Tải Adobe Photoshop CC 2021 + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

04/05/2023

Cuối cùng cũng đến thời điểm Adobe MAX công bố bản cập nhật lớn nhất và mới nhất – Adobe Photoshop CC 2021. Các bạn đã đợi ngày này lâu lắm rồi đúng không, quả nhiên, nỗ lực chờ đợi thực sự xứng đáng. Photoshop CC 2021 đem đến nhiều sáng tạo hơn chúng tôi tưởng, nó ứng dụng vào thực tế hiệu quả chưa từng thấy ở các phiên bản tiền nhiệm. Vâng, hẳn các bạn đang nóng lòng nhìn thấy kết quả thử nghiệm của chúng tôi đúng không, sẽ không lâu nữa, bắt đầu ngay bây giờ.

Adobe Photoshop CC 2021 có gì mới?

1. LỰA CHỌN CHÂN DUNG

Ở phiên bản trước chúng ta đã làm việc với tính năng lựa chọn chân dung nhưng đó chưa phải là tất cả. Photoshop CC 2021 cải thiện tốc độ và chất lượng của tính năng này, khiến nó trở nên đơn giản và nhanh hơn trước gấp đôi. Việc chọn đối tượng bây giờ chỉ mất chưa đến vài giây, bạn có thể che đi đối tượng nào đó không mong muốn khỏi nền của bạn.

2. BẢNG THUỘC TÍNH

Bản phát hành nhận về cơn mưa lời khen cho sự thay đổi bảng thuộc tính nâng cao, nó là công cụ hoàn hảo để giúp người dùng có xác định được các thông tin liên quan đến lớp. Nào, nó đã phong phú hơn những gì chúng ta làm trước đó, bạn có thể làm quen với tác vụ nhanh, hãy thử xóa nền hoặc chọn chủ đề. Bảng thuộc tính giờ đây có lẽ có nhiều phản ứng hóa học với kiểu chữ hơn, nó như rập khuôn với công cụ đánh máy, giúp cho việc truy cập vào công cụ này trở nên nhanh chóng hơn.

3. CẢI TIẾN CÀI ĐẶT TRƯỚC

Bản phát hành Adobe Photoshop CC 2021 có lẽ là phiên bản nhận được cập nhật đầu tiên đối với tính năng này. Thao tác với nó, người dùng có lẽ sẽ thấy sự đa dạng, phong phú và không thế thiếu tính chuyên nghiệp ở đây, nội dung thư viện mới đã được bổ sung cho swatches, layer style, gradients, pattern. Với một cú nhấp chuột, bạn cũng có thể làm chủ các cài đặt trước của mình, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó. Ở đây, chúng ta cũng có một vài điều đặc biệt, đó là các biểu tượng truyền thông xã hội được bổ sung, các phần tử giao diện bị thiếu mất ở các phiên bản trước bây giờ cũng đã có mặt.

4. LÀM MỜ ỐNG KÍNH

So với làm mờ ống kính trước đây thì ở Adobe Photoshop 2021 đã thêm nút đặt tiêu điểm và do đó nó thuận tiện cho bạn hơn khi lấy tiêu điểm. Thậm chí chúng tôi thấy bản đồ độ sâu trong đây cũng rất tiện ích, nó hỗ trợ việc lấy tiêu điểm và giúp bạn tạo ra bản đồ riêng theo cách của bạn.

Download và cài đặt Adobe Photoshop CC 2021 mới nhất, VĨNH VlỄN – Google Drive

Photoshop CC 2021 bản quyền VĨNH VlỄN (Google Drive)

 

Sau khi tải xong thì dùng phần mềm WinRAR để giải nén.

Lưu ý: Giải nén ra như hình rồi mới cài nhé. Nếu dùng WinRAR mở trực tiếp file sẽ gặp lỗi khi chạy cài đặt.

Chạy file với quyền Run as administrator.

Chọn OK.

Tích chọn như hình bên dưới. Trong trường hợp nếu trước đó bạn đã từng cài một phần mềm Adobe nào trên máy tính rồi thì hay bỏ chọn ở ô trên cùng nhé (để vậy cũng được nhưng thời gian cài đặt sẽ lâu hơn nhiều).

Bấm Install.

Bấm nút Continue.

Ngồi chờ phần mềm cài đặt xong.

Sau khi cài xong Photoshop CC 2021 sẽ có thông báo như bên dưới. Bạn bấm OK, rồi bấm tiếp nút Exit để thoát nhé.

Đơn giản như vậy là bạn đã có thể cài thành công phần mềm Adobe Photoshop CC 2021 rồi đó. Bạn có thể truy cập menu Start để tìm và mở phần mềm lên. Bạn cũng nên đưa icon ra màn hình desktop để tiện sử dụng cho những lần sau nhé.

Giao diện của phần mềm Adobe Photoshop CC 2021 mới nhất.

 

ID bài viết: 56783

guest
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Anh
Anh
3 years ago

phiên bản này mới hơn cs 6 hả ad

clow
clow
3 years ago
Reply to  GofaZone

thank ad