Tải CorelDRAW Graphics Suite 2019 Full chuẩn – Google Drive

Cập nhật lúc 18/09/2022 bởi GofaZone

CorelDRAW Graphics Suite 2019, thường được gọi tắt là CorelDRAW 2019, là một phần mềm không thể thiếu dành cho dân thiết kế. Phần mềm giúp tạo nên các hình vẽ ấn tượng và được thực hiện bởi các công cụ mạnh mẽ, nhưng vẫn rất dễ sử dụng.

Trong bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2019 Full mới nhất kèm liên kết tải miễn phí Google Drive.

Giới thiệu về CorelDRAW 2019

CorelDRAW Graphics Suite đã biến CorelDRAW trở thành phần mềm thiết kế không còn dành riêng cho Windows nữa. Ngày 12 tháng 3 năm 2019, họ đã xây dựng cho mình một dòng thiết kế vừa mạnh mẽ cho Windows vừa mạnh mẽ cho macOS. Phiên bản phần mềm thiết kế đồ họa này chứa đựng một tư duy sáng tạo tinh tế, mượt mà.

Lần đầu tiên, cả những người bình thường cũng có thể chinh phục được phần mềm đồ họa vector đẳng cấp này, tạo ra các thiết kế đỉnh cao. Năm 2019, CorelDRAW 2019 không còn mang linh hồn cũ nữa, nó bù lại một sức mạnh khổng lồ với hệ thống các công cụ cao cấp, phiên bản mới với hàng nghìn tính năng mới mở ra cho người dùng trên Thế giới một môi trường khám phá, sáng tạo độc đáo.

CorelDRAW 2019 có gì mới?

Bộ công cụ thiết kế

Hộp công cụ mở rộng là một trong những thứ mà người dùng sẽ thấy tiện nghi ở CorelDRAW 2019. Ở đó, người dùng có thể chiêm ngưỡng mọi ứng dụng trực quan, linh hoạt và tích hợp. Những khám phá của bạn ở đây sẽ giúp cho việc thể hiện các thiết kế của mình trở nên độc đáo. CorelDRAW Graphics Suite 2019 là phần mềm hỗ trợ bạn thiết kế đồ họa minh họa, vector, bố cục trang. Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và dễ dàng với Corel PHOTO-PAINT, lập chỉ mục đơn giản và quản lý phông chữ mới với Corel Font Manager, xử lý RAW với AfterShot 3 HDR.

Hiệu ứng bóng

Bạn có thể sử dụng con trỏ nhanh nhạy trong Drop Shadow để tạo bóng đổ trực tiếp. Cách làm này cũng giúp bạn bớt đi được những thao tác phức tạp không đáng có khi định vị lại chúng trong hộp thoại. Các tính năng của công cụ Block Shadow của CorelDRAW rất hữu ích, đặc biệt là đối với những ai ưa thích máy cắt và máy vẽ. Bạn có thể thêm bóng vector rắn cho văn bản của mình, cho các đối tượng cần thiết kế. Điều này sẽ khiến cho các nút và các đường trong bóng tối của bạn giảm được bớt đi.

Vector minh họa

Vector minh họa trong CorelDRAW Graphics Suite 2019 là công cụ để giúp cho thiết kế của bạn trở nên độc đáo và tinh tế hơn. Nếu bạn muốn các tác phẩm của mình trở nên phức tạp, bạn hãy sử dụng công cụ minh họa vector, nó sẽ giúp những hình dạng, đường nét cơ bản thành phức tạp ngay lập tức. Các công cụ tạo hình và công cụ vẽ đa năng của CorelDRAW 2019 Full cũng góp phần tạo ra những đường cong mạnh mẽ. Bên cạnh đó, bạn sẽ chú ý đến những công cụ phổ biến như Blend, Contour, Mesh Fill, Envel… để bổ sung hiệu ứng sáng tạo vào tác phẩm của bạn.

Bố trí trang, Chỉnh sửa ảnh

Đối với các tài liệu nhiều trang, tài liệu sử dụng để quảng cáo, bạn nên tạo bố cục cho chúng. Điều này giúp cho hình thức tài liệu trở nên cân xứng và hài hòa hơn, thay vì người khác phải nhìn vào một tài liệu rườm rà và mất cân đối. Các công cụ của CorelDRAW 2019 sẽ hỗ trợ cho bạn tạo bố cục hiệu quả, sắp xếp các vị trí cho văn bản và đồ họa, công cụ văn bản cũng là một trong những công cụ đắc lực để lập trang và xem trước văn bản.

Công cụ chỉnh sửa ảnh của CorelDRAW 2019 được xây dựng dựa trên lớp mạnh mẽ của PHOTO-PAINT, nhờ đó những bức ảnh của bạn giờ đây sẽ được điều chỉnh màu sắc và tông màu, chỉnh sửa, nâng cao, phối cảnh, xóa bỏ đi sự không hoàn hảo.

Làm việc trên web

Bây giờ, ngay cả khi bạn di chuyển, bạn cũng có thể thực hiện và chú thích dự án của mình đơn giản. Đây chính là tính năng làm việc trên Web của CorelDRAW 2019. Nó đánh dấu cho việc tiếp tục phát triển các ứng dụng web sau này. Làm thể nào để có thể thực hiện điều này? Cũng đơn giản thôi. Bạn đã có tài khoản Corel, hãy đăng nhập vào tài khoản này, khi đã xong, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thiết kế.

Mặc dù nó sẽ không như ứng dụng gốc làm tất cả mọi thứ tốt hơn, nhưng đủ để bạn vẫn có thể tiếp tục làm việc. Vậy là kể cả khi bạn ở xa laptop của mình bạn vẫn có thể thực hiện thiết kế của bạn trọn vẹn.

Không chỉ cho PC

Cuối cùng nó không chỉ độc chiếm mình nó cho PC, như mọi lần, CorelDRAW 2019 đã ưu ái trở lại với Mac. Điều này vẫn có lẽ là thứ thay đổi đáng tự hào nhất trong CorelDRAW Graphics Suite 2019. Có thể bạn sẽ nhắc đến một tính năng nào đó đủ để lay chuyển các thiết kế của bạn trở thành đỉnh cao. Nhưng theo những nhà thiết kế, việc trở lại với Mac mới thực sự là thay đổi lớn nhất. Từ rất nhiều năm về trước, CorelDRAW đã từng có trên Mac, nhưng khá tệ. Nhưng bây giờ, phiên bản Mac đã thực sự rất vững vàng, giữa các nền tảng vẫn được bảo đảm khả năng tương thích.

Tùy chỉnh không gian làm việc

Mỗi công việc của bạn sẽ có những không gian thiết kế theo nhu cầu riêng. Không phải mọi công việc nào cũng đòi hỏi chỉ có duy nhất một không gian. CorelDRAW 2019 đã cho phép bạn làm việc đó. Không gian làm việc CorelDRAW và PHOTO-PAINT đã được tạo ở những phiên bản cũ, CorelDRAW 2019 hỗ trợ việc nhập liền mạch các không gian làm việc này để có thể tổ chức được các công cụ cụ thể trong ngành và truy cập nhanh và hiệu quả chúng. Hoặc là bạn cũng có thể sử dụng các không gian làm việc đã được xác định trước để phục vụ cho quá trình thiết kế.

Download và cài đặt CorelDRAW 2019 Full crack (64 bit) Vĩnh Viễn

Qua quá trình thử cài các bản CorelDRAW khác nhau. Mình thấy bản dưới đây là ổn định và dễ cài nhất. Đây là bản CorelDRAW 2019 Full tự động kích hoạt. Nên chỉ cần cài xong là dùng vĩnh viễn luôn.

Trước khi cài đặt, để đảm bảo cài không bị lỗi thì bạn tạm thời tắt Windows Defender đi nhé. Xem hướng dẫn tắt tại đây.

Download CorelDRAW Graphics Suite 2019 64 bit – Google Drive

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được 1 file cài đặt duy nhất như hình bên dưới. Bạn chạy file này nhé. Nên chạy với quyền Run as administrator.

Đợi một chút để cửa sổ cài đặt mở lên.

Chọn Accept.

CorelDRAW Graphics Suite 2019

Chọn Next.

 

Chọn Custom Installation.

Tích chọn vào các phần mềm mà bạn muốn cài. Ở đây mình chỉ chọn cài CorelDRAW thôi nhé. Xong thì bấm Next.

CorelDRAW 2019

Chọn Next tiếp nhé.

Chọn Install Now.

Đoạn này ngồi chờ phần mềm cài đặt thôi.

Sau khi phần mềm hoàn tất cài đặt thì bạn có thể sử dụng CorelDRAW 2019 được rồi đó.

Bạn có thể tìm thấy phần mềm CorelDRAW 2019 bằng cách gõ tìm kiếm ở dưới thanh Taskbar.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments