Tải Wondershare Filmora 9.2 Full Vĩnh Viễn Mới 2024

Cập nhật lúc 29/12/2023 bởi GofaZone

Bạn có thực sự ổn khi phải sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa video khó khăn, phức tạp và phải mất hàng giờ mới chỉnh xong một video yêu thích. Thế giới chỉnh sửa video bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn nếu bạn biết đến phần mềm Wondershare Filmora 9. Thật quá kì diệu vì người dùng sẽ thoải mái tải nó theo nhiều cách mà không phải mất tiền. Nhưng cái cốt lõi mà khách hàng trở thành một fan cuồng nhiệt của Filmora 9 ở cái hấp dẫn và thú vị mà phần mềm mang lại.

Phải nói rằng phần mềm Filmora 9 full crack đã tạo ra một không gian chỉnh sửa video tâm đắc, vừa thoải mái lại linh hoạt hơn bất cứ một phần mềm chỉnh sửa video nào.

Tại sao chúng tôi lại nói về Filmora 9 với sự ca ngợi như thế? Điều này phải bắt nguồn từ những tính năng của của phần mềm này.

Các tính năng của Wondershare Filmora 9

Chỉnh sửa video dễ dàng

Wondershare Filmora 9 có ưu điểm lớn đó là tạo nên những hướng dẫn đơn giản và dễ bắt chước, và người dùng không cần phải tích lũy nhiều kiến thức mà vẫn có thể tự học để chỉnh sửa video hiệu quả.

Với việc sở hữu nội dung đa phương tiện và cứ thế bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Filmora 9, việc còn lại đó là người dùng hãy tự mình thử các tùy chọn ở trong trình chỉnh sửa.

Filmora tạo ra cho người dùng không gian đa dạng bởi có vô vàn hiệu ứng chuyển tiếp, tiêu đề, bộ lọc, và nhiều thứ thú vị khác, cứ vậy hãy chọn cho mình những gì mình tùy thích. Hãy cứ thoải mái sử dụng mọi tính năng sẵn có và thử nghiệm nó. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ có ngay một video tuyệt đẹp.

Wondershare Filmora 9 full chuẩn

Đặc biệt việc nhập và xuất video nhanh hơn nên bạn sẽ mất ít thời gian chờ đợi để khởi động video. Bạn cũng có thể xem bản xem trước độ phân giải cao. Nâng cấp Phím Chroma và hiệu ứng màn hình xanh cùng với ổn định video đã làm cho chất lượng video đảm bảo hơn.

Vậy bạn sẽ lưu ở đâu? Cứ thỏa thích lưu nó trên máy tính, ghi vào DVD, USB, hoặc lưu trên các thiết bị khác, thậm chí bạn có thể công khai nó trên Youtube, Vimeo…

Giao diện đơn giản và gọn gàng

Từ trước tới nay, việc chỉnh sửa video sẽ làm các bạn tiếp xúc với màn hình máy tính quá lâu. Việc này không thể coi thường đối với sức khỏe của mắt bạn. Chính do đó, Filmora 9 tạo ra giao diện tối kết hợp chữ màu trắng và xanh đậm. Thật thoải mái khi bạn cứ tập trung chỉnh sửa mà thị giác chúng ta không bị ảnh hưởng nhiều.

Có gì đặc biệt với Cửa sổ làm việc của Wondershare Filmora 9? Cửa sổ này chia thành 3 phần quan trọng:

Phần thứ nhất: là phần quan trọng nhất. Nếu bạn thường sử dụng phần mềm này, bạn sẽ thấy địa điểm này là nơi người dùng có quyền truy cập vào các menu cũng như truy cập vào các công cụ chỉnh sửa khác.

Phần thứ hai: không rời phần trên, nó nằm ở phía bên phải trình phát video với các hành động như tạm dừng, phát lại, âm thanh mức, tiến hoặc lùi,…

Phần thứ ba: phần này gồm tất cả phần dưới của Wondershare Filmora 9, dòng thời gian sẽ hiển thị ngay cho bạn. Tất cả dự án nào cũng cần đến dòng thời gian như một yếu tố bất biến.

Nhập nhiều video

Điều mà các khách hàng mong đợi ở Filmora 9 đó là việc người dùng thoải mái nhập hơn hai video cùng một lúc. Đã đến lúc bạn nên kết hợp các video lại để thử tạo ra những trải nghiệm thú vị cho bản thân.

Filmora 9 hiểu rằng việc độc lập kiểm soát video đóng vai trò quan trọng hơn bất cứ yếu tố quan trọng nào. Chính vì thế mà bạn có thể tự do kiểm soát video của mình.

Phân loại màu

Khó ngờ tới rằng Filmora 9 có tính năng tuyệt vời hơn tưởng tượng, đó là phân loại màu.

Bạn có thấy lạ với tính năng này không? Nghe có vẻ xa xỉ nhưng chính xác tính năng này đang hiện hữu trong Filmora 9. Đó là quá trình thay đổi màu sắc của hình ảnh hoặc video một cách hiệu quả, chính xác và chất lượng nhất.

Bộ công cụ âm thanh đầy đủ

Bạn có thể sẽ thấy thú vị khi Filmora 9 mang đến một tính năng không kém phần hoàn hảo đó là các công cụ âm thanh tốt. Đó là tính năng như gõ phím, loại bỏ âm thanh nền và bộ chỉnh âm, nó sẽ giúp cho video của bạn có một âm thanh sắc sảo, một video chất lượng.

Âm nhạc, văn bản, chuyển tiếp và nhiều hơn nữa

Wondershare Filmora 9 không dừng lại việc cung cấp các chỉnh sửa. Các loại hình âm nhạc, hiệu ứng âm thanh, chuyển tiếp, văn bản, cùng với các yếu tố như cảm xúc, hình vẽ,… Phần mềm đã tạo ra một cách thông minh và linh hoạt. Với những yếu tố mà phần mềm đang có, bạn thêm nội dung đã lưu trữ, nhập trực tiếp từ máy ảnh từ điện thoại, máy tính, các mạng xã hội – tất cả những hoạt động này trở nên cực kỳ dễ dàng.

Thêm vào đó, vô vàn các công cụ phụ kiện mà bạn có thể lựa chọn. Sẽ không có chuyện bạn không  tìm thấy hiệu ứng, văn bản hoặc chuyển tiếp lý tưởng cho video của mình. Chính vì vậy, người ta mới gọi Wondershare Filmora 9 là phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất. Filmora 9 là một phần mềm giúp cho sự sáng tạo thăng hoa vì bạn có thể tự mình chỉnh sửa video và tạo nên những dự án riêng của bản thân mà không cần đến các kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp.

Hướng dẫn tải và crack phần mềm Filmora 9 mới nhất 2024

Tại sao mà bạn nên chọn cài đặt phiên bản Fimora 9 mà chúng tôi cung cấp:

  • Sạch 100%: Chỉ sử dụng file cài đặt gốc và kích hoạt bằng key. Không sử dụng file bẻ khóa nên hoàn toàn an toàn với máy tính.
  • Hoạt động ổn định: Kích hoạt bằng key offline và sau đó chặn phần mềm kết nối mạng bằng tường lửa nên có khả năng hoạt động lâu dài, không lo bị quét key.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết kèm video, bạn nên chọn cài phiên bản này để đảm bảo sự ổn định trong quá trình sử dụng.

Bước 1: Download và cài đặt Wondershare Filmora 9 full crack

Trong phần sau, mình sẽ hướng dẫn bạn các cài đặt và kích hoạt Filmora 9.2, đồng thời hướng dẫn nhập các file hiệu ứng đầy đủ nhé. Tham khảo thêm phần mềm Filmora 11 mới nhất

Download Filmora 9.2 + Key kích hoạt (Google Drive)

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

Link dự phòng Filmora 9.2 google drive

Link tải các file hiệu ứng bổ sung

Sau khi tải file cài đặt và file hiệu ứng về thì bạn giải nén ra nhé. Nhấp chuột phải để giải nén. Tham khảo thêm: Phần mềm WinRAR vĩnh viễn

Nhấp chuột phải vào file cài đặt như hình bên dưới chọn tùy chọn Run as administrator.

Nếu bạn mở bình thường thì có thể sẽ gặp lỗi như bên dưới. Vậy nên cần làm theo hướng dẫn nhé.

Chọn OK

Đánh dấu tích vào tùy chọn I have read adn accept the agreement, rồi nhấn Next.

Chọn Next.

Chờ phần mềm cài đặt trong ít phút.

Bỏ chọn ở ô Join the User Experience Improvement Program. Rồi nhấn nút Launch.

Phần mềm Wondershare Filmora 9 sẽ được mở lên. Bạn hãy tắt nó đi để bước sang bước kích hoạt nhé.

Vào thư mục file kích hoạt mà bạn đã tải về. Sao chép 2 file .dll như bên dưới vào thư mục cài đặt của Filmora 9.

Nhấp chuột phải vào icon Filmora trên màn hình Desktop, chọn Open file location để mở nhanh thư mục cài đặt.

Bạn cũng có thể mở thủ công theo đường dẫn vòng đỏ như bên dưới. Nhấp chuột phải vào một vùng trống trong thư mục này và chọn Paste để dán 2 file đã copy ở trên vào đây.

Như vậy là đã xong, giờ bạn có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm. Nhưng hãy theo dõi các bước bên dưới nữa nhé.

Bạn có thể kiểm tra kết quả bằng cách thử xuất một video, sẽ không còn logo nữa.

HƯỚNG DẪN NHẬP HIỆU ỨNG FILMORA 9

GHI CHÚ: Bạn không cần nhập hiệu ứng vẫn có thể sử dụng Filmora 9 ngon lành rồi nhé, phần này là mình bonus thêm ạ

Tương tự, sau khi tải file hiệu ứng về, bạn giải nén ra.

Bạn muốn cài hiệu ứng nào thì chỉ cần nhấp chuột phải vào hiệu ứng đó và chọn Run as administrator.

Chọn Accept và chờ một chút để phần mềm cài hiệu ứng đó.

Bạn thực hiện tương tự với các hiệu ứng còn lại nhé.

Bước 2: Chặn phần mềm kết nối với internet

Bạn có thể thực hiện Bước 2 này một cách đơn giản hơn bằng công cụ sau: Firewall App Blocker

Nhà phát triển có thể quét key dẫn đến việc báo lỗi key không đúng. Do đó, bạn cần thực hiện bước này để đảm bảo quá trình sử dụng lâu dài được ổn định.

Bước này sẽ dùng tường lửa để chặn phần mềm Filmora 9 truyền dữ liệu ra bên ngoài.

Vào Windows Security bằng cách nhấp vào biểu tượng lá khiên như hình.

Vào Firewall & network protection, chọn Advanced settings.

Một cửa sổ mới sẽ được mở lên (chú ý dưới thanh taskbar). Chọn Inbound Rules > New Rule

Chọn tiếp như hình bên dưới. Nhấn Next để tiếp tục.

Chọn Browse để trỏ lên icon phần mềm Filmora 9.

 

Tìm đến đường dẫn thư mục như trên hình, nếu ở bước cài đặt bạn đã thay đổi đường dẫn thì vào lại đường dẫn mà bạn đã chọn trước đó. Chọn icon Filmora 9 và nhấn Open.

 

Chọn Next.

Chọn Block the connection. Nhấn Next.

 

Nhấn tiếp Next.

 

Đặt tên ở mục Name và nhấn Finish để hoàn tất.

 

Tiếp đến bạn thực hiện tương tự đối với mục Outbound Rules.

 

 

 

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Filmora 9 vĩnh viễn.

 

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT FIMORA 9.2 TỰ ĐỘNG KÍCH HOẠT

Nếu bạn là người không rành về máy tính thì có thể sử dụng phần mềm Wondershare Filmora 9 full crack đã được kích hoạt sẵn. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt là có thể sử dụng vĩnh viễn.

Download Filmora 9.2 tự động kích hoạt – Google Drive

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

Link dự phòng – Google Drive

Khách với bản Filmora 9 ở trên thì ở bản này TRƯỚC KHI GIẢI NÉN VÀ CÀI ĐẶT, bạn cần tắt Windows Defender, xem hướng dẫn tắt tại đây.

Chạy file cài đặt như hình bên dưới với quyền Run as administrator.

Tùy chọn 1 là cài bản Full, còn tùy chọn thứ hai là tạo bản Portable. Thông thường thì mình nên chọn cài bản Full. Chọn xong thì bấm Next nhé.

Bấm Next.

Bấm Next.

Tiếp tục bấm Next.

Tích chọn như ô bên dưới rồi bấm Next.

Đợi chút cho phần mềm hoàn tất cài đặt. Khi hoàn tất cửa sổ sẽ tự động tắt đi và bạn có thể mở phần mềm Filmora 9.2 lên và sử dụng.

Dưới đây là giao diện của phần mềm Filmora 9.2

 

ID bài viết: 89763

guest
43 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Kiet
Kiet
4 years ago

Tôi đã làm theo hướng dẫn và cài đặt thành công

Khue
Khue
4 years ago

Tuyệt vời. Cảm ơn bạn

minh
minh
4 years ago

Thanks ad nhìu, mình xóa logo được rồi

nguyen9983
nguyen9983
4 years ago

Hướng rất rất chi tiết, mù máy tính như mình mà vẫn cài được

le phuong
le phuong
4 years ago

Máy mình không có file hosts thì làm thế nào ạ

phu
phu
4 years ago

mình save file hot cái nó ghi như này là sao bạn :
you don’t have permission to save in this location. contact the administrator to obtain permission

Tuyển
Tuyển
3 years ago
Reply to  GofaZone

bạn ơi mình bỏ chế độ read only rồi sao vẫn ko lưu đc. Vẫn báo là you don’t have permission to save in this location. contact the administrator to obtain permission

dat
dat
4 years ago

làm được rồi . cảm ơn ad nhé

yueyuetran
yueyuetran
4 years ago

thank you

Long
Long
4 years ago

mình phải add rule 2 lần nhưng mà h đc rồi, cảm ơn ad

Đỗ Hoàng Dương
Đỗ Hoàng Dương
4 years ago

ad đã giúp mình làm dc cảm ơn ad

Lmao
Lmao
4 years ago

Có cập nhật được lên phiên bản mới không nhỉ

Phúc yt
Phúc yt
3 years ago

cho mình hỏi là muốn cài tiếng việt được không ạ
 

Long
Long
3 years ago

Vậy đối với 32 bit mình làm sao bạn
 

big boi
big boi
3 years ago

Cua em no khong co offline activate thi lam sao a

Trần Anh Quốc
Trần Anh Quốc
3 years ago

Thành thật cảm ơn bạn đã chia sẻ rất chi tiết.

Trần Anh Quốc
Trần Anh Quốc
3 years ago

AD cho hỏi phần mềm này có dùng được tiếng việt không vậy?

hiếu
hiếu
3 years ago

cái này là 9.0.7.2 mà có phải 9.2 đâu ??

Phenix Ha
Phenix Ha
3 years ago

Mình đã làm theo hướng dẫn của bạn và cai đặt thành công
Cảm ơn Bạn rất nhiều

Hương Ngát
Hương Ngát
3 years ago

cảm ơn chủ thớt nhé, làm đc rồi nè

GCETM
GCETM
3 years ago

Cài chuẩn có được cập nhật không ạ

GCETM
GCETM
3 years ago
Reply to  GofaZone

Vâng

Uyen
Uyen
3 years ago

Cám ơn add!

TRAN
TRAN
3 years ago

Bài viết rất chi tiết, dễ hiểu, dễ áp dụng. Cám ơn Tác giả Bài viết và Ban Biên Tập .

Thanh Hậu
Thanh Hậu
3 years ago

tkankyou so much

Duongle
Duongle
3 years ago

Thanks <3

Dũng
Dũng
3 years ago

32 bit dùng đc ko

Thang Le Van
Thang Le Van
3 years ago
Reply to  GofaZone

Bạn ơi, mình bị update lên bản 9.5.2.10 rồi, nó ko active đc nữa, làm ơn hướng dẫn mình với

Đàm kiên
Đàm kiên
3 years ago

bài viết chi tiết, rất mong có phiên bản mới hơn nữa để thêm nhiều tính năng

Tín
Tín
3 years ago

ok rồi ạ

Last edited 3 years ago by Tín
Đồng Phúc Tuyên
Đồng Phúc Tuyên
3 years ago

cảm ơn ad rất chi tiết

quoc trinh
quoc trinh
3 years ago

minh da cai dc thanhks ban nhieu

anh
anh
2 years ago

Xin được cảm ơn rất nhiều