Tải Lightroom Classic CC 2019 Full Vĩnh Viễn Google Drive

Cập nhật lúc 18/09/2022 bởi GofaZone

Lightroom Classic CC 2019 là một công cụ chỉnh sửa video, hình ảnh tuyệt vời. Vậy tại sao bạn không tự mình cài đặt và sử dụng.

Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm gì vẫn có thể tải và cài đặt Adobe Lightroom Classic CC 2019 Full crack bản quyền vĩnh viễn thành công. Hãy đọc bài viết sau của chúng tôi, nó sẽ giúp bạn làm điều đó.

Lightroom Classic CC 2019 là gì?

Bạn có bao giờ nghĩ các nhiếp ảnh gia tiên tiến trên thế giới phải cần đến một công cụ chỉnh sửa hình ảnh phải thực sự hoàn hảo. Sự kiện năm 2019, chúng tôi đã bất ngờ khi bản cập nhật mới nhất Lightroom CC 2019 (tên gọi đầy đủ là Adobe Lightroom Classic CC 2019) có mặt. Sản phẩm mà Adobe tạo ra đã ghi dấu ấn trong công nghệ sáng tạo chỉnh sửa, trong đó Lightroom CC 2019 được nâng cao chỉnh sửa tăng tốc GPU và sự cải tiến quy trình làm việc.

Lightroom CC 2019 có cả hướng dẫn và chỉnh sửa tương tác cho người dùng. Đây chính là điều mà chúng tôi thích ở Adobe – cung cấp quyền truy cập vào các hướng dẫn. Giờ đây Adobe chả đòi hỏi bạn phải là những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mới khám phá được nó, chỉ cần xem hướng dẫn và chỉnh sửa tương tác hướng dẫn, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được Lightroom CC 2019. Toàn bộ quy trình chỉnh sửa và tốc độ di chuyển theo tiêu chí của bạn, hướng dẫn và chỉnh sửa tương tác hỗ trợ cả trong Windows, MacOS, ChromeOS, iOS và Andriod, do đó không lý do gì để bạn từ chối Lightroom CC 2019.

Tôi đã sử dụng nhiều phần mềm chỉnh sửa hình ảnh đỉnh cao, nhưng tôi thấy Lightroom Classic CC 2019 có nhiều tính năng ẩn cao, nhiều thủ thuật chỉnh sửa dễ dàng, phần mềm dễ sử dụng. Và vì thế tôi thích nó hơn tất thảy. Dưới đây là những lý do mà tôi cần đến Lightroom CC 2019 như một cánh tay phải của mình.

Các tính năng của Adobe Lightroom Classic CC 2019

Giao diện Lightroom

Adobe đã tạo ra một giao diện mới trực quan cho Adobe Lightroom CC 2019, làm cho màn hình giao diện trở nên hiện đại và sạch sẽ hơn. Chúng tôi thường thắc mắc tại sao Adobe gọi nó là “công bố tiến bộ” cho đến khi sử dụng giao diện này. Phải nói rằng giao diện bắt đầu rất đơn giản, sau đó khi bạn trở nên cần chúng thì công cụ được tiết lộ sẽ dần phức tạp.

Ở lần chạy đầu, màn hình giật gân Lightroom sẽ khiến bạn ngạc nhiên, tiếp đến là cửa sổ bắt đầu lấp đầy kết hợp với chế độ xem hình xếp của tất cả các ảnh trên hệ thống của người dùng.

Adobe đã bỏ qua Phát triển, Thư viện và phần còn lại – chúng được gọi là các Chế độ của người tiền nhiệm. Giao diện bây giờ không còn nhiều nữa, nó gọn hơn nhưng việc tổ chức các công cụ lại khoa học hơn.

Mặt nạ tự động

Đôi khi bạn sẽ cần chọn lọc những nơi bạn muốn xem các điều chỉnh của mình, và tất nhiên bạn sẽ thực hiện nó qua Auto Mask. Tôi cũng rất thích tính năng này. Mặt nạ tự động nằm trong công cụ cọ vẽ và bạn có thể chọn nó ở bên dưới thanh trượt. Hãy chắc chắn khi bạn muốn sử dụng mặt nạ tự động thì bạn đã chọn hộp Hiển thị lớp phủ mặt nạ.

GPU tăng tốc chỉnh sửa

Tiêu chí mà các nhiếp ảnh gia đặt ra khi chỉnh sửa hình ảnh của nó là sự mượt mà, sắc sảo và trôi chảy. Ở Lightroom CC 2019, bạn sẽ không thể thấy sự chậm chạp. Nói như vậy là bởi vì Adobe tăng tốc GPU chỉnh sửa và quá trình bạn sử dụng đơn vị xử lý đồ họa này, việc chỉnh sửa hình ảnh sẽ không bị gián đoạn.

Chia sẻ bộ sưu tập với khách hàng

Bây giờ, Lightroom Classic CC 2019 đã cho phép bạn chia sẻ bộ sưu tập với khách hàng. Để đảm bảo việc chia sẽ, trước tiên bạn phải có tài khoản Lightroom, sau đó hãy kết nối tài khoản này với đám mây hoặc cũng có thể kết nối với Lightroom CC. Nếu như bạn muốn chia sẽ hình ảnh nhưng lại không muốn xuất hình ảnh – tất nhiên vẫn có thể – bạn sẽ phải tạo bộ sưu tập chứa các hỉnh ảnh bạn muốn, việc cuối cùng đó là nhấp vào liên kết Tạo cộng đồng trên mạng ở phía trên bên phải (đừng quên bạn phải nhấp đồng bộ bộ sưu tập với Lightroom CC).

Đánh giá hình ảnh nhanh hơn

Bạn có cảm thấy khó khăn khi phải thực hiện đánh giá cho hàng trăm bức ảnh – không lẽ phải dành cả ngày để làm điều đó? Nếu như để ý bạn sẽ thấy thông thường bạn phải click vào từng ảnh để đánh giá chúng – thật sự mất quá nhiều thời gian đúng không? Nào, bây giờ bạn không cần phải làm điều đó nữa. Mở hình ảnh thứ nhất và nhấn Caps Lock, bật nó lên, sau đó hãy dùng các số trên bàn phím từ 1 đến 5 để chuyển tiếp hình ảnh nhanh và tự động.

Chỉnh sửa video

Thậm chí là bạn chưa hề nghĩ đến việc chỉnh sửa video trong Lightroom CC 2019 đúng không? Nhưng bạn lại có thể hoàn toàn làm nó một cách chuyên nghiệp đấy. Bạn hãy nhấp vào tệp video để phát, chú ý phía bên dưới có hộp nhỏ bên cạnh dấu thời gian và thiết bị cài đặt, nhấp vào chọn Capture Capture – nó sẽ tạo một jpeg. Khi này, video bị tạm dừng và bạn sẽ thực hiện các chỉnh sửa. Cuối cùng sao chép tất cả các cài đặt và hãy thực hiện dán các tệp này vào video ban đầu.

Di chuyển từ các yếu tố Photoshop

Với l, bạn sẽ dễ dàng di chuyển luồng công việc của mình từ các yếu tố Photoshop, chẳng hạn như từ Photoshop Elements sang Lightroom. Việc di chuyển này có lẽ khá mới với người dùng Lightroom. Nhưng bạn hoàn toàn có thể khám phá sự thú vị này nhanh chóng. Kể cả bạn dùng Mac OS hay Windows bạn đều có thể tận dụng trình di chuyển mới này.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Lightroom Classic CC 2019 Full crack miễn phí

LƯU Ý: Tạm thời TẮT MẠNG và TẮT Windows Defender trong quá trình cài đặt. Xem thêm: cách tắt Windows Defender

Download Adobe Lightroom Classic CC 2019 – Google Drive

Link dự phòng – Mediafire

Tương tự các phần mềm khác, sau khi download về hãy dùng phần mềm WinRAR.

Vì đây là bản đã kích hoạt sẵn, nên sau khi tải về bạn sẽ nhận được 1 file duy nhất như hình bên dưới. Bạn mở file này để bắt đầu cài đặt nhé.

Nhấn OK.

Tích chọn như hình. Nếu trước đây, máy tính bạn chưa cài phần mềm nào của Adobe thì tích chọn thêm ô ở giữa nữa nhé. Khi chọn thêm ô ở giữa thì cài đặt sẽ hơi lâu một chút.
Ở đây, mình chỉ tích vào ô trên cùng thôi. Rồi bấm nút Install.

Bấm Continue.

Chờ phần mềm hoàn tất cài đặt.

Có thông báo như bên dưới là đã thành công. Bạn bấm OK rồi bấm tiếp Exit.

Giờ bạn có thể mở Adobe Lightroom Classic CC 2019 và sử dụng được rồi đó.

Adobe Lightroom Classic CC 2019

 

ID bài viết: 89763

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
tuan
tuan
3 years ago

Mình down được rồi. Thanks bạn nhiều.