Tải KMSAuto Net mới nhất 2024 + Hướng dẫn (Lite + Portable)

29/12/2023

KMSAuto Net là một công cụ kích hoạt Windows và Office bản quyền mạnh mẽ. Trong bài viết sau, GofaZone sẽ hướng dẫn bạn tải và sử dụng công cụ này.

Tổng quan về trình kích hoạt KMSAuto Net

Bắt đầu đến kỷ nguyên của trình kích hoạt. Bạn gặp khó khăn khi lấy khóa cấp phép cho các sản phẩm của Microsoft? Nhưng bạn đừng vội từ bỏ, tôi có cái này cho bạn. Bật mí chút ít, nó chỉ đơn giản là trình kích hoạt nhưng khả năng giải quyết của nó thì thực sự đáng khâm phục.

Đó là KMSAuto Net – là trình kích hoạt phổ biến chuyên nghiệp của Microsoft dành cho người dùng PC. Nổi tiếng trên khắp Thế giới bởi tính năng tự động kích hoạt duy nhất một lần và các lợi ích chất lượng cao, KMSAuto là sản phẩm được xếp hạng cao trong hệ thống các trình kích hoạt. Bạn có thể gọi nó là KMSAuto Pro Net 2015/2016 hoặc là KMSAuto Net 2015 Portable.

Trình kích hoạt KMSAuto Net chứa đựng nhiều tài nguyên đa dạng nổi bật. Trong đó, không thể loại trừ đi các tính năng nâng cao hấp dẫn. Chính những tính năng này đã khiến cho KMSAuto Net trở nên mạnh mẽ và hùng hậu như bây giờ. Với tính chất là một trình kích hoạt đơn giản, KMSAuto Net gây ra nhiều bất ngờ khi liên tục kích hoạt hiệu quả hệ thống Windows, với tốc độ kích hoạt nhanh nhất thế giới và lấy khóa cấp phép chỉ trong chưa đây vài phút.

Nếu là người dùng văn phòng, chắc hẳn bạn hiểu được nỗi thống khổ để tìm khóa sản phẩm trực tuyến. Thật chả khác gì một ván bài cá cược, các kết quả đáng tin cậy hầu như chỉ là con số 0. Chặng đường tìm kiếm quả thật khó khăn và mất nhiều thời gian, chưa kể đến việc các trình kích hoạt có sẵn trực tuyến có khả năng sẽ tích hợp virus – nó mới là thứ đáng sợ nhất, là mầm bệnh cản trợ thiết bị và dữ liệu của bạn. Thay vì bạn được sử dụng những trình kích hoạt miễn phí, đổi lại bạn phải hứng chịu nhiều rủi ro cho dữ liệu của mình thì hãy bỏ một ít chi phí ra và sử dụng các trình kích hoạt an toàn hơn.   KMSAuto Net chính là trình kích hoạt đáp ứng được mọi tiêu chí, phương pháp kích hoạt của nó cũng rất đặc biệt, dựa trên Dịch vụ Máy chủ KMS chỉ với một lần duy nhất đã kích hoạt thành công, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo vĩnh viễn cho bạn.

Những yêu cầu chung đối với hệ thống

Thật không khó để hình dung hiệu quả kích hoạt của KMSAuto Net đối với hệ thống windows và MS office. Bên cạnh việc dễ dàng lấy khóa cấp phép cho hệ thống, công cụ được xem như một bộ khuếch đại mạnh mẽ tạo các cơ chế làm việc và hoạt động linh hoạt nhằm giúp người dùng có thể sử dụng các phiên bản mới nhất của Windows và MS office một cách tốt nhất. Với KMSAuto Net, người dùng sẽ dễ dàng tận dụng được các lợi thế tiềm năng của windows hoặc phần mềm khác. Những hàng rào cản trở tương tác giữa người dùng với Microsoft khi Microsoft cố gắng dùng quyền hạn chế sử dụng bây giờ có lẽ sẽ bị phá bỏ đi. Đã có sẵn trong phần mềm và người dùng cứ thế mà dùng KMSAuto Net kích hoạt vĩnh viễn.

Nhưng KMSAuto Net cũng có một số yêu cầu đối với hệ thống. Do đó, đáp ứng một số tiêu chí bạn mới có thể sử dụng nó. Mặc dù là một trình kích hoạt khá đơn giản, nhưng số lượng các hệ điều hành mà phần mềm này có thể kích hoạt cũng khá lớn: Windows 8 (.1) Pro, Windows 7 (Doanh nghiệp / Chuyên nghiệp), Windows 10 Pro / Doanh nghiệp, Kinh doanh Windows Vista, Chiến thắng doanh nghiệp Vista; các Office 10, Office 13, Office 16. Nhưng chưa đủ, để KMSAuto Net hoạt động chính xác nhất, an toàn nhất, bên cạnh có các hệ điều hành, hệ điều hành máy chủ, người dùng còn cần đến đặc quyền quản trị viên, dung lượng đĩa cứng5 MB, cài đặt trong PC gói .Net Framework 4. Còn hướng dẫn kích hoạt? Bạn sẽ không cần các kỹ thuật viên giúp bạn làm điều này, thậm chí hầu hết trong số họ chưa chắc đã kích hoạt đúng cho bạn, điều bạn chỉ cần làm đó là tự mình kích hoạt, tôi tin chắc rằng nó đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Những tính năng của KMSAuto Net

Hầu hết mọi người dùng trên Thế giới đều tin dùng KMSAuto Net bởi tính chất dễ sử dụng. Mọi thứ trải nghiệm trong trình kích hoạt này đều khá hoàn hảo và chẳng gặp nhiều rủi ro. Một số người dùng cho rằng phần mềm xứng đáng là trình kích hoạt cung cấp nhiều trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ KMSAuto Net mới đem lại được điều đó. Số lượng các phần mềm được đề cập có thể kích hoạt cũng chiếm rất lớn và thật may mắn vì KMSAuto Net kích hoạt phần mềm trọn đời cho người dùng, đây mới là điều quan trọng mà bạn nên biết.

Thật may mắn vì bạn sẽ được kích hoạt nhanh nhất, hiệu quả nhất và KMSAuto Net chẳng phân biệt các đối tượng người dùng. Điều này có nghĩa là hầu như ai cũng có thể sử dụng nó. Biết đến với tư cách là phần mềm nguồn mở, do đó, ngay sau khi cài đặt và kích hoạt KMSAuto Net, thực hiện kích hoạt tường lửa và kết nối với internet là người dùng đã có thể sử dụng nó nhanh chóng. Bạn sẽ thấy rằng khi sử dụng công cụ kích hoạt lâu đời này, bạn sẽ được trải nghiệm hiệu suất của PC của bạn, sử dụng giao diện trực quan thông minh nhất, an toàn vì không có phần mềm độc hại và virus, sử dụng phần mềm chỉ trong cái nhấn chuột mà khó có một trình kích hoạt nào nỗ lực làm được nhiều điều đến thế.

Hướng dẫn tải và sử dụng KMSAuto Net phiên bản Lite Portable 2024

LƯU Ý: Trước khi GIẢI NÉN FILE VÀ SỬ DỤNG, bạn cần tắt Windows Defender nhé, xem hướng dẫn tắt tại: Cách tắt Windows Defender

Download KMSAuto Net 1.5.6 Lite Portable (Link Mediafire)

Sau khi tải về hãy giải nén bằng WinRAR như hình nhé.

Tùy vào máy tính bạn là Win 32 hay 64 bit mà chạy file tương ứng. Lưu ý là bạn nên chạy file bằng cách nhấp chuột phải vào file vào chọn Run as administrator.

Dưới đây là giao diện của phần mềm KMSAuto Net 2024. Phần mềm có hai tùy chọn riêng biệt để kích hoạt Windows và Office, giao diện tương đối dễ sử dụng.

Ở đây mình hướng dẫn bạn kích hoạt Windows, Office các bạn thực hiện tương tự nhé.

Chọn tùy chọn Install Keys.

Bấm chọn vào nút Windows ở mục Infomation.

Ở thanh trỏ xuống Install Own Key, các bạn chọn phiên bản Windows của bạn.

KMSAuto Net

Phần mềm sẽ tự động tìm key. Bấm vào nút Install.

 

Tiếp đến, bạn bấm nút Activate Windows như hình bên dưới. Xuất hiện thông dòng chữ Are you sure? thì bạn bấm vào đó thêm một lần nữ để kích hoạt nhé.

Có thông báo như hình bên dưới là đã kích hoạt thành công.

 

 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments