Tải Photoshop CC 2018 Full Vĩnh Viễn mới nhất – Google Drive

Cập nhật lúc 21/10/2022 bởi GofaZone

Trong bài sau đây, GofaZone sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm Photoshop CC 2018 Full  thành công 100% kèm link tải GOOGLE DRIVE tốc độ cao miễn phí.

Sau khi hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe tiếp tục cho ra mắt phiên bản Photoshop CC 2018, người dùng đã phát hiện ra nhiều sự thay đổi cũng như bổ sung thú vị trong phiên bản mới nhất này. Nhiều tính năng cực kì tiên tiến chiếm ngôi đã làm nên một bộ mặt mới mà trước đó Adobe chưa cải thiện được.

Nếu như nói một cách chính xác, Photoshop CC 2018 sinh ra chính là dành cho các “Design” từ không chuyên đến chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa là nó đã mở rộng hơn phạm vi người dùng so với những phiên bản có trước.

Không dừng lại ở đó, điều Adobe ấp ủ trong Photoshop CC 2018 lại là những cải tiến mới lạ và hấp dẫn. Thứ mà các nhà khoa học nói về phiên bản mới này, nếu như tôi nhớ không nhầm thì đó chính là trí thông minh nhân tạo tích hợp bên trong phần mềm Adobe Photoshop CC 2018. “Cực kì hoàn hảo” – tôi đã thốt lên như vậy trước những top tính năng đặc biệt của phiên bản mới nhất như hỗ trợ mẫu mã từ adobe, hỗ trợ phông chữ màu SVG, mẫu, đối tượng 3D mới, truy cập hình ảnh CC Lightroom, Chọn và Mặt nạ Cải tiến,… và nhiều thứ tôi muốn trải nghiệm hơn thế nữa.

Chúng tôi đã nghe về những tiếng vang Photoshop CC 2018 từ trước nhưng cho đến khi tận tay thử trải nghiệm nó, tôi mới phát hiện mình cần độc chiếm được phần mềm này. Nghe có vẻ táo bạo nhưng nếu các bạn biết được top những tính năng mới dưới đây thì khát vọng độc chiếm nó như tôi chắc hẳn sẽ xuất hiện ở một số người đấy. Cùng tìm hiểu một chút nhé!

Các tính năng của Photoshop CC 2018

Chọn và Mặt nạ cải tiến

Việc thay đổi nền hình ảnh có thể thông qua chức năng Chọn và Mặt nạ của Adobe. Photoshop CC 2018 đã cải thiện một chút về tính năng này nhưng bạn cần một vài thao tác nhỏ để sử dụng nó. Đầu tiên, mở hình ảnh bạn cần chỉnh sửa, sau đó đến Chọn, tiếp tục nhấn Chọn và Mặt nạ. Hãy sử dụng phím tắt W để chọn hình ảnh cần lưu giữ và dọn sạch các cạnh của hình ảnh bằng Công cụ Refine Edge Brush Tool.

Phông chữ biến

Phông chữ biến được hỗ trợ trong phiên bản mới này. Các thuộc tính mà bạn sẽ thấy, chẳng hạn như độ nghiêng, kích thước quang, trọng lượng, chiều rộng,… cũng được hỗ trợ bởi định dạng OpenType.

Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh trọng lượng, độ nghiêng và kể cả chiều rộng thông qua thanh trượt thuận tiện trong bảng Thuộc tính. Bằng cách này, phông chữ của bạn có thể được điều chỉnh theo ý muốn.

Bảng thuộc tính mới

Trong phiên bản mới này, các bảng điều khiển đã được sắp xếp hợp lý hơn, loại bỏ đi sự lộn xộn không đáng có ở các phiên bản trước. Như vậy thì bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn thay vì phải thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại.

Với bảng thuộc tính, bạn coi như đã sở hữu được vô vàn các tính năng quý giá. Và tất nhiên hãy sử dụng nó để điều chỉnh cài đặt văn bản và ký tự trong tài liệu của bạn.

Công cụ bút cong

Bạn có thấy khá khó khăn khi phải phức tạp hóa với công cụ Pen hay không nhưng với tôi thì có đấy. Nhưng tôi thích Công cụ Bút cong mới của Photoshop CC 2018, bởi vì nó tiện dụng hơn, giúp việc vẽ hoặc theo dõi các hình dạng cong trở nên quá dễ dàng.

Bằng công cụ này, bạn muốn tạo một đường cong chỉ cần nhấn chuột rất đơn giản. Nó không còn là những thao tác nhấp và kéo rườm rà như công cụ Pen nữa đúng không? Và bây giờ thì tính năng này cũng sẽ trở nên thông dụng trong các bản vẽ của họa sĩ chuyên nghiệp – điều này thật sự đáng khen cho Adobe.

Truy cập hình ảnh CC Lightroom

Start Workspace – đó là sự chào đón nồng nhiệt đối với người dùng trong phiên bản mới. Tab hình ảnh chính là sự bổ sung đáng tự hào giúp người dùng có thể truy cập vào tất cả các bức ảnh dựa trên đám mây Lightroom. Bằng trình duyệt này, giờ đây bạn có thấy tiện lợi hơn khi dễ dàng duyệt và nhập các bức ảnh vào Photoshop CC 2018.

Nâng cấp tìm kiếm

Nếu bạn đã sử dụng phiên bản Photoshop CC 2017 hẳn đã biết đến chức năng tìm kiếm. Nhưng sự thay đổi lớn nhất ở Photoshop CC 2018 đó là cung cấp cho bạn nhiều khả năng tuyệt vời như lọc, sắp xếp, tìm kiếm và nhập Lightroom Photos vào Photoshop.

Để ý kĩ, bạn sẽ thấy trong tab Ảnh của LR bạn cũng tìm thấy được Tìm kiếm Photoshop, do đó trên đám mây bạn tìm kiếm ảnh nhanh hơn.

Điều đặc biệt ở Tìm kiếm Lightroom đó là việc khi bạn tải các hình ảnh qua web Lightroom, Tìm kiếm Lightroom tự động gắn thẻ của Lightroom được áp dụng cho ảnh của bạn.

Sao chép và dán các lớp

Photoshop CC 2018 hỗ trợ tính năng sao chép và dán các lớp trong Photoshop. Thông qua các lệnh đơn giản Sao chép, Dán và Dán vào vị trí, bạn đã có thể sao chép và dán bên trong tài liệu, kể cả giữa tài liệu vẫn có thể thực hiện dễ dàng.

Lưu ý, người dùng nên sử dụng lệnh Kích thước hình ảnh, như vậy trước khi sao chép và dán, các hình ảnh nguồn hay hình ảnh đích sẽ có cùng độ phân giải hiệu quả hơn.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2018 Full crack – Google Drive

Chọn bản 32 hoặc 64 bit trong link tải dưới đây.

Link Google Drive:

Phiên bản 32 bit:

Phiên bản 64 bit:

Link dự phòng 32/64 bit – Mega

LƯU Ý:

Giải nén file ra nhé.

Tắt mạng internet trong quá trình cài đặt.

Mở file cài đặt như hình.

Chờ phần mềm cài đặt.

Nhấn nút OK.

Vào thư mục file kích hoạt trong thư mục đã tải về, nhấp chuột phải vào file amtemu và chọn Run as administrator.

Ở mục 1, bạn chọn tùy chọn Adobe Photoshop CC 2017. Tùy chọn nay cũng kích hoạt Photoshop CC 2018 luôn nhé. Sau đó, nhấn nút Install.

Tiếp đến bạn trỏ đến file cần active như sau. Vào This PC, vào ổ C.

Vào thư mục Program Files.

Vào thư mục Adobe.

Vào thư mục Adobe Photoshop CC 2018.

Chọn file amtlib.dll, rồi nhấn Open.

Có thông báo như bên dưới là đã thành công. Nhấn dấu x để tắt Tool đi.

Giờ bạn có thể bật mạng và Windows Defener lên lại. Mở Adobe Photoshop CC 2018 lên và sử dụng vĩnh viễn.

 

ID bài viết: 56783

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments