Tải Chicken Invaders 5 – Game bắn gà siêu hay [fix mọi lỗi]

18/09/2022

Chicken Invaders 5 là một tựa game bắn gà thú vị, hấp dẫn, phù hợp với mục đích giải trí dành cho học sinh và dân văn phòng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài Chicken Invaders 5 Full crack đã sửa mọi lỗi.

Game bắn gà Chicken Invaders 5 có gì vui?

Dựa trên những nền tảng chuyên nghiệp nhất, InterAction Studios và Betacom S.A đã phát  triển nên Chicken Invaders với nhiều điều thú vị. Trò chơi mặc dù mang hơi hưởng nhẹ nhàng nhưng lại không kém phần mạnh mẽ.

Nội dung chiến đấu có lẽ không còn quá xa lạ đối với những game thủ nữa, bởi vì hầu hết các game hành động hiện nay đều thiên về điều này. Nhưng ở Chicken Invaders 5, chúng ta sẽ cảm thấy sự khác biệt, thay vì chống lại những con người là kẻ thù thì chúng ta phải chống lại những con gà không gian với các thiết bị vũ trụ và công nghệ của chúng. Nghe đến đây thôi là có vẻ hấp dẫn rồi đúng không? Nhưng càng đi sâu hơn vào trò chơi, bạn sẽ thấy còn nhiều bất ngờ hơn nữa.

Bạn đơn độc, đơn độc để chiến đấu trong một trấn chiến cam go, bạn phải bảo vệ Trái đất để duy trì sự sống. Bạn đã nghe đến sự hài hước của một trò chơi chưa? Có vẻ còn hơi lạ lẫm đúng không? Chicken Invaders 5 có sự hài hước, rất nhiều là đằng khác. Chicken Invaders 5 đưa đến cho chúng ta khung cảnh về âm mưu vùng bóng tối. Bạn có thể chơi hai người chơi. Bạn sẽ phải dùng vũ khí tiêu diệt đàn gà đang di chuyển và rơi xuống, qua mỗi chương thì độ khó sẽ nâng cao. Nhưng chú ý phải tránh được những con gà thả trứng, va vào đầu đạn đồng nghĩa với việc bạn sẽ chết. Mỗi cấp, con sóng sẽ xuất hiện, kết thúc mỗi cấp sẽ có tên trùm và bạn sẽ đánh bại nó để qua chương khác.

Với sự hỗ trợ đa dạng trên các nền tảng như OS X, Linux, Windows, iOS và Android giúp cho người dùng có thể thoải mái tận hưởng mà không hề lo lắng đến vấn đề tương thích. Trò chơi cũng có hai bản bao gồm Hóa trang và Giáng sinh. Trong game bắn gà Chicken Invaders 5, bạn có thể thu thập nhiều thứ trong đó có thể nâng cấp vũ khí, và quan trọng hơn, bạn đừng quên thu thập và tích lũy đùi. Trước kế hoạch xâm lược quái ác của gà ngoài hành tinh, chúng đã tinh vi hơn những phần trước rất nhiều, chặn ánh sáng mặt trời và tiêu diệt loài người.

Bạn sẽ ở trên phi thuyền, tàu vũ trụ để bắn chúng, bạn cũng cần cảnh giác trước vũ khí mà chúng tung ra, thậm chí ở phần này, sức mạnh của chúng được tăng cường hơn nhiều. Kẻ thù bao gồm nhiều loại gà với hình thù quái lạ, đội hình cũng đa dạng và khó phòng thủ hơn, và đáng chú ý là những sinh vật, con sứa biển, các cỗ máy lớn,… chúng khiến chúng ta lúng túng khi chiến đấu. Đặc biệt, người chơi có thể bắn được theo cả chiều ngược và chiều ngang khiến Chicken Invaders 5 trở nên mới mẻ hơn.

Hướng dẫn download và cài đặt game bắn gà Chicken Invaders 5 Full crack không lỗi

Link Google Drive:

Link dự phòng:

Lưu ý:

TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE, bạn hãy tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có). Xem thêm: Cách tắt Windows Defender. Do file fix lỗi bị nhận nhầm là virus, game hoàn toàn an toàn nhé. Sau khi cài xong, bạn có thể xóa file fix lỗi, rồi bật Windows Defender lên lại bình thường.

Sau khi tải về, bạn giải nén ra nhé.

Mở file cài đặt game như hình.

Chọn Next.

Tiếp tục chọn Next.

Bấm Next.

Bấm nút Start.

Chờ phần mềm cài đặt trong khoảng 1 – 2 phút. Bấm Exit.

Sau khi bấm Exit ở bước trên, game Chicken Invaders 5 sẽ tự động mở lên.

Ghi chú: Một số ít máy tính sẽ gặp lỗi không mở game lên được. Lúc này, bạn hãy thực hiện các bước bên dưới để khắc phục.

Vào thư mục đã tải về, mở file CI5_Crashfix như bên dưới.

Chọn Yes.

Có thông báo như bên dưới là OK. Mở lại game và chơi thôi.

Dưới đây là tựa game bắn gà Chicken Invaders 5 huyền thoại, chơi siêu vui.

 

ID bài viết: 56783

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments