Tải và cài đặt AutoCAD 2021 Full vĩnh viễn – Google Drive

Cập nhật lúc 09/12/2021 bởi GofaZone

Phần mềm hỗ trợ thiết kế AutoCAD 2021 được cập nhật nhiều tính năng mới. Hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm tuyệt vời cho các nhà sáng tạo và kỹ sư. Trong bài viết sau đây, GofaZone sẽ giúp bạn tải và cài đặt AutoCAD 2021 Full bản quyền vĩnh viễn kèm link download Google Drive tốc độ cao.

Giới thiệu về AutoCAD 2021

AutoCAD 2021 – đây là phiên bản mà tôi chưa từng nghĩ tới nhưng thực sự nó đã xuất hiện. Autodesk đã đi đến được cả một chặng đường dài, những thay đổi và cải tiến mặc dù không lớn lao nhưng họ cho thấy được cả một bầu trời trí tuệ và sự sáng tạo đáng hãnh diện. Tôi đã nghe rất nhiều phản hồi của khách hàng cũng như những khảo sát mà tôi đã thấy trước đây, về AutoCAD, người ta vẫn thích chương trình thiết kế phổ biến này cho đến tận bây giờ. Năm 2021, mọi người chờ đợi một AutoCAD mạnh mẽ, trực quan và linh hoạt. Và AutoCAD 2021 đã làm được điều đó không tưởng. Tôi thích sự sắp xếp hợp lý mọi công cụ, thích sự hiện đại hóa trong mọi tính năng, thích cả những cải tiến nhỏ nhưng lại đem đến sự thay đổi lớn lao.

Sự ấm áp của bầu không khí này, cây cối đang thể hiện những sức sống tràn trề và AutoCAD 2021 cũng đang đem đến một sức cháy mãnh liệt nhất. Lắng nghe nhé! Blog này sẽ đem đến cho bạn những cái nhìn toàn diện hơn về phiên bản AutoCAD 2021. Dưới đây là những giới thiệu thú vị về AutoCAD 2021, hứa hẹn sẽ đem đến cho những người dùng những trải nghiệm tuyệt vời với những cải tiến và bổ sung hấp dẫn.

AutoCAD 2021 có gì mới?

Cắt và mở rộng

Các lệnh TRIM và EXTEND đã được cắt và thay đổi trong AutoCAD 2021, điều này giúp cho bạn thực hiện các công việc nhanh chóng hơn. Phương thức vận hành mặc định đã được nó sử dụng triệt để và hiệu quả. Giao diện mới này có lẽ tốt hơn rất nhiều, nếu không thích, bạn có thể cấu hình lại TRIM và EXTEND trở lại cách vận hành ban đầu. “Nhanh” không giống với “Tiêu chuẩn”, nó trái ngược hẳn với nhau. Trình tiết kiệm thời gian thực chính là việc các đường ngang được cắt xén qua các mẫu nở đến ranh giới của chúng.

Quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý và mở rộng. Dòng lệnh Mode vào Trim và Extend Commands có lẽ khá mới mẻ đúng không? Bây giờ, với AutoCAD 2021, bạn sẽ không sử dụng Lệnh mở rộng chọn Ranh giới và Lệnh Trim để cắt cạnh nữa. Một trong hai lệnh Trim và Extend Commands khởi chạy, “Chế độ” sẽ được đặt thành “Nhanh”. AutoCAD 2021 sẽ xác định tự động mọi đối tượng trong bản vẽ của bạn là Cạnh cắt hay là Cạnh biên. Chỉ cần Cắt và Mở rộng bắt đầu lệnh.

Xref compare – Kiểm tra những thay đổi

Người dùng phải thực hiện tìm kiếm những khác biệt khi có hai phiên bản của một Xref. Xref Compare chính là công cụ giúp bạn làm những điều này. Tất nhiên, rất đơn giản, bạn sẽ chẳng phải out ra khỏi bản vẽ hiện tại, việc tìm sự khác biệt của hai bản vẽ hoặc hai Xref thực sự rất đơn giản với DWG Compare ở AutoCAD 2021. Chinh phục được hai công cụ này bạn sẽ thực hiện mọi thứ mượt mà.

Cải tiến Revcloud

So với các phiên bản trước đó, rất khó để thay đổi thực hiện REVCLOUD. Nhưng AutoCAD 2021 thì không như thế, nó không còn là Polyline nữa. Sử dụng Bảng thuộc tính đối tượng, ở đây có một cài đặt nhỏ, với “Độ dài vòng cung” bạn sẽ thay đổi nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Không như trước nữa, việc xác định kích thước của các cung chính xác là dựa trên tỷ lệ phần trăm của chiều dài đường chéo của chế độ xem hiện tại. Những gì bạn có thể thấy là ngay trong bản vẽ được phép tạo đám mây sửa đổi. Bạn sẽ có những kích thước phù hợp để bắt đầu đám mây sửa đổi. Và AutoCAD 2021 chính là phiên bản đầu tiên làm được những điều này. Trong bảng Thuộc tính, bạn hãy chọn một đối tượng hiển thị, sau đó thay đổi độ dài hợp âm cung của đối tượng đó bằng revcloudproperties hoặc menu phím tắt. Bảng Thuộc tính hiện hiển thị Revcloud sẽ xuất hiện khi chọn được một đối tượng đám mây sửa đổi.

Chế độ nhanh

Mặc dù không phải là một tính năng mới nhưng đây cũng là cải tiến đáng chú ý. Chế độ nhanh hiện trở thành chế độ mặc định, bạn sẽ chả cần xác định ranh giới. AutoCAD 2021 sẽ sử dụng đối tượng giao nhau gần nhất để tự động tạo nên ranh giới. Có gì mới nhỉ? Đó là việc cắt / mở rộng nhiều dòng cùng một lúc nhưng bạn không cần kích hoạt F nữa.

Đo nhanh

AutoCAD 2020 cũng có đo lường nhanh, và nó cũng rất hiệu quả. Autodesk làm điều này tốt gấp nhiều lần trong AutoCAD 2021. Giờ thì cả những thông tin về chu vi và diện tích đều được hiển thị nhanh hơn. Bạn chỉ cần nhấn vào ranh giới khép kín thì ngay lập tức, các thông tin chu vi, diện tích, khu vực sẽ xuất hiện cho bạn. AutoCAD 2021 Full làm hiệu quả nhất vẫn là tốc độ xuất hiện. Nó sẽ xóa khỏi tính toán nếu phát hiện khu vực kèm gồm các khu vực khép kín. Khi bạn cần chọn nhiều ranh giới đóng và hiển thị dữ liệu chu vi hãy nhấn phím Shift.

Cải thiện hiệu năng đồ họa

AutoCAD 2021 đã tối ưu hóa các lệnh như Orbit, Pan, Zoom và bộ xử lý đa nhân. Hiệu năng đồ họa do vậy mà trở nên mạnh mẽ và tốt hơn. Đồng thời, rút ngắn được thời gian cài đặt và lưu. Tất nhiên, người dùng sẽ không còn gặp các tình trạng Pan, Zoom khiến bạn khó chịu nữa, cải tiến mới về hiệu năng đồ họa giúp cho phần mềm không bị giật.

Tải và cài đặt AutoCAD 2021 Full Vĩnh Viễn

Download AutoCAD 2021 64 bit + File kích hoạt – Google Drive

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

Link dự phòng – Mega.nz

Sau khi tải về, bạn dùng phần mềm WinRAR giải nén nhé.

Trước khi tiếp tục cài đặt, bạn tạm thời tắt mạng nhé. Sau khi cài xong và kích hoạt thì bật lên lại sử dụng bình thường.

Nhấp chuột phải và chạy file cài đặt với quyền Run as administrator.

Chọn OK

Khi xuất hiện hộp thoại yêu cầu khởi động lại thì bạn chọn Yes. (Chọn No cài đặt đặt sẽ bị lỗi)

Sau khi máy tính khởi động lại, phần mềm sẽ tự động mở cửa sổ cài đặt lên lại.
Chọn nút Install.

Lưu ý kiểm tra lại xem mạng đã tắt chưa nhé, vì khi khởi động lại một số máy tính sẽ tự động kết nối mạng

AutoCAD 2021

Tích chọn vào I Agree và bấm Next để chuyển sang bước kế tiếp.

Chọn nút Install.

Đợi ít phút cho phần mềm hoàn tất cài đặt.

 

Bạn bấm dấu X để tắt đi nhé. Nếu lỡ bấm Launch Now thì hãy tắt phần mềm đi, để chuyển sang bước kích hoạt.

Đừng quên tắt hẳn phần mềm bằng cách nhấp chuột phải vào hai biểu tượng AutoCAD bên góc phải thanh Taskbar như hình dưới đây và chọn Quit.

 

 

Giờ bạn sẽ tiến hành kích hoạt phần mềm. Truy cập thư mục Fix

Sao chép file acad vào thư mục cài đặt của phần mềm AutoCAD 2021.

Để tìm đến nhanh thư mục cài đặt, bạn hãy nhấp chuột phải vào icon trên màn hình Desktop và chọn Open file location (Win 10)

Paste file đó vào thư mục cài đặt như bên dưới.

Nhấp chọn Repace the file… để đồng ý ghi đè.

Dưới đây là giao diện phần mềm AutoCAD 2021 mới nhất.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments