Tải và cài đặt SketchUp Pro 2018 Full Vĩnh Viễn + Vray

24/01/2022

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về phần mềm SketchUp Pro 2018. Đồng thời, hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt SketchUp Pro 2018 Full bản quyền vĩnh viễn.

Sơ lược về SketchUp Pro 2018

Trimble đã cho ra mắt phiên bản mới nhất SketchUp Pro 2018. Ngay từ đầu tôi đã nói là nó sẽ được phát hành nhanh thôi mà. Giờ đây, bạn đừng đắn đo nữa mà hãy mạo hiểm thử nó ngay đi. Tại vì sao ư? Tất nhiên là tại vì SketchUp 2018 đã cởi bỏ những lớp áo cũ, những gì nó đem tới là giảm bớt giao diện để đáp ứng được nhu cầu người dùng, là nút mới trong thanh công cụ Mục Tolls thuận tiện, là các công cụ BIM giúp xây dựng mô hình thông tin thông minh và nhiều thứ hấp dẫn hơn thế nữa. Các nhà sản xuất lớn đã đánh giá SketchUp 2018 là một trong những phiên bản xứng đáng làm nền tảng cho các phiên bản trong tương lai. Khó có thể tìm được những điểm yếu của phần mềm phiên bản mới này vì thực sự nó dễ sử dụng và điều tất yếu là nó thân thiện với người dùng.

SketchUp Pro 2018 có gì mới?

Công cụ Mục mới

Việc sử dụng nhiều định nghĩa phần hơn trong duy nhất một tệp mô hình giờ đã có giải pháp tốt. Đó là xử lý với công cụ Mục. Vào thời điểm bạn đặt một phần thì tại định nghĩa mặt phẳng phần sẽ có tên phần và mã 3 chữ cái xuất hiện ở 4 điểm khác nhau. Cho nên tôi mới nói thay đổi này hữu ích cho những ai muốn sử dụng nhiều định nghĩa.

Trên Phác thảo, một chú ý mới với plugin MụcCutFace đó là sự xuất hiện của tùy chọn tự động. Tùy chọn này giúp người dùng điền vào phần cắt của các đối tượng dễ dàng hơn.  Khi các mặt phẳng của bạn được di chuyển, tùy chọn tự động này sẽ điều chỉnh phần cắt một cách trơn tru và đơn giản. Phần điền cũng có thể thao tác chút ít vì bạn có thể thay đổi màu của nó.

Phần thông minh hơn

Kiến trúc hiện đại không thể thiếu đi mặt phẳng. Trimble đã rất đúng đắn khi thực hiện các cải tiến vượt trội này.

– Phần đặt tên: Phần này sẽ chẳng khác gì các thành phần, việc tìm kiếm các mặt phẳng trở nên dễ dàng hơn vì nó được thiết kế có tên và các ký hiệu. Đặc tính này cũng giúp người dùng sắp xếp và chỉnh sửa nhanh chóng thuận tiện hơn thay vì phải tìm thủ công tốn kém thời gian. Truy cập các phần chỉ trong nốt nhạc và thậm chí việc quản lý chúng cũng rất đơn giản.

– Điền Mục Cuts: Khác với những gì chúng ta thấy được trước đó, phần cắt nay đã hiện diện ngay trong SketchUp 2018. Thông qua hộp thoại Kiểu, bạn hãy thoải mái chọn màu, có rất nhiều màu trông rất tuyệt đấy.

– Phần nhanh: Trong này có gì nhỉ? Khả năng ẩn số lượng lớn hình học bây giờ chỉ còn là vấn đề thời gian thôi. Vì hiện tại tính năng cải thiện hiệu suất cho các mô hình đã được SketchUp 2018 bổ sung rất tốt. Việc này cũng giúp duy trì mặt phẳng phần tốt hơn.

Vẽ đẹp hơn

– Vẽ vectơ tỷ lệ: Bạn có thể thêm các đường kẻ không có trong mô hình của bạn. Để làm điều này, bạn hãy tạo ra một bản vẽ thu nhỏ ngay trong LayOut, sau đó, tiếp tục phác thảo trên một mô hình 3D nhằm mục tiêu bổ sung cho dự án. Còn một cách khác, nó chỉ có duy nhất một bước, đó là sẽ có những chi tiết chia tỷ lệ từ đầu, bạn có thể vẽ dựa trên các chi tiết này ngay trực tiếp trong LayOut.

– Nhập khẩu DWG: Nhiều dự án của SketchUp 2018 đã trở thành những tác phẩm thông minh, chúng có thể sống cạnh nhau với công việc xếp hàng CAD mà chẳng có những rắc rối nào, chúng còn thậm chí có thể tận dụng triệt để các thư viện DWG ở nhiều nơi. Nhập DWG vào LayOut chính là giải pháp hữu ích nhất, theo kích cỡ giấy bạn sẽ tìm được hình minh họa thu nhỏ mà bạn muốn.

– Vẽ Better: Bố cục thật tuyệt vời, chúng như được gọt dũa để vẽ chi tiết thật tốt và vẽ hình minh họa theo tỷ lệ. Tất cả mọi thứ từ vòng cung, inferencing, chamfering, mảng bù cho đến lựa chọn đều khiến người dùng yêu thích. Trong tính năng này, chúng tôi đề cao bảng màu thu nhỏ hơn tất thảy. Chỉ với những tỷ lệ đã được chỉ định sẵn trên Bố cục, người dùng đã hoàn toàn có thể vẽ rất tốt. Nhưng việc Trimble thêm vào bảng màu thu nhỏ lại đặc biệt làm chúng tôi thích thú. Chính yếu tố này là công cụ để bạn thực hiện chỉ định các tỷ lệ chi tiết cho nhóm dòng có sẵn và cứ như vậy và vẽ thôi. Đây là giải pháp rất hay để người dùng bỏ đi thói quen phải sử dụng các công cụ kích thước.

Có BIM

Giới thiệu nâng cao: SketchUp 2018 đã rất thông minh khi bổ sung các trường Thuộc tính Nâng cao cho URL, Loại, Giá, Kích thước, Trạng thái và Chủ sở hữu của thành phần. Việc này có chức năng gì ư? Tất nhiên nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc nhúng các dự án với thông tin hiệu quả.

Báo cáo tuyển sinh: Bạn đã sẵn sàng sức mạnh để nghiền nát dữ liệu mô hình chưa? Nếu chưa thì giờ hãy chuẩn bị đi, chúng ta sẽ cùng làm nó. Việc tạo báo cáo đơn giản trực quan để nhằm tổng hợp các dữ liệu thành phần. Mục đích chủ chốt vẫn là để giúp người dùng có thể định cấu hình báo cáo dễ dàng. Định cấu hình báo cáo thông thường nhằm tổng hợp tốt hơn các phần, số lượng cho lịch biểu, danh sách cắt. Thực hiện chúng sẽ nhanh chóng hơn bằng việc thêm giá theo từng lớp.

Ifc Nhập Khẩu: Khi thông tin di chuyển tự do giữa các ứng dụng cũng là lúc Bim làm tốt vai trò của nó nhất. Chuyển các thuộc tính bạn gán như thế nào? – Dựa vào IFC trong SketchUp 2018 để làm chúng.

Download và cài đặt SketchUp Pro 2018 Full + Vray 64 bit

Download SketchUp Pro 2018 – Google Drive

 

Giải nén file ra bằng phần mềm WinRAR.

Chạy file cài đặt Setup như hình với quyền Run as administrator.

Bấm nút Install.

Bấm nút Next.

Tiếp tục bấm Next nhé.

Bấm Install.

Chờ ít phút để SketchUp Pro 2018 chạy cài đặt các file cần thiết.

Bấm Finish để hoàn tất.

Giờ bạn hãy tắt phần mềm đi để chuyển sang bước kích hoạt nhé.

Copy 3 file như hình bên dưới (trong thư mục file kích hoạt đã tải về). Sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm SketchUp Pro 2018.

Bạn có thể tìm thấy thư mục cài đặt SketchUp Pro 2018 ở ổ đĩa C theo đường dẫn như bên dưới.

Chọn Replace the files in the destination để ghi đè file.

Tích chọn vào ô Do this for all current items và bấm nút Continue.

 

Trên đây, GofaZone đã hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt phần mềm SketchUp Pro 2018 Full Vĩnh Viễn mới nhất. Nếu gặp khó khăn trong khâu cài đặt, bạn có thể nhấp vào mục hỗ trợ cài đặt hoặc để lại bình luận ở bên dưới nhé.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments