Tải Adobe Illustrator CC 2021 Full Vĩnh Viễn (bản ổn định)

Cập nhật lúc 17/12/2022 bởi GofaZone

Adobe Illustrator CC 2021 sẽ là phần mềm mới nhất trong dòng phần mềm thiết kế sáng tạo lâu đời của Adobe. Nó sẽ bao gồm một loạt các tính năng mới để giúp bạn tạo ra bất cứ thứ gì trái tim mình mong muốn, từ biểu trưng 3D đến hoạt ảnh được kích hoạt bằng âm thanh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những gì sắp ra mắt trong Illustrator 2021 và làm cho ngày phát hành của nó trở nên thú vị hơn bất kỳ điều gì khác trên lịch của bạn!

Phần sau bài viết là hướng dẫn download và cài Adobe Illustrator CC 2021 full thành công 100%, đừng bỏ lỡ nhé.

Adobe Illustrator CC 2021 là gì?

Thế giới đang chờ đợi ứng dụng sáng tạo trực quan tuyệt đẹp này.
Illustrator là một ứng dụng khó học, vì vậy hãy đảm bảo bạn học tất cả các mẹo hay nhất trước khi bắt tay vào phần mềm thiết kế vector mạnh mẽ này. Dưới đây là tất cả các tính năng phải có mà Adobe Illustrator 2019 sẽ mang lại cho máy tính hoặc máy tính bảng của bạn.

Nếu bạn cũng đang tiến hành đại tu giao diện người dùng cho Illustrator, thì bạn đang được thử. Giao diện người dùng mới sẽ có ba phiên bản: Phong cách sáng, trung bình và tối. Điều này cho phép bạn chọn một cái phù hợp với không gian của bạn và đặt chúng tự động thay đổi khi chúng đã được xác định là phù hợp. Giao diện người dùng mới cũng sẽ phản hồi nhanh hơn và linh hoạt hơn khi chúng tải hình ảnh, thay vì ảnh gif làm chậm quy trình làm việc của bạn.

Illustrator 2021 sẽ là ứng dụng bạn có thể sử dụng cho tất cả các công việc sáng tạo của mình. Từ việc tìm phông chữ, đến tạo logo, nó sẽ có bất kỳ công cụ nào bạn cần. Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế nhưng thiên về một người sáng tạo, thì Bảng tích hợp mới sẽ cho phép bạn chỉ cần kéo và thả các sản phẩm từ các nền tảng khác! Illustrator sẽ xử lý mọi thứ cho bạn.

Hãy chờ đợi các công cụ 3D của Adobe Illustrator 2021 và những lợi ích của giao diện người dùng mới trong bản phát hành sắp tới này!
Bản trình diễn Adobe Illustrator có sẵn trên Vectortuts +. Hướng dẫn dễ làm theo này sẽ hướng dẫn bạn từng bước về cách tạo biểu tượng web tuyệt vời này trong một vài bước đơn giản.

Hãy thử Illustrator hoàn toàn mới 2021 ngay bây giờ! Các tính năng mới nhất của nó sẽ khiến bạn muốn chuyển đổi sang thiết kế vector hơn bao giờ hết.

Adobe Illustrator 2021 có thể là phần mềm thiết kế vector mà bạn đã chờ đợi. Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về những gì nó có thể làm.
Tạo logo bắt mắt trong một vài bước đơn giản với hướng dẫn chi tiết này trên Vectortuts +. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo biểu tượng web tuyệt vời nhanh chóng.

Xem thêm:
Tải Adobe Illustrator CC 2019
Tải Adobe Illustrator CC 2020

Các tính năng của Adobe Illustrator CC 2021

– Tạo biểu trưng tuyệt vời ngay lập tức:
Tiết kiệm thời gian trong khi tạo logo của bạn bằng cách học cách tạo logo với hướng dẫn chi tiết này bằng Illustrator. Một vài bước đơn giản và bạn sẽ đi trên con đường của mình.
Giao diện người dùng mới sẽ giúp việc tạo logo trở nên dễ dàng!
– Tạo nhiều phiên bản thương hiệu của bạn:
Có nhiều phiên bản thương hiệu mà bạn muốn sử dụng? Chuyển đổi tất cả chúng cùng một lúc với tiện ích bổ sung mới này.
Các nhà thiết kế, nghệ sĩ và nhà thiết kế có thể làm những điều tuyệt vời trong Illustrator bằng cách sử dụng các phím tắt này. Tìm hiểu những điều hữu ích nhất trước khi năm 2019 bắt đầu và bạn có thể sử dụng chúng với tiềm năng tối đa! Chúng tôi sẽ giúp chỉ cho bạn tất cả những cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian trước khi Adobe Illustrator 2021 ra mắt.

Bản trình diễn Adobe Illustrator có sẵn trên Vectortuts +. Hãy tiếp tục và thực hiện theo các bước dễ thực hiện sau đây về cách tạo bìa đĩa hát vinyl được vectorised.
– Vượt qua đường cong học tập:
Tìm hiểu một số phím tắt tốt nhất của Adobe, bao gồm các công cụ chọn và chuyển đổi của bạn, trong bất kỳ chương trình thiết kế nào. Bạn sẽ cảm thấy như mình không gặp khó khăn khi học phần mềm mới khi thực sự là như vậy!
Với giao diện người dùng mới của Illustrator 2021, cuối cùng bạn sẽ có thể đặt nó xuống và rời khỏi máy tính của mình! Các phiên bản trước rất khó sử dụng và chậm, nhưng phiên bản này sẽ linh hoạt, sắp xếp hợp lý và dễ dàng như kéo và thả.

Cách tải và cài đặt Adobe Illustrator CC 2021 Full Vĩnh Viễn

Xem thêm: Cách download Adobe Illustrator 2022

Link Google Drive:

Sau khi tải về thì giải nén như hình bên dưới.

Sau khi giải nén thành công, hãy tạm thời tắt mạng, sau khi cài xong có thể bật mạng lên lại bình thường nhé.

Mở file cài đặt Set-up.

Chờ phần mềm Adobe Illustrator CC 2021 cài đặt trong ít phút.

Chọn chữ Close để hoàn tất cài đặt.

Như vậy là đã xong, giờ bạn có thể sử dụng phần mềm Illustrator CC 2021 rồi đó.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments