Tải Microsoft Visio 2013 Professional Full Key Vĩnh Viễn

Cập nhật lúc 18/09/2022 bởi GofaZone

Mặc dù được phát hành khá lâu, những Microsoft Visio 2013 vẫn được lòng người dùng cho đến ngày hôm này. Phần mềm sở hữu các tính năng vẽ sơ đồ vừa đủ đáp ứng nhu cầu người dùng vừa có dung lượng nhỏ gọn.

Microsoft đã làm quá tốt với Visio 2013, nên các bản Visio mới hơn cũng không có quá nhiều sự khác biệt.

Bài viết sau của chúng tôi sẽ giúp bạn tải và cài đặt thành công phần mềm Microsoft Visio 2013 Professional Full Key vĩnh viễn.

Microsoft Visio 2013 là gì?

Ngày nay, hàng loạt các công cụ tạo sơ đồ liên tục ra mắt và phổ biến trên thế giới những ít ai có thể lựa chọn cho mình một công cụ đáp ứng toàn diện các yêu cầu. Trong khi đó, Visio được chào đón nồng nhiệt và trở thành một trong những công cụ nồng cốt do các tiện ích chất lượng mà nó đem lại. Bản phát hành Visio 2013 được thiết kế để tạo ra hàng nghìn yếu tố để thiết lập sơ đồ yêu thích cho người dùng.

Visio 2013 là phiên bản mở rộng cả về tính năng và cả về thiết kế. Ở đây, chúng ta có thể tìm thấy các công cụ bổ trợ dễ sử dụng và giúp giải quyết được nhiều công việc của mình. Visio 2013 thông qua đám mây để người dùng dễ dàng cộng tác và chia sẻ, đây là điểm khiến khá nhiều người dùng thích nhất ở bản phát hành này.

Các tính năng nổi bật của Visio 2013 Professional

Nếu là một người thích khám phá thì Microsoft Visio 2013 sẽ giúp bạn làm điều này. Hàng nghìn mẫu sơ đồ được bổ sung thêm khiến người dùng cảm thấy quá tuyệt, trông chúng như đem lại sự tươi mới và màu sắc cho sơ đồ của bạn. Bạn sẽ có nhiều hình dạng thú vị hơn, nhiều thiết kế đáng trải nghiệm hơn, chính những mẫu sơ đồ này giúp chúng ta bớt vẽ nhiều hơn, thay vì phải lên ý tưởng quá nhiều thì Visio 2013 đã đơn giản hóa phần nào ý tưởng cho chúng ta. Tôi sẽ nói sâu hơn về biểu đồ tổ chức, bạn sẽ có mẫu sơ đồ tổ chức với những hình dạng mới, khác với những phiên bản trước đây, nó bị giới hạn khá nhiều.

Nhằm tối giản nhiều thời gian vẽ cho người dùng, Visio 2013 Professional đã có những thay đổi về phong cách, chủ đề và công cụ. Định dạng hình dạng hiện nay dễ hơn nhiều, bản phát hành đã bổ sung nhiều tùy chọn định dạng, đây là cách để bạn có thể sử dụng bóng đổ, gradient, hiệu ứng 3-D, xoay cho hình dạng của mình.

Bạn nghĩ sao nếu thêm các biến thể cho chủ đề nhỉ? Bạn hãy làm nó đi vì không những chủ đề cần có màu sắc nổi bật, có phông chữ đặc biệt, hay hiệu ứng ấn tượng mà các biến thể còn giúp sơ đồ của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Bây giờ, việc nhân bản toàn bộ trang trong MS Visio 2013 dễ dàng hơn rất nhiều, không quá nhiều ghi nhớ về thao tác, đưa chuột nhấp phải vào tab trang và chọn nhân bản bạn đã có ngay một bản sao cho trang của mình. Quá nhanh đúng không?

Sơ đồ cũng là một yếu tố để chúng ta cộng tác, thậm chí nhìn vào sơ đồ sẽ thấy dễ tiếp thu hơn khi đọc một tài liệu hàng ngàn trang. Hãy tải sơ đồ của bạn lên SharePoint hoặc OneDrive, đây là cách để những người bạn của bạn có thể nhìn thấy, xem, chỉnh sửa hình dạng sơ đồ của bạn.

Tải và cài đặt Microsoft Visio 2013 Professional 32/64 bit Full crack kèm Key

Chọn bản 32 hoặc 64 bit trong link dưới đây để tải về.

File cài + File kích hoạt (link Google Drive)

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

  • Tắt Windows Defender TRƯỚC KHI BẠN GIẢI NÉN FILE nhé, không tắt thì file này sẽ bi xóa đi. Xem cách tắt TẠI ĐÂY.

Đầu tiên, bạn chọn tải 1 file cài đặt 32 hoặc 64 bit phù hợp với cấu hình máy tính nhé. Nhớ lựa chọn đúng nha. Đồng thời bạn tải thêm file kích hoạt KMSpico nữa.

Mở file cài đặt như bình thường. Chọn nút Install Now.

Chờ xíu cho phần mềm Visio 2013 cài đặt các file cần thiết. Quá trình này diễn ra tự động hoàn toàn, bạn cần không làm gì cả.

Sau khi có thông báo hoàn tất cài đặt. Bạn hãy vào menu Start tìm và mở Visio 2013 lên nhé.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Để kích hoạt thành công thì bạn cần mở Visio 2013 lên ít nahats 1 lần và tắt nó đi trước khi chuyển sang bước kích hoạt.

Dùng phần mềm WinRAR giải nén file KMSpico. Nhắc lại là bạn cần tắt Windows Defender như hướng dẫn ở đầu phần cài đặt nhé.

Mở file KMSpico lên.

Chọn Next.

Tích chọn vào ô I accept… và chọn Next.

Phần mềm KMSpico không có trên màn hình Desktop. Vậy nên bạn cần vào Menu Start để mở nó lên nhé.

Giao diện công cụ xuất hiện như bên dưới. Bạn chỉ cần bấm vào nút màu đỏ và đợi ít giây là phần mềm sẽ tự động dò tìm Visio 2013 và kích hoạt.

Để kiểm tra kết quả có thành công hay không thì bạn mở Visio 2013 lên và chọn tab File > chọn Accout, có thông tin như bên dưới là đã kích hoạt (có chữ activated đó).

Visio 2013

 

 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments