Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2015 full vĩnh viễn

Cập nhật lúc 09/12/2021 bởi GofaZone

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách tải và cài đặt phần mềm AutoCAD 2015 full chuẩn thì hãy đọc bài viết sau của chúng tôi.

AutoCAD 2015 là phiên bản thứ 29 ra mắt vào mùa xuân ấm áp, bạn có nghĩ sẽ có nhiều sự thay đổi thú vị sau ngần ấy năm tháng không? Autodesk đã làm chúng ta ngạc nhiên nhiều hơn vì đã tìm ra những tính năng mới tuyệt vời để bổ sung cho nó. Hãy tập trung vào năng suất của tăng tốc hiệu suất, Thiết kế, Tương tác người dùng, Kết nối, Tài liệu, AutoCAD 2015 làm cho thị giác của bạn được thoải mái hơn, trở thành một bản cập nhật hoàn hảo.

Chúng tôi mong chờ ít nhất sự thay đổi đáng kể kể từ khi Autodesk tung ra bản cập nhật đầu tiên. Nhưng thời điểm AutoCAD 2015 cập bến, chúng tôi thấy rõ nhiều điều thay đổi hữu ích cho người dùng. Lần đầu tiên ứng dụng phiên bản 2015 của ứng dụng thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) mang lại cho người dùng sự trải nghiệm phong phú về cả hình ảnh, âm thanh, quy trình thiết kế khởi động, khung vẽ AutoCAD…

Các tính năng của AutoCAD 2015

Nếu bạn chưa tải về bản cập nhật này, chúng tôi xin giới thiệu bộ tính năng mới nhất của AutoCAD 2015 khiến bạn không thể không đưa nó vào bộ sựu tặp ứng dụng của mình.

Giao diện người dùng

Bạn sẽ nhận thấy rằng giao diện của phiên bản này thay đổi, không gian làm việc bây giờ đã trở nên hiện đại hơn nhiều. Giao diện AutoCAD 2015 tối hơn, điều này tạo cho thị giác và cảm nhận của bạn dễ chịu hơn. Chủ đề tối mà Autodesk tạo ra làm cho bạn khi bật lên nhìn dễ hơn, và chẳng cần phía sử dụng Photoshop hay các sản phẩm Adobe. Nhưng nếu bạn là một người không thích chủ đề tối bạn có thể chuyển về chủ đề nhẹ hoặc truyền thống – đừng quá khó khăn với giao diện nhé.

Bắt đầu với AutoCAD 2015 Trang tạo mới là tùy chọn bạn sẽ thấy, Trợ giúp hiển thị mũi tên hoạt hình. Trong các khung nhìn, bạn có thể bật tính năng khử răng cưa thông qua Biến mới linesmoothing cho phép – bạn sẽ trông như đối tượng 2D mượt mà hơn.

Và có một số sự thay đổi đáng kể và hữu ích ở phòng trưng bày ruy băng, huy hiệu con trỏ, các nút được chuyển sang phải ở thanh trạng thái –  hiển thị dưới dạng biểu tượng.

Xem trước lệnh

Ở AutoCAD 2015, các lệnh bạn phải làm việc thường xuyên phải kể đến EXTEND, LENGTHEN, TRIM, MATCHPROP, BREAK. Việc sử dụng chúng sẽ khó khăn nếu như AutoCAD không cho phép bạn xem trước chúng. Tuy nhiên phiên bản mới cho phép bạn xem kết quả các lệnh trên trước khi  bạn chọn đối tượng cần xem xét. Bây giờ bạn đỡ vất vả hơn vì số lượng thao tác ít đi đúng không?

Cải tiến vị trí địa lý

Đặt vị trí địa lý từ bản đồ? Vâng, bạn có thể thực hiện việc này ở AutoCAD 2015 ở trong tính năng vị trí địa lý.

Bằng cách nhập địa chỉ hay với thao tác đơn giản phóng to trên bản đồ, tính năng này hỗ trợ cho bạn  đặt điểm đánh dấu cũng như chỉ định vị trí. Và tất nhiên việc nhúng hay vẽ bản đồ thông qua dữ liệu cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Lựa chọn Lasso – Soạn thảo tính năng mới

Nếu như trước đây, trong các phiên bản cũ, bạn sẽ thấy tương đối phức tạp khi phải sử dụng Crossing Polygon (CP) hoặc Window Polygon (WP) để soạn thảo thì bây giờ, yên tâm nào, đã có công cụ Lasso Selection. Nào, hãy chọn chuột trái, sau đó giữ nút chuột trái và tiếp đến kéo vào bản vẽ – đơn giản quá phải không?

Text Align – Lệnh tính năng mới

TEXTALIGN – đây là công cụ tự động xếp hàng văn bản cho bạn. Nó cũng đơn giản thôi, với một số chức năng như di chuyển tất cả văn bản sang một dòng tham chiếu mới, thay đổi hướng văn bản. TEXTALIGN cũng giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian thay vì bạn phải làm chi tiết.

Thay đổi kích thước khung nhìn không gian mô hình

Đây là một tính năng mới được bổ sung ở trong giao diện. Nếu như trước đây, khung nhìn này phải được đặt ở tỷ lệ cố định thì bây giờ, đừng vội bất ngờ nhé, khung nhìn không gian mô hình có thể được thay đổi kích thước thủ công. Lệnh bạn phải sử dụng đó là lệnh VPORTS – nó giúp bạn tạo nhiều khung nhìn đa dạng.

Phù hiệu con trỏ

Trong quá trình bạn thực hiện một số thao tác nhất định, một biểu tượng thường xuyên có mặt – chúng tôi gọi đó là huy hiệu. Con trỏ sẽ đảm nhận chức năng cho bạn biết bạn đang thực hiện những thao tác nào.

Tính năng mới của Ribbon – Khối phòng trưng bày

Đây được xem là một điểm mới đáng nể của AutoCAD. Ở trong dải băng, Khối Phòng trưng bày giúp bạn truy cập nhanh chóng khối trong bản vẽ ở hiện tại. Và đối với các bản vẽ nhỏ thì điều này lại càng hữu ích hơn. Bất kỳ khối nào, khi bạn cần, bạn đều có thể truy cập nhanh và tạo chúng.

Kết nối

Thông qua công cụ A360, bạn sẽ thoải mái đăng tin nhắn và vẽ lên bản vẽ rồi chia sẻ cho nhóm bạn thích. Nếu như thông báo của bạn được liên kết với một khu vực hoặc thông báo của bạn được liên kết với đối tượng, màn hình sẽ hiển thị một bong bóng. Trong Nguồn cấp thiết kế, khi tin nhắn được chọn, AutoCAD sẽ phóng to khu vực này.

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2015 full chuẩn 32 bit 64 bit

Trước khi cài đặt, bạn lưu ý tắt kết nối mạng và Windows Security hoặc trình diệt virus nếu có.

Bước 1: Tải và cài đặt AutoCAD 2015

Lựa chọn tải về phiên bản 32 bit hoặc 64 bit phù hợp với cấu hình máy tính của bạn.

Download AutoCAD 2015 32 bit – Google Drive

Download AutoCAD 2015 64 bit – Google Drive

Pass giải nén: 12345678

Tiếp đến, bạn cần tải xuống công cụ chuẩn xf-adsk2015_x64xf-adsk2015_x86 ở link sau:

Sau khi tải về và giải nén thì bạn sẽ nhận được 2 thư mục như hình.

Chạy tệp cài đặt AutoCAD 2015.

Chọn OK.

Bấm vào nút Install.

Chọn I Accept và nhấn Next.

Nhập thông tin như hình bên dưới:

Serial number: 666-69696969
Product Key: 001G1

Xong thì nhấn Next.

 

Chọn tiếp Install.

Đợi một lúc để phần mềm hoàn tất cài đặt. Khi xuất hiện hộp thoại bên dưới thì nhấn Finish.

Chọn No để khởi động lại sau.

 

Bước 1: chuẩn AutoCAD 2015

Nhấp đúp vào biểu tưởng AutoCAD 2015 trên màn hình Desktop để mở phần mềm.

Tích chọn vào ô như hình bên dưới và nhấn I Agree.

 

Bấm vào nút Activate.

 

Bấm Back.

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì chọn Yes.

Chọn tiếp Activate.

 

Sao chép dòng như hình bên dưới (chọn, nhấn Ctrl + C để copy)

 

Giờ bạn mở file kích hoạt (xf-adsk2015_x64 hoặc xf-adsk2015_x86) tương ứng với bản cài đặt 64 bit hoặc 32 bit.

Chạy với quyền Run as administrator.

 

Paste đoạn code vừa copy vào mục Request. Tiếp đến nhấn Generate.

Nhấn tiếp Patch.

Nhấn tiếp OK.

Giờ bạn chọn và nhấn Ctrl + C để copy đoạn code ở mục Activation.

 

Chọn tùy chọn I have an activation code from Autodesk và dán đoạn code vừa copy vào ô số 1 đầu tiên.

Đoạn code sẽ tự động điền như hình bên dưới. Nhấn Next để tiếp tục.

 

Có thông báo như hình bên dưới nghĩa là bạn đã cài đặt AutoCAD 2015 full chuẩn thành công. Bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

 

Dưới đây là giao diện phần mềm AutoCAD 2015:

 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments