Tải Activate AIO Tools v3.1.3 bản chuẩn 2024 [Google Drive]

Cập nhật lúc 29/12/2023 bởi GofaZone

Chúng tôi biết công cụ này là gì, vì vậy hãy xem xét một số chức năng bạn sẽ nhận được với Activate AIO Tools v3.1.3. Bài viết này sẽ giúp bạn xác định xem bạn có đang tải xuống đúng tệp hay không.

Các tính năng của Activate AIO Tools 3.1.3

Kích hoạt Windows & Office

Chúng ta đã thảo luận về vấn đề này trước đây và với chương trình này, bạn có thể lấy các khóa cài đặt hoạt động cho tất cả các Sản phẩm của Microsoft. Nếu đó là Windows hoặc Office, bạn sẽ nhận được giấy phép trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng với các phiên bản khác.

Sử dụng miễn phí

Không có nghi ngờ gì rằng mọi thứ được tạo ra trong công việc của Đội Daz không có giá trị gì đối với chúng tôi. Ngoài ra, sử dụng công cụ này bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào vì nó hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, nó không được hỗ trợ quảng cáo nên việc sử dụng nó sẽ không gây ra vấn đề gì cả.

Giấy phép vĩnh viễn

Nhờ máy chủ Activate AIO Tools này mà chương trình này cài đặt trên máy tính của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhận được giấy phép trong suốt thời gian tồn tại của chúng tôi. Điều này là do giấy phép này tự động gia hạn sau vài ngày. Để đảm bảo nó là vĩnh viễn, bạn cần kết nối máy tính của mình với Internet ít nhất 180 ngày một lần.

Không có vi-rút

Đây là tính năng quan trọng nhất của công cụ này, đã làm cho nó trở nên phổ biến trong số các chương trình khác. AIO Tools hoàn toàn không chứa trojan hoặc vi rút. Nó đã được quét bởi Virus Total trước khi tải lên, chỉ để đảm bảo rằng nó không gây hại cho khách truy cập của chúng tôi.

Hỗ trợ Multi-Arch

Vì cả hai phiên bản đều được hỗ trợ, không có nghĩa là bạn cần tải xuống các phiên bản khác nhau cho mỗi vòm. Một phiên bản duy nhất là đủ và sau đó bạn sẽ có thể nhận được giấy phép hoạt động cho x32 và thậm chí cả 64-bit.

Tải và sử dụng Activate AIO Tools v3.1.3 cho Office 365, Office 2019, Office 2016 và Win 10, Win 11 và các phiên bản khác

Link Google Drive:

Link dự phòng Mediafire:

Sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR. Xem thêm: Phần mềm WinRAR

Trước khi giải nén, bạn tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus nhé. Sau khi kích hoạt xong có thể bật lên lại.

Lưu ý quan trọng để khi chạy không bị lỗi: Một số bạn chưa giải nén xong mà dùng WinRAR để mở sẽ bị lỗi. Bạn cần giải nén hẳn ra như hướng dẫn ở hình trên.

Nhấp chuột phải vào file như hình bên dưới rồi chọn Run as administrator.

Để có thể kích hoạt cả Windows và Office thì bạn có thể làm như sau.

Nhấn phím chữ O trên bàn phím.

Nhấn phím số 1 trên bàn phím.

Nhấn phím chữ T.

Chờ Activate AIO Tools v3.1.3 chạy kích hoạt. Khi có dòng chữ Nhấn phím bất kỳ như bên dưới thì bạn nhấn một phím bất kỳ để thoát. Rồi tắt cửa sổ đi thôi. Như vậy là xong nhé. Win và Office của bạn đã được kích hoạt.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments