Tải và cài đặt Photoshop CS6 full vĩnh viễn 2024

29/12/2023

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn download và cài đặt phần mềm Photoshop CS6 full theo một cách dễ hiểu nhất. Bất kỳ ai cũng có thể thực hiện thành công 100%.

Photoshop CS6 là gì?

Photoshop CS6 được xem là một trong những phần mềm dẫn đầu về khả năng chỉnh sửa hình ảnh. Liên tục cho ra đời các phiên bản Photoshop mới, Adobe đã dành khá nhiều thời gian để tạo ra một cập nhật mới nhất, hiện đại nhất để hỗ trợ tốt cho người dùng hơn. Nếu như trước đây người dùng xem nó chỉ dưới góc độ là phần mềm chỉnh sửa đồ họa thì bây giờ với phiên bản CS6 người dùng hoàn toàn hài lòng trước khả năng biên tập video của nó. Dễ hiểu, đơn giản, trực quan, sinh động – đó là những gì mà nhiều nhà thiết kế nổi tiếng nói về nó.

Thật không khó để tưởng tượng Photoshop CS6 tạo ra những chuyến hướng tích cực như thế để nhiều nhà thiết kế, thậm chí những người không có nhiều kinh nghiệm về chỉnh sửa ảnh đều yêu thích phần mềm này. Công sức của Adobe bỏ ra cho Photoshop CS6 khá nhiều, chúng tôi nhận thấy những bổ sung đáng khuyến khích của Adobe khi tạo ra Photoshop CS6.

Bây giờ, khi bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh, biên tập video hay những gì liên quan đến đồ họa, tất cả đều đơn giản với Photoshop CS6. Bằng cách cải thiện các chức năng cũ lên một cấp độ cao hơn, phần mềm đã loại bỏ những khiếm khuyết gây lãng phí thời gian của người dùng và tạo ra một không gian làm việc hiệu quả và dễ dàng hơn.

Hàng trăm cải tiến, hàng trăm sự bổ sung đáng kể, chúng tôi phải nhìn nhận nó như một phần mềm thiết kế thiết thực và đáng nể. Nào, hãy kiểm chứng xem, CS6 có những tính năng gì khiến chúng tôi đưa ra những nhận xét như vậy. Không hề tâng bốc chút nào đâu, bạn sẽ khá bất ngờ về top những tính năng mới dưới đây đấy.

Các tính năng nổi bật của Photoshop CS6

Công cụ cắt xén

Có thể với những bản cập nhật trước, công cụ cắt xén có thể gây ra một vài khó khăn nhất định cho người dùng thì bây giờ với bản cập nhật này, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian vì vấn đề đó đã không còn trong Photoshop CS6.

Công cụ cắt trong Photoshop CS6 giúp bạn tạo một hộp cắt cho toàn bộ hình ảnh một cách tự động, thật đơn giản khi bạn chỉ cần kéo những góc để thực hiện cắt hình ảnh của bạn. Nếu như trong Photoshop CS5, bạn phải kéo hộp cắt thì với Photoshop CS6 bạn chỉ cần kéo hình ảnh có liên quan đến hộp cắt mà thôi.

Và khi bạn muốn xóa các thao tác cắt của mình, hay nói đơn giản là vô hiệu hóa, trên thanh công cụ phía trên bạn hãy đặt một dấu kiểm bên cạnh Xóa các pixel bị cắt – như vậy bạn sẽ vô hiệu hóa tính năng cắt này.

Thay đổi lớp phủ trong Photoshop CS6 như thế nào? Giả sử bạn muốn thay đổi lớp phủ Quy tắc phần ba thành một trong 5 lớp phủ khác nhau, bạn sẽ thực hiện thay đổi nó dễ dàng và sau đó nhấn phím 0 để chuyển qua các lớp phủ. Xoay hộp cây trồng 90 độ bằng phím X có trên bàn phím và nhập các số đo cho Crop Tool bằng phím R.

Nếu như bạn muốn làm lại từ đầu, hãy nhấp chuột phải, chọn Đặt lại Công cụ cắt từ menu để bắt đầu lại.

Từ các lớp hình dạng hoặc văn bản – Sao chép các thuộc tính css

Bạn có biết Photoshop CS6 cho phép bạn các thuộc tính CSS (Cascading Style Sheet) từ các lớp hình dạng hoặc văn bản. Có nghĩa là đối với lớp hình dạng Sao chép CSS sẽ ghi lại giá trị cho vị trí, màu Stroke, tô màu, kích thước. Còn đối với lớp văn bản, Sao chép CSS ghi lại các giá trị cho chiều cao dòng, siêu ký tự, gạch ngang, kích thước phông chữ, họ phông chữ, gạch chân, trọng lượng phông chữ, ký tự phụ, v.v.

Công nghệ nhận thức

Chắc hẳn bạn biết Aware trong CS5, bạn sẽ thấy nó khá là hiệu quả khi xóa các đối tượng, song đôi khi bạn nhận ra rằng nó có thể lấy mẫu từ các khu vực sai. Điều này lại hoàn toàn không xảy ra ở Photoshop CS6. Hãy chú ý vài thao tác sau đây: từ thanh công cụ ở phía bên trái, bạn hãy chọn Công cụ Patch rồi đặt chế độ thành Content Aware ở thanh công cụ phía trên. Như vậy bạn sẽ chọn chính xác vị trí mà bạn muốn lấy mẫu. Sẽ không có khó khăn gì như bạn đã thực hiện trong CS5 đâu.

Giao diện

Nếu bạn là một fan của CS5, có lẽ khi làm quen với Photoshop CS6, bạn sẽ nhận thấy sự chỉnh chu trực quan của CS6 này. Adobe đã tiến hành đại tu toàn bộ giao diện Photoshop CS6 một cách hiện đại nhất. Phải nói rằng điều này quá hoàn hảo khiến bạn trông nó rất đẹp mắt, so với các giao diện Photoshop trước đây, giao diện hiện tại được làm tối lại, trông sẽ khiến hình ảnh của bạn trở nên sắc nét, nổi trội. Như vậy bạn sẽ không bị chi phối bởi mọi thứ xung quanh mà chỉ việc để ý vào hình ảnh của bạn. Tất nhiên, phụ thuộc vào sở thích của bạn, nếu không thích giao diện đó, bạn có thể tắt nó đi bất cứ lúc nào.

Sắp xếp các lớp

Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi tìm kiếm một lớp trong nhiều lớp bạn cần tìm? Thật khiến người khác đau đầu nếu như các lớp không được tổ chức, sắp xếp và việc tìm kiếm chúng chả khác gì mò kim đáy bể.

Chúng tôi thực sự hài lòng vì Adobe đã dọn dẹp nỗi lo lắng này. Sắp xếp các lớp – nó chính là điều mà chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra sự hài lòng tuyệt đối. Bây giờ trên đầu bảng điều khiển lớp có các biểu tượng, bằng cách nhấp vào các biểu tượng này, bạn sẽ xem các loại lớp khác nhau dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm lớp văn bản, lớp đối tượng thông minh, lớp điều chỉnh, lớp hình dạng…Thời gian bạn bỏ ra để tìm kiếm chỉ trong tích tắc nhưng lại vô cùng tiện lợi. Hoặc là dựa trên các tiêu chí nhất định như hiệu ứng, loại, tên, màu sắc, chế độ,… bạn cũng có thể tìm kiếm các lớp bạn muốn.

Nội dung Aware Patch

Adobe bổ sung tính năng mới – Nội dung Aware Patch. Nếu như để so sánh với CS5, không thể nói rằng công cụ vá trong CS5 không tiện dụng, nhưng để thực sự khiến cho người dùng cảm thấy tốt và chắc chắn hơn, tôi nghĩ CS6 sẽ hoàn hảo hơn cho mọi người. Công cụ vá trong Photoshop CS6 full không bao giờ phá hỏng hình ảnh của bạn. Thay vì Công cụ Patch thì bây giờ bạn có thể đặt công cụ này thành Content Aware, nếu bạn muốn vá khu vực nào, hãy thực hiện lựa chọn và kéo nó vào kết cấu hoặc màu mà bạn sẽ vá.

Tự động lưu

Sẽ không thể tránh khỏi những trường hợp xảy ra sự cố ứng dụng, khi đó công việc của bạn sẽ mất hoàn toàn. Nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy các phiên bản Adobe Photoshop cũ không hỗ trợ khôi phục công việc cho bạn, nếu như quên lưu, chúng sẽ mất khi xảy ra sự cố. Cái chúng tôi cảm thấy thích thú đó là Auto Save. Vâng, bạn sẽ không cần phải nhìn thấy cửa sổ Adobe Photoshop CS6 Full 2024 ngừng hoạt động nữa đâu.

Cứ sau 10 phút bạn sẽ được tự động lưu bản sao của tệp Photoshop, bạn cũng có thể chỉnh sửa trên thanh công cụ chính về tần suất Lưu tự động.

Field Blur

Bạn sẽ có một hệ thống lọc cho bạn gọi là Field Blur tạo ra cái nhìn mờ cho hình ảnh của bạn. Khác nhiều so với Radial Blur, Motion Blur và Gaussian Blur, Field Blur dễ chịu và linh hoạt hơn thế. Với hiệu ứng làm mờ trường thực tế, nó giúp hình ảnh bạn trở nên sóng động hơn bao giờ hết. Để kiểm soát khu vực nào bị mờ cũng như mức độ mờ, bạn có thể thêm ghim vào các khu vực đó.

Mặt số tiện dụng ở trung tâm – đây cũng là thứ mà tôi khá tò mò và tìm hiểu kĩ ở Photoshop CS6. Đây là nơi bạn điều chỉnh vị trí mờ trên hai trong số các bộ lọc – nó cũng sẽ khiến hình ảnh bạn lung linh hơn.

Cách cài đặt Photoshop CS6 full 2024 để sử dụng vĩnh viễn

Bước 1: Tải và cài đặt Photoshop CS6 full crack Vĩnh viễn

Download Photoshop CS6 32/64 bit + file amtlib.dll

Link Google Drive:

Link dự phòng – Google Drive

Cả bản 32 bit và 64 bit đều sử dụng chung một bản cài đặt.

Sau khi tải về, bạn dùng WinRAR để giải nén. Lưu ý nhấp chuột phải giải nén ra, không dùng WinRAR để mở trực tiếp.

Sau khi giải nén thì bạn nhận được 2 thư mục như bên dưới.

Lưu ý: Tắt kết nối mạng trước khi chạy tệp cài đặt Set-up

Vào thư mục chứa file cài đặt, mở tệp cài đặt Set-up.

 

Chọn tùy chọn Try. (bước này nếu hiển thị không giống như hình bên dưới là do bạn chưa tắt mạng nhé)

photoshop cs6

Nhấp vào nút Accept để đồng ý với các điều khoản và chuyển sang bước tiếp theo.

 

Ở đây, bạn hãy tích chọn vào phiên bản CS6 phù hợp với cấu hình máy tính và nhu cầu của bạn. Tùy chọn ở trên là 64 bit, ở dưới là 32 bit. Bạn cũng có thể cài đặt đồng thời 2 phiên bản này đối với máy tính 64 bit.

Ở đây, máy tính chúng tôi chạy 64 bit và chúng tôi cũng chỉ chọn bản 64 bit.

Nhấp nút Install.

 

Đợi ít phút để phần mềm hoàn tất phần cài đặt.

 

Nhấp Close để kết thúc quá trình cài đặt.

 

Bước 2: Kích hoạt Photoshop CS6 bản quyền

Vào thư mục chứa file kích hoạt amtlib.dll.

Chọn đúng phiên bản amtlib phù hợp với bản CS6 mà bạn đã cài đặt. Ở đây, chúng tôi chọn 64 bit.

Bước tiếp theo bạn cần làm sao chép file amtlib.dll có trong thư mục 64-bit vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Vào thư mục cài đặt theo đường dẫn vòng đỏ như hình bên dưới (Thư mục cài đặt nằm ở ổ C). Sau khi vào thư mục đó, nhấp vào một vùng trống và chọn Paste để dán file đã copy ở trên vào đây.

Chọn Replace the file in the destination.

 

Chọn tiếp Continue để đồng ý ghi đè.

 

Mặc định, phần mềm sẽ không tạo biểu tượng ở màn hình Desktop, để đưa icon của Photoshop CS6 ra màn hình thì bạn thực hiện như hướng dẫn bên dưới.

 

Chọn Send to Desktop.

 

Dưới đây là giao diện phần mềm Photoshop CS6 full

 

 

ID bài viết: 33984

guest
50 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Huyền
Huyền
3 years ago

Đây là bài viết đầy đủ và chi tiết nhất mình từng đọc. Cám ơn bạn đã dành thời gian và công sức để hoàn thiện bài viết này <3

son nguyen
son nguyen
3 years ago

Rất cám ơn bạn , bài viết thật hữu ích và chi tiết .

thúy
thúy
3 years ago

cực tốt cho trang giấy trắng như mình 😀

A A
A A
3 years ago

Nó yêu cầu đăng nhập chứ đâu close

Trần Phuong
Trần Phuong
3 years ago
Reply to  GofaZone

quên tắt mạng và h bắt đăng nhập, h cài lại ko được, Ad hướng dẫn khắc phục giúp ạ. Tks

Nguyễn Thái Bạch
Nguyễn Thái Bạch
3 years ago

Cảm ơn admin rất nhiều.. Rất cần những Admin có tâm và tầm như bạn. Đây là bài viết hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất mình từng được thấy. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe nhé.

Lê Gia Khánh
Lê Gia Khánh
3 years ago

Cám ơn rất nhiều

Hằng
Hằng
3 years ago

Cảm ơn bạn. cài rất dễ. mình chả biết gì cũng làm đc

toan
toan
3 years ago

a

Last edited 3 years ago by toan
Hana
Hana
3 years ago

Thanks ad rất nhiều. Chúc Ad luôn may mắn và thành công.

Anonymous Blue
Anonymous Blue
3 years ago

có virus hoặc malware không bạn? Mình thấy hơi lo chút

tụt93
tụt93
3 years ago

đã chuẩn thành công thank ad nhiều nhé.

ngochien
ngochien
3 years ago

cảm ơn ad nhiều lắm ạ

Tiếp
Tiếp
3 years ago

Các ac cho e hỏi.. máy nhà e ko mở đc file chuẩn amtlb.dll là do làm sao ạ?khi mở vào nó ko hiện ra dòng để coppy mà hiện ra một bảng toàn chữ j ấy ạ..e cảm ơn ac

Toàn
Toàn
3 years ago

cho hỏi paste vào chỗ nào vậy ad ?

Chi
Chi
3 years ago

mình có paste nhưng nó k hiện Replace the file in the destination no hiện là copy and replace ấn oke thì nó paste vào chứ không hiện chọn như của ad để chuẩn phần mềm thì phải làm sao ạ?


chinh
chinh
3 years ago

AD ơi!Chỉ có 1 tệp gofazone tệp abode cs6 ko có ,thử tải cả drive và mega cũng chỉ có 1 tệp thôi

rtdfa
rtdfa
3 years ago
Reply to  GofaZone

🙂

voicon7891
voicon7891
3 years ago

cám ơn add bài rất chi tiết rõ ràng

Hoành
Hoành
3 years ago

Cảm ơn bạn bài viết rất hữu ích cho người khó hiểu như mình

Võ Đức
Võ Đức
3 years ago

cho mình hỏi khi dùng có cần tắt mạng ko

Đức Bùi Phước
Đức Bùi Phước
3 years ago

Cảm ơn admin rất nhiều

huy
huy
3 years ago

bản này full tính năng đúng ko ad

Kiên
Kiên
3 years ago

rất hay ! cảm ơn bạn !

Hiền
Hiền
3 years ago

Tks ad rất nhiều. Mình đã tải và thành công.

Vape
Vape
3 years ago

hay quá.

Yến Anh
Yến Anh
3 years ago

thanks chủ thớt, bài viết rất chi tiết, gà như mình cài xíu là xong, hihi

Kim Dung
Kim Dung
3 years ago

e tải về giải nén toàn bị lỗi ạ 🙁

hung
hung
3 years ago

Mình cài xong, khi mở cửa số báo đăng nhập. Mình phải làm sao bước tiếp theo

Molly
Molly
3 years ago

Cảm ơn admin, bài viết rất chi tiết và cụ thể. Mình đã cài đặt được.

Đức
Đức
3 years ago

Cài được rồi. Cám ơn người tạo trang web rất nhiều. Mình rất thích trang web này.

Phú Nguyễn
Phú Nguyễn
3 years ago

cảm ơn bạn, làm đơn giản và hiệu quả, đánh giá 5 sao cho bạn

anh
anh
3 years ago

ad cho mình hỏi phần mềm này mình chỉ dùng đc trong 30 ngày sau đó là phải mua ạ?

QUÂN
QUÂN
3 years ago

cảm ơn ad nha, nhanh gọn lẹ thực sự

Hăng
Hăng
2 years ago

thành cÔng, cảm ơn ad

anh
anh
2 years ago

lúc cài đặt mình k tắt mạng có ảnh hưởng gì k

trần văn năm
trần văn năm
2 years ago

cảm ơn bác chủ thớt nhé