Tải Adobe Dreamweaver 2022 cài đặt Vĩnh Viễn [Google Drive]

09/12/2022

Adobe Dreamweaver 2022 là một phần mềm thiết kế web được phát triển bởi Adobe. Nó hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình và công nghệ web mới nhất, bao gồm cả Ajax. Nó có không gian làm việc sạch sẽ, không lộn xộn và bao gồm các tính năng như hỗ trợ Git và gợi ý mã. Chương trình yêu cầu PC chạy Windows có RAM 2 GB và ổ cứng trống 2,5 GB và bộ xử lý Intel Core i3 trở lên.

Phiên bản mới của Adobe Dreamweaver hỗ trợ HTML5 và CSS3, cũng như các lớp đa phương tiện và chủ đề mã. Nó cũng có một môi trường mã hóa trực quan hơn và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Hơn nữa, phần mềm hoạt động trên cả máy tính Windows và Mac. Các tính năng chỉnh sửa trực quan của nó giúp bạn sử dụng tốt hơn tất cả các công cụ và tùy chọn có sẵn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng ứng dụng này không thay thế cho phần mềm Adobe Dreamweaver đã đăng ký.

Dreamweaver CC có sẵn để tải xuống từ trang web chính thức của Adobe. Phiên bản mới này của phần mềm hỗ trợ bộ vi xử lý Apple Silicone M1. Bên cạnh đó, phần mềm nhanh hơn và có thể thích ứng với cơ sở hạ tầng mới. Nó hỗ trợ quy trình làm việc xem trực tiếp. Bạn cũng có thể tải xuống bản chuẩn cho Dreamweaver, miễn phí trên Internet. Để tải xuống bản chuẩn, bạn cần tìm một liên kết đáng tin cậy được cập nhật thường xuyên.

 

Dreamweaver CC là một nâng cấp quan trọng khác dành cho các nhà phát triển. Nó có giao diện nâng cao, không gian làm việc đơn giản hóa và không gian làm việc thống nhất. Người dùng có thể thêm các thuộc tính CSS chỉ bằng một cú nhấp chuột, trong khi sử dụng giao diện ‘Bố cục Lưới linh hoạt’ mới cho phép bạn tạo các trang web đáp ứng nhanh hơn. Phần mềm mới cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và hoàn toàn tương thích với các trang web HTML5 hiện đại. Bạn cũng có thể truy cập các tính năng mới nhất thông qua Creative Cloud, bao gồm một loạt các tính năng mới.

Xem thêm: CorelDRAW X7, CyberLink PowerDirector

Các tính năng chính của Adobe Dreamweaver 2022

Phiên bản mới của Dreamweaver được tối ưu hóa cho nền tảng Mac và Windows, đi kèm với giao diện dễ sử dụng, hiệu suất cao. Bản cập nhật mới nhất cũng có chế độ xem trực tiếp mạnh mẽ hơn và giao diện thân thiện với trình duyệt mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp, toàn diện thì Dreamweaver là sự lựa chọn hoàn hảo. Các tính năng của nó giúp bạn dễ dàng tạo và quản lý các loại trang web, từ các trang web của công ty đến các blog cá nhân.

Phiên bản mới nhất của Adobe Dreamweaver có không gian làm việc tất cả trong một được sắp xếp hợp lý để phát triển web. Phần mềm này cung cấp các tính năng và khả năng nâng cao cho các nhà phát triển và nhà thiết kế, bao gồm kết xuất trình duyệt 1-1. Ngoài ra, nó hỗ trợ các trang web và thiết bị di động dựa trên tiêu chuẩn. Nó cũng có tích hợp thông minh với các phần mềm Adobe khác. Nó phải có cho mọi nhà thiết kế web. Phiên bản mới của Dreamweaver lý tưởng cho mọi đối tượng người dùng.

Download Adobe Dreamweaver 2022 full bản quyền

Phần mềm khác: Adobe Photoshop 2022, Adobe Audition 2022

Link Google Drive – tải tốc độ cao nhất

Link tải dự phòng

Hướng dẫn cài đặt Adobe Dreamweaver 2022

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén file ra

Chạy file như ảnh bên dưới để cài đặt

Bấm Continue

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể sử dụng ngay (đây là phiên bản được kích hoạt sẵn bản quyền)

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments