Tải Photoshop CS6 Portable 32/64 bit Mới 2024 – Google Drive

Cập nhật lúc 29/12/2023 bởi GofaZone

Photoshop CS6 Portable có ưu điểm nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bất kỳ đầu và sử dụng mà không cần phải cài đặt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn liên kết tải xuống Google Drive của Adobe Photoshop CS6 Portable 32 bit và 64 bit.

Photoshop CS6 Portable là gì?

Photoshop CS6 Portable là phiên bản không cần cài đặt của phần mềm Photoshop CS6. Người dùng có thể khởi chạy ứng dụng cả trên USB, ổ cứng di động mà không cần phải mất thời gian cài đặt. Bên cạnh đó CS6 Portable có dung lượng nhỏ hơn, nên có thể hoạt động mượt mà trên các thiết bị có cấu hình thấp.

Một điều tuyệt vời là phần mềm vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh và đồ họa cần thiết cho người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về phần mềm này ở phần bên dưới.

Ưu điểm của CS6 Portable

Dung lượng nhỏ gọn

Không ít máy tính hiện nay vẫn không đáp ứng đủ cấu hình để chạy Photoshop CS6 phiên bản đầy đủ. Vậy nên, một lựa chọn thay thế lý tưởng hơn đó là phiên bản Portable. Với CS6 Portable có dung lượng dưới 100MB nên yêu cầu cầu hình khá cơ bản:

  • Ổ cứng còn trống ít nhất 2 GB
  • Tối thiểu RAM 1GB
  • Bộ vi xử lý từ Intel Dual Core trở lên.

Tính di động cao

Nếu bạn là một người dùng thường xuyên di chuyển và không phải lúc nào cũng mang theo máy tính xách tay cá nhân có trang bị phần mềm Photoshop CS6. Lúc này bạn có thể lưu trữ CS6 Portable trong USB hoặc ổ cứng di động và đem theo bất kỳ đâu. Bạn có thể mượn máy của đồng nghiệp, một nhân viên khách sạn hay ra quán internet khởi chạy phần mềm và sử dụng một cách nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột.

Một trong những ưu điểm mà người dùng yêu thích nhất đó là Photoshop CS6 Portable không cần cài đặt. Bạn chỉ cần bấm vào icon trong thư mục phần mềm và chỉ trong vài giây là phần mềm đã mở lên và bạn có thể sử dụng. Không cần kết nối internet, cũng không cần phải tốn thời gian chờ đợi cài đặt.

Giao diện dễ sử dụng

So với các phiên bản trước đó, CS6 Portable đã được tối ưu về giao diện hơn. Các tab và menu được sắp xếp khoa học giúp người dùng có thể tìm thấy công cụ mà mình muốn nhanh hơn.

Nhược điểm của CS6 Portable

Ngoài các ưu điểm, phần mềm cũng có một số nhược điểm sau:

  • Thỉnh thoảng có độ trễ không rõ nguyên nhân.
  • Thỉnh thoảng xảy ra một số lỗi nhỏ.
  • Một số addons không hoạt động.
  • So với phiên bản đầy đủ thì một số tính năng vẫn chưa tích hợp.

Hướng dẫn download phần mềm Photoshop CS6 Portable 2024

Bước 1: Tải xuống theo liên kết bên dưới, lựa chọn phiên bản Photoshop CS6 Portable 32 hoặc 64 bit đúng với cấu hình máy tính của bạn. Trong trường hợp, bạn muốn có nhu cầu mang theo trong quá trình di chuyển thì có thể chọn tải xuống cả hai.

Photoshop CS6 Portable 32 bit Google Drive

Photoshop CS6 Portable 64 bit Google Drive

Bước 2: Giải nén và chạy phần mềm và sử dụng.

photoshop cs6 portable

Vì là bản Portable nên bản chỉ cần mở lên là chạy luôn, không cần cài đặt gì cả.

Giao diện phần mềm CS6 Portable

giao diện của photoshop cs6 portable

Photoshop CS6 Portable là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và làm đồ họa chuyên nghiệp được thiết kế dựa trên phiên bản đầy đủ. Phần mềm có tính cơ động cao, không cần cài đặt. Bạn chỉ cần tải xuống là có thể sử dụng được. Đây cũng là phiên bản hoàn toàn miễn phí, có tính an toàn cao hơn so với sử dụng các phiên bản bẻ khóa.

guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Tuấn
Tuấn
4 years ago

Cảm ơn bạn

Thành Lã
Thành Lã
3 years ago

many thanks <3