Key Avast SecureLine VPN mới nhất 2024 + Hướng dẫn cài đặt

Cập nhật lúc 29/12/2023 bởi GofaZone

Avast SecureLine VPN là một phần mềm tuyệt vời. Vậy tại sao bạn không nhập key Avast SecureLine VPN để có thể mở khóa toàn bộ tính năng của phần mềm này. Hãy cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé.

Không một ai muốn mình bị kiểm duyệt hay giám sát cả, tôi hiểu. Đến với Avast SecureLine VPN, người dùng sẽ được trải nghiệm một môi trường kết nối lành mạnh và mượt mà. Chính xác là trước đó tôi thường quan tâm đến VPN hơn là những phần mềm virus, cho đến khi tôi nhận ra phần mềm này và tự hào về nó. Là một ứng dụng thân thiện và sở hữu nhiều tính năng nâng cao, Avast SecureLine VPN chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang cân nhắc.

Avast SecureLine VPN 2024 có gì mới?

Mọi nội dung và ở mọi nơi

Vâng, Avast SecureLine VPN nói không với sự giám sát. Bạn đừng lo về việc truy cập các trang web và bị chặn nội dung nữa. Bây giờ, bạn không chỉ có đọc và xem đâu, bạn còn có thể tương tác với những nội dung bạn gặp và yêu thích nó. Tất nhiên, cho dù nội dung đó xuất phát từ nguồn nào.

Trải nghiệm Internet của chính mình

IP là mộ trong những yếu tố nguy hiểm đến thông tin và máy tính của bạn. Các nhà quảng cáo, họ sẽ thường sử dụng IP để vừa theo dõi các hoạt động trực tuyến, vừa ngăn sử dụng dịch vụ. Nhưng Avast SecureLine VPN sẽ không để điều này xảy ra, bất kỳ phần nào của web bạn đều có thể truy cập và khám phá chúng dễ dàng.

Bảo mật kết nối

Mọi kết nối của bạn dù ở xa hay gần, ở cơ quan hay trường học đều sẽ được duy trì tốt nhất. Điều đó đồng nghĩa với việc cho dù bạn sử dụng Wi-Fi bao lâu đi nữa, bạn cũng sẽ không bị các tin tặc xâm nhập. Chính việc sử dụng wi – fi không an toàn lại trở nên an toàn hơn hết, mã hóa cấp độ ngân hàng chính là bí quyết mà Avast SecureLine VPN giúp cho bạn an toàn qua bất kỳ mạng nào.

Nói không với kiểm duyệt

Tự do trải nghiệm Internet mà không cần phải mất thời gian trải qua các khâu kiểm duyệt nữa. Avast SecureLine VPN giúp bạn vượt qua điều này bằng việc đa dạng điểm đặt máy chủ, có nghĩa là nó sẽ vượt qua mọi ranh giới quốc gia, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mọi dịch vụ từ đơn giản đến cao cấp. Người dùng vừa có thể truy cập các trang web yêu thích, vừa có thể xem trực tuyến một giải đấu bóng đá và nhiều hơn thế.

Máy chủ nhanh

Kết nối chậm và trễ là những điều không ai mong nó xảy ra. Với Avast SecureLine VPN, bạn sẽ thấy các hoạt động trực tuyến rất nhanh, cái chúng tôi khâm phục vẫn là tốc độ. 27 máy chủ tại 19 quốc gia – con số khủng khiếp đã nói lên lý do vì sao kết nối lại chóng mặt như thế. Bây giờ hãy thoải mái chơi game, phát trực tuyến, tải video, call video mà không sợ những lỗi kĩ thuật bất ngờ nữa.

Tải Key Avast SecureLine VPN Full chuẩn mới nhất 2024 và hướng dẫn active

Download Avast SecureLine VPN & file kích hoạt – Google Drive

Sau khi tải xong, bạn giải nén ra nhé. Nếu chưa cài WinRAR thì xem tại đây

Mở file cài đặt như hình. Lưu ý đây là file cài trực tuyến nên bạn cần kết nối mạng khi cài.

Bấm vào nút Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bấm vào nút Optimal location.

Bấm nút Continue.

Chọn Get Started.

 

Vào Menu ở góc phải trên cùng.

Chọn dòng My subscriptions.

Chọn tùy chọn Enter activation code.

Nhấn tiếp vào dòng Use a license file để nhập file kích hoạt.

Chọn đến thư mục mà bạn đã tải về, vào thư mục chứa file license và chọn một file trong số các file này. Nếu không thành công thì chọn file khác nhé. Ví dụ bên dưới là mình chọn file số 33.

Nhấn Open.

Như các bạn đã thấy, đây là key Avast SecureLine VPN sử dụng đến gần cuối năm 2024. Một thời gian đủ dài để bạn có thể trải nghiệm phần mềm này.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments