Tải Maxon Cinema 4D Studio Full Crack 2024 (Đã Test)

Cập nhật lúc 29/12/2023 bởi GofaZone

Maxon Cinema 4D Studio là bộ phần mềm tạo mô hình và hoạt hình 3D tiêu chuẩn công nghiệp, hoàn chỉnh với các công cụ mạnh mẽ có thể được tùy chỉnh để tạo ra mọi thứ từ hiệu ứng hình ảnh ngoạn mục đến trò chơi điện tử tiên tiến. Nó có sẵn trong hai phiên bản: Maxon C4D Studio, có một giấy phép với giá 2.000 đô la hoặc phiên bản Nhóm của Maxon Cinema 4D Studio, cung cấp cho một nhóm hoặc cá nhân năm giấy phép với giá 8.000 đô la. Phần dưới đây sẽ giúp bạn tải và cài đặt Cinema 4D Studio Full Crack mới nhất 2024.

Maxon Cinema 4D Studio là gì?

Maxon Cinema 4D Studio là một chương trình đưa phỏng đoán ra khỏi hoạt hình 3D, cho phép người dùng tạo mô hình và hoạt ảnh 3D của riêng họ bằng cách sử dụng các vật liệu tiêu chuẩn như đất sét, sơn hoặc acrylic. Mặc dù nó có thể không có những mô tả chân thực nhất về các dạng sống tự nhiên và các vật thể vô tri, nhưng nó đủ đơn giản để người dùng mới làm quen có thể tìm hiểu.

Với công cụ kết xuất cao cấp mới nhất trong các phiên bản 2.5 và 2.6, Cinema 4D sẽ giúp bạn đạt được kết quả kết xuất chất lượng cao mà không cần tốn ít công sức tính toán từ bộ xử lý hoặc card đồ họa của máy trạm. Còn gì nữa? Maxon đã tạo ra toàn bộ hệ sinh thái các plugin để mở rộng khả năng của nó hơn nữa.

Phiên bản mới nhất của Cinema 4D Studio (phiên bản 2.6) sẽ là phiên bản đầu tiên có giải pháp Broadcast Visualizer tích hợp. Công cụ mới này cho phép bất kỳ ai, từ các nhà điều hành máy ảnh chuyên nghiệp đến các chuyên gia tích hợp với những người làm phim độc lập, có thể xem trước chuỗi hình ảnh với các điều kiện ánh sáng phù hợp với môi trường thực tế của họ.

Với công cụ hiển thị quảng bá mới này, bạn có thể xem trước các cảnh bằng hệ thống quản lý màu sắc bao gồm khả năng đối sánh mã màu Pantone của màn hình cũng như bất kỳ thương hiệu vật liệu nhựa dẻo nào khác trong dự án nhất định của bạn. Thay vì chỉ có thể xem dự án của bạn với màu đen và trắng, bây giờ bạn có thể xem dự án của mình với đầy đủ màu sắc và ánh sáng.

Cinema 4D có tính năng Smart Body Morph cho phép người dùng tạo ra các chuyển động phóng đại thường thấy trong phim hoạt hình. Nó cũng hỗ trợ tính năng tổng hợp 3D, cho phép người dùng thêm các đối tượng kỹ thuật số hoặc vẽ tay vào một cảnh hành động trực tiếp. Cinema 4D Studio Full crack 2024 cũng có một tính năng gọi là MoGraph Virtual Studio được bao gồm trong phiên bản Studio của chương trình này. MoGraph Virtual Studio là một hệ thống theo dõi chuyển động tiên tiến có thể giúp bạn tích hợp các đối tượng 3D vào cảnh trực tiếp dễ dàng hơn.

Phần mềm liên quan: Photoshop 2022, Adobe Audition 2021

Tính năng của Cinema 4D Studio

– Hoạt hình, gian lận và mô phỏng các nhân vật, động vật và con người
– Mô phỏng đèn, máy ảnh và các đạo cụ khác
– Hiệu ứng đặc biệt với mô phỏng hạt
– Kết cấu và vật liệu tự nhiên (đất sét, sơn, acrylic)
– Hỗ trợ VRML / X3D
– Theo dõi chuyển động và làm mờ chuyển động (MoGraph)
– Hỗ trợ in 3D (MAZ Studio)
– Hàng chục công cụ tạo mô hình 3D để tạo các đối tượng tự nhiên (C4Groups cho Maxon Cinema 4D Studio)
– Hướng dẫn tự đào tạo về chức năng mới nhất trong Cinema 4D Studio (Maxon). Các hướng dẫn này có sẵn trực tuyến tại c4d.maxon.com và cinema4d.maxon.com.

– Nhiều nội dung được tạo sẵn trong Thư viện nội dung C4D cho Cinema 4D Studio (Maxon)
– Hơn 60.000 bài hướng dẫn về Cinema 4D có sẵn tại cổng hướng dẫn chính thức cho Maxon Cinema 4D và các phần mềm 3D khác từ Maxon: cinema4d.maxon.com.

Xem thêm: Tải Filmora 11

Download và cài đặt Maxon Cinema 4D Studio Full Crack v2024.0.1

Link Google Drive v2024.0.1:

Sau khi tải về, thì giải nén nhé bằng WinRAR. Xem thêm: Phần mềm WinRAR

Ghi chú:

  • Bản này không cần tắt Windows Defender vẫn cài bình thường nhé
  • Xem kỹ hướng dẫn cài đặt ở video bên dưới.
  • Tuyệt đối không bấm vào “Help > License Manager” vì nó sẽ khiến phần mềm thoát ngay lập tức

Các bước thực hiện:

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm Cinema 4D.
2 – Chọn Finish, phần mềm mở lên, cho đến khi nó yêu cầu sử dụng tài khoản “tài khoản”, sau đó đóng phần mềm
3 – Sao chép tập tin ở thư mục Fix vào thư mục: C:\Program Files\Maxon Cinema 4D 2024\corelibs
4 – Chặn phần mềm với Tường lửa bằng Firewall Blocker App
5 – Đã xong.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments