Tải Adobe InDesign CC 2020 Full Vĩnh Viễn +Hướng dẫn cài đặt

Cập nhật lúc 18/09/2022 bởi GofaZone

Adobe InDesign CC 2020 là một phần mềm tuyệt vời dành cho dân marketing và nhiều ngành nghề khác. Nó giúp bạn tạo ra những mẫu banner, poster tuyệt đẹp.

Trong bài viết này, GofaZone sẽ hướng dẫn bạn download và cài đặt Adobe InDesign CC 2020 Full Vĩnh Viễn kèm link tải Google Drive tốc độ cao.

Cấu hình máy tính yêu cầu

  • Bộ xử lý Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon® 64 (lõi kép và nhanh hơn)
  • Hệ điều hành: Microsoft® Windows Server 2016 và Windows Server 2019 trở lên.
  • 4 GB RAM (nên dùng 8 GB)
  • Bộ nhớ trong trống ít nhất 1.6GB
  • Màn hình độ phân giản tối thiểu 1024 x 768. Độ phân giải khuyên dùng 1280 x 800.

Tính năng của Adobe InDesign CC 2020

Thật đúng thời điểm để chúng ta nói về một sự thay đổi đột phá. Adobe InDesign CC 2020 – sự đột phá mới mà chúng tôi nói đến ngày hôm nay. Thời tiết có khác đi cũng là lúc InDesign CC 2020 được bắt đầu với một cách tiếp cận mới. Một phiên bản cho chúng tôi thấy nhiều cảm hứng thú vị hơn, những góc nhìn kỹ thuật thực thụ hơn và đặc biệt là nhiều tính năng yêu thích hơn. Cùng nhìn xem sự thay đổi này có làm bạn thích thú không nhé?

Giao diện

Sẽ là những thay đổi nhỏ thôi nhưng nó hữu ích hơn so với khi tôi làm việc trong những phiên bản trước đó. Bạn sẽ khởi động quá trình làm việc với màn hình chính, thật tiện vì bạn có thể ghé xem những gì bạn làm gần đây trên màn hình. Và cũng may mắn vì nó cấp quyền cho bạn truy cập Adobe Stock và Adobe Help.

Nếu bạn cho rằng mình chỉ là người mới và quá khó để có thể sử dụng. Nào, bạn có thể đọc và xem các hướng dẫn mà màn hình chính cung cấp, chắc chắn sẽ nhanh thôi bạn sẽ có thể làm mọi thứ.

Kiểm tra Chính tả

Có một vài sự thay đổi vì họ đã cải tiến tính năng này. Bạn có biết nếu là ở phiên bản trước,  khi nhầm lẫn từ nào đó, bạn phải bỏ qua chúng không? Công việc này khá vất vả nhỉ? Nhưng Adobe InDesign CC 2020 Full crack khiến cho tôi không thấy vất vả đó nữa vì chúng ta không còn phải dò dẫm lại tài liệu từ đầu đến cuối, thay vào đó chúng ta có kiểm tra chính tả. Không mất nhiều thời gian cho việc kiểm tra chính tả cho một tài liệu lớn.

Phông chữ

Phông chữ có thể thay đổi là tính năng mới ở Adobe InDesign CC 2020 Full crack. Điều khiến cho tài liệu của bạn đặc sắc hơn là ở phông chữ, nhưng việc có thể thay đổi chúng trước đây khá là mơ hồ. Tôi không chắc bạn có thích tính năng này hay không nhưng với tôi nó là tính năng đặc biệt. Tôi có thể thay đổi một ít chiều rộng, làm cho chúng nghiêng đi, tăng trọng lượng lên, hay tinh chỉnh kích thước quang học là đã khiến cho phông chữ của tôi trở nên thú vị và nổi bật hơn.

Tìm hình ảnh tương tự

Trong bố cục InDesign của bạn, bạn sẽ thấy đồ họa, nhưng nếu muốn tìm những nội dung đồ họa tương tự từ chúng thì làm như thế nào? Với InDesign CC 2020, bạn sẽ có thể tìm nội dung hay hình ảnh tương tự. InDesign CC 2020 sẽ tìm kiếm những gì bạn yêu cầu trong hai công cụ Adobe Stock và CC Libraries.

Ngôn ngữ Đông Nam Á

Harfbuzz vào World-Ready Paragraph Composer có mặt ở InDesign CC 2020 và làm mọi thứ trở nên quốc tế hơn. Bạn sẽ biết được phông chữ script cho ngôn ngữ được hiện đại như thế nào.

Download và cài đặt Adobe InDesign CC 2020 Full Vĩnh Viễn thành công 100%

LƯU Ý:

  • Tắt Windows Defender trong quá trình cài đặt. Xem thêm: Cách tắt Windows Defender
  • Đây là bản tự động active, cài xong là dùng vĩnh viễn nhé.

Download Adobe InDesign CC 2020 (Google Drive)

Sau khi tải về, dùng phần mềm WinRAR giải nén.

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được 1 file duy nhất như hình bên dưới.
Mở file với quyền admin nhé.

Đến đây thì chọn OK.

Tải Adobe InDesign CC 2020 Full

Bạn bỏ chọn ở tất cả các ô như hình bên dưới và bấm Install.

Chọn Continue.

Chờ ít phút để phần mềm cài đặt.

 

Đến đoạn này đừng thấy lâu mà vội thoát ra nhé. Chờ khoảng 5 phút hoặc lâu hơn một chút.

Có thông báo như hình bên dưới là đã cài thành công nhé. Bạn nhấn OK. Sau đó nhấn tiếp Exit để thoát cửa sổ cài đặt.

Giờ bạn có thể mở phần mềm lên và sử dụng được rồi nhé. Bạn cũng có thể bật Windows Defender lên lại được rồi.

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
giang
giang
3 years ago

cảm ơn bạn rất rất nhiều