Tải Adobe Illustrator CC 2019 Full Vĩnh Viễn Google Drive

Cập nhật lúc 09/12/2022 bởi GofaZone

Các công cụ chỉnh sửa vector vẫn đang trên đường đua gay go và khốc liệt, liệu công cụ nào mới xứng đáng cho vị trí đầu tiên đây? Hẳn bạn đang thắc mắc điều này, nhưng chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có định hướng tốt cho mình khi tham khảo bài viết sau đây.

Adobe Illustrator CC 2019 giúp ích gì cho bạn?

Adobe Illustrator CC 2019 – công cụ được chúng tôi tiến cử cho vị trí này sau cuộc nghiên cứu khách quan nhiều năm của chúng tôi. Nếu bạn hỏi điều nào khiến cho sự lựa chọn này trở nên chắc chắn như vậy thì có lẽ bắt đầu từ các tính năng vô cùng dễ sử dụng. Đầu tiên, bạn sẽ thấy phiên bản mới này nhanh và đơn giản hầu hết các thao tác thực thi, do đó chắc chắn bạn sẽ kết thúc sớm các dự án của mình.

Đằng sau nỗ lực thiết kế của Adobe, Illustrator CC 2019 đã cải thiện nhiều về chỉnh sửa, đặc biệt, sự có mặt của Freeform Gradients – công cụ mạnh mẽ đã đưa về nhiều đáng kể cho hiệu suất. Freeform Gradients như một linh hồn mới, tạo các gradient rối rắm không còn khiến bạn suy tư nữa, vì tính năng mới này sẽ giúp bạn thực hiện quy trình này tốt nhất.

Trước đây, khi Freeform Gradients chưa có, công cụ Gradient Mesh được người ta xướng tên và thực hành với nó nhiều hơn, nhưng từ khi có công cụ mới này, bạn sẽ nghiễm nhiên thấy không có bất cứ sự phức tạp nào ở đây hết.

Xem thêm: Download Corel 2019

Nhiều công cụ mới được bổ sung ở Adobe Illustrator CC 2019, tuy nhiên, bạn sẽ thấy việc tùy chỉnh chúng bây giờ đơn giản hơn rất nhiều. Phiên bản đã thiết kế một thanh công cụ hiện đại, giúp cho việc kiểm soát mọi công cụ nhanh chóng hơn. Khi bạn cần những công cụ nào, hãy kéo và thả chúng vào nơi bạn muốn.

Phông chữ Adobe Illustrator cũng trở thành xu hướng trong phiên bản này. AI CC 2019 gây bất ngờ hơn với người dùng vì tạo ra một phông chữ dễ dàng xem trước, áp dụng và tùy chỉnh. Chúng tôi thích việc xem trước, nó là hành động hoàn hảo để tạo ra những phông chữ đúng đắn, bạn sẽ nhìn và xem chúng trước khi chắc chắn chọn. Thư viện phông chữ đa dạng, phong phú, đủ kiểu để bạn áp dụng cho sản phẩm.

Nhưng chưa hết, chưa dừng lại ở đó, chỉnh sửa toàn cầu phiên bản Adobe Illustrator 2019 cũng không kém nổi bật. Bạn sẽ cập nhật ít hơn chứ không phải cập nhật mọi thứ như trước nữa, vì bạn đã có biểu tượng, cách này giúp nối các thành phẩm trở nên dễ dàng hơn. Một khi thay đổi cái chính, các thứ liên kết với nó cũng tự động biến đổi theo. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có nhiều khám phá mới với phiên bản này đấy.

Download Adobe Illustrator CC 2019 Full crack thành công 100%

Phiên bản khác: Adobe Illustrator CC 2020, Adobe Illustrator CC 2021, Adobe Illustrator 2022 

Link tải Google Drive:

Link dự phòng:

Sau khi tải về thì bạn giải nén ra nhé.

LƯU Ý:

  • Để tránh bị lỗi khi cài, bạn hãy tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus tương tự nhé. Xem thêm: Cách tắt Windows Defender
  • Tạm thời tắt mạng trước khi chạy file cài đặt

Mở file cài đặt.

Chọn OK.

Chờ một xíu.

 

Tích chọn các ô như hình bên dưới. Rồi bấm nút Install.

Bấm nút Continue.

Chờ phần mềm cài đặt trong khoảng 5 phút thôi.

Cài xong thì cửa sổ bên dưới sẽ xuất hiện lại. Bạn nhấn nút Exit nhé.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CC 2019 Full thành công. Bạn có thể tìm và mở phần mềm ở menu Start.

 

ID bài viết: 56783

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments