Tải Microsoft Office 365 miễn phí, thành công 1000%

21/10/2022

Từ thời điểm được phát hành, Office 365 luôn thể hiện tốt vai trò là một công cụ không thể thiếu đối với nhu cầu công việc và học tập. Trong bài viết sau, GofaZone sẽ giới thiệu về các tính năng của bộ ứng dụng này, đồng thời hướng dẫn bạn tải, cài đặt Office 365 full Crack 2022.

Office 365 là gì?

Office 365 là một bộ ứng dụng văn phòng dựa trên đám mây, bạn có thể tải nó xuống máy tính của mình để tận hưởng sự thú vị của thế giới Microsoft Office. Bộ ứng dụng này tích hợp Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher, Sway và Access của Microsoft vào dịch vụ đám mây. Các doanh nghiệp, trường học thuộc mọi quy mô đang cần đến sự hỗ trợ của Office 365 rất nhiều.

Khi chúng tôi nói về Office 365, điều mà chúng tôi mong đợi cuối cùng đã đến. Microsoft tự động thêm các tính năng mà việc bạn làm là chỉ có trả tiền và xài chúng. Đào sâu vào nó, tôi cá rằng bạn sẽ ngạc nhiên vì sự cập nhật tất cả mọi thứ đều tuyệt vời. Sử dụng Office 365 có lẽ bạn sẽ thích làm việc nhóm hơn đấy! Vì nó giúp bạn chia sẻ và kết nối với mọi người dễ dàng hơn, nhiều người dùng cùng xem và edit trong thời gian thực.

Office 365 chứa một list danh sách đầy đủ các công cụ hỗ trợ đắc lực, tạo điều kiện cho bạn thực hiện tốt các công việc của mình. Microsoft có lẽ đang muốn làm một cuộc cách mạng hóa với phiên bản này chăng? Có thể bạn chưa biết hết tính năng hoàn hảo của nó? Bạn muốn tăng năng suất cho doanh nghiệp với nhiều sản phẩm đỉnh cao? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu trọn bộ tính năng mới nhất mà Office 365 đang sở hữu.

Các tính năng của Office 365

Tự động hóa Microsoft Power

Bạn sẽ được Microsoft Power Automate tự động hóa toàn bộ các quy trình công việc của bạn. Bạn có thể kết nối Email và IM qua việc sử dụng Flow, sao chép tệp, đồng bộ hóa các tệp, thu thập dữ liệu, lưu trữ dữ liệu, v.v. Truy cập trang web Microsoft Flow ngay bây giờ bạn sẽ thấy khả năng tự động hóa của công cụ này như thế nào.

API đồ thị của Microsoft

Để xây dựng các ứng dụng kết nối người dùng sẽ truy cập Microsoft Graph API, nó sẽ có nhiều tài nguyên, trí thông minh và mối quan hệ cho bạn để bạn áp dụng. Địa chỉ web: https://graph.microsoft.com – đây là điểm cuối duy nhất.

Biểu mẫu của Microsoft

Thêm một công cụ mới được bổ sung trong Office 365 đó là Microsoft Forms – đây là công cụ giúp bạn tạo câu đố, bảng câu hỏi, đăng ký, khảo sát và nhiều thứ hữu ích hơn thế nữa. Bạn có thể mời nhiều người trả lời bằng bất kỳ trình duyệt web khi bạn hình thành các bài kiểm tra cũng như biểu mẫu, điều này cũng có thể tiến hành đơn giản trên di động của bạn. Khi đã có kết quả, bạn sẽ gửi nó, và bạn muốn sử dụng các phân tích tích hợp để đánh giá các phản hồi cũng đơn giản thôi. Dữ liệu biểu mẫu hay dữ liệu bài kiểm tra đều có thể nhanh chóng xuất sang Excel nếu bạn muốn.

Biến ghi chú thành lịch

Trong quá trình làm bài kiểm tra hay biểu mẫu – có thể gọi chung là bài tập, bạn có lẽ phải cần đến việc viết các ghi chú. Đây là công việc thường xuyên diễn ra, thậm chí nhiều người sẽ có thói quen viết danh sách kế hoạch phải làm OneNote. Từ đây, bạn chuyển thành nhiệm vụ và đặt lời nhắc trong lịch của mình.

Bing sẽ tự động đề xuất hình ảnh

Chế độ xem trước của Sway được Microsoft ra mắt trong phiên bản Office 365. Sway được xem là phần mềm trình bày trên đám mây – tích hợp tìm kiếm hình ảnh Bing. Dựa trên cơ sở các từ ở bản trình bày của người dùng để đề xuất hình ảnh cho bạn một cách tự động.

Chuyển đổi chữ viết nguệch ngoạc thành bản vẽ và văn bản

Nếu vô tình bạn viết ghi chú viết tay nguệch ngoạc các vào OneNote, trong trường hợp OneNote đoán sai các dòng nào thuộc về nhau thì bạn sẽ sửa dễ dàng thông qua công cụ Lasso. Đơn giản, bạn sẽ chọn Lasso, sau đó khoanh khu vực ghi chú, bước tiếp theo bạn sửa nó hoặc dùng nhiều tùy chọn của Ink Ink hay Math Math để thay đổi nét vẽ ban đầu bạn không ưng ý và kết quả cho ra các số hay văn bản.

Liên kết đến tập tin thay vì đính kèm chúng

Nhiều công ty doanh nghiệp thực tế thường sẽ thiên về sử dụng phiên bản kinh doanh Office 365. Thay vì đính kém chúng thì họ sẽ có các tùy chọn liên kết đến tập tin. Để làm được điều này, người dùng cần tải tệp lên đám mây Office 365, mở Outlook, sau đó là liên kết với tệp. Và nếu như có ai đó gửi cho bạn các liên kết Microsoft Outlook cũng sẽ cho phép và cấp quyền cho bạn chỉnh sửa chúng.

Sử dụng chuột như một con trỏ laser

PowerPoint được xem là một trong các phần mềm ứng dụng sử dụng để tạo các bài thuyết trình hiệu quả nhất, và ở Office 365 cũng như vậy. Nếu đang làm bài thuyết trình, người dùng hãy dùng chuột máy tính của mình để tạo thành con trỏ laser.

Excel tự động định dạng lại dữ liệu

Office 365 sở hữu được Flash Fill – tính năng này nhận thấy những thay đổi mà bạn đang thực hiện và nó sẽ làm nhiệm vụ thực hiện nốt phần còn lại.

Chỉnh sửa PDF

Nếu như với một vài phiên bản Office bạn sẽ thấy cực kì khó khăn khi tải xuống một tệp PDF nhưng lại không chỉnh sửa được nó. Bây giờ với Office 365 bạn có thể chỉnh sửa file PDF bằng cách chuyển đổi nó thành tài liệu Word. Quá trình này bạn sẽ không gặp rắc rối về định dạng đi kèm với sao chép và dán hoặc chỉnh sửa. Bạn có thể lưu nó dưới dạng word, dưới dạng PDF, thậm chí là một phần dưới dạng PDF nếu bạn muốn vậy.

Microsoft MyAnalytics

Bạn sẽ bất ngờ về Office 365 khi đem đến cho bạn cái nhìn mới về thời gian. Microsoft MyAnalytics là một tính năng xem xét đánh giá công việc bạn làm hằng ngày, tìm các địa điểm có thể có ích cho bạn, hỗ trợ công cụ để bạn có thể sử dụng thời gian của bạn chu đáo hơn.

Kế hoạch Microsoft

Microsoft Planner là một tính năng khá mới trong phiên bản này, nó giúp người dùng làm việc nhóm tốt hơn. Và tất nhiên, các nhóm đều thoải mái sắp xếp, tạo kế hoạch, phân công, trò chuyện, chia sẻ tệp… Microsoft Planner còn hỗ trợ cho người dùng liên kết các tài liệu với các tác vụ cụ thể. Bên cạnh đó, bạn có thể chỉnh sửa chúng cùng nhau hay thực hiện các cuộc hội thoại xung quanh các tác vụ.

Trò chuyện với người dùng thông qua Skype

Bây giờ thì Office 365 đã tạo điều kiện tốt hơn rất nhiều vì cho phép bạn thoải mái trò chuyện tài liệu thông qua Skype với các cộng tác viên. Thật là thú vị khi bạn luôn có thể giữ cuộc trò chuyện của mình ở Skype như vậy trong khi tài liệu của bạn vẫn để như vậy. Ở trên di động hoặc máy tính bạn cũng có thể thực hiện tốt tính năng trò chuyện này. Nó cũng hấp dẫn không kém đâu!

Biểu đồ, đồ thị và bảng Pivot tốt hơn

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc biến dữ liệu thành biểu đồ chưa? Nhưng Office 365 thì đã làm được điều này rồi.

Trong ứng dụng phần mềm Excel, quá hữu ích khi bạn có thể nhanh chóng biến dữ liệu bạn đã nhập thành biểu đồ.

Nhóm Microsoft

Microsoft tạo ra không gian làm việc một cách tập trung nhất thông qua Microsoft Teams – trong trò chuyện trong Office 365. Từ đây bạn có thể nâng cao thành tích nhóm bạn lên nhiều, Nhóm Microsoft cấp quyền truy cập vào hội thoại ngay lập tức và nhanh chóng, trong một không gian làm việc sẽ có nội dung và công cụ trò chuyện. Để có thể làm việc dễ dàng trên các tài liệu Office ở chính ngay trong ứng dụng, Microsoft đã tiến hành tích hợp SharePoint và OneNote và các thành viên nhóm.

Để thực hiện có hiệu quả hơn, Nhóm Microsoft cũng có tính năng gọi video để nói chuyện trực tuyến thay vì gặp mặt mất nhiều thời gian. Nền tảng Mac, web, Windows, Android và iOS chính là chỗ dựa để Nhóm Microsoft hoạt động.

Bỏ qua trả lời – Tất cả các cuộc trò chuyện

Có khi nào bạn gặp phải các trường hợp bản thân được đưa vào email mà chúng ta không thực sự muốn điều này và người gửi email trả lời tất cả chúng? Bây giờ Office 365 đã giúp bạn ngăn chặn việc xem tất cả các câu trả lời bằng cách nhấp vào nút Bỏ qua.

Hướng dẫn tải và crack Office 365 mới nhất 2022

Bước 1: Tải và cài đặt Office 365

Download Microsoft Office 365 Professional Plus 32/64 bit (link gốc từ Microsoft)

Download Activate AIO Tools v3.1.2 

Pass giải nén AIO Tools đã đính kèm trong file tải về

Tham khảo thêm các bản Office phổ biến khác: Office 2013, Office 2016, Office 2019

Lưu ý: Một số bạn khi mua máy mới, trong máy đã cài sẳn bản Office 365 nên chỉ tải mỗi tool kích hoạt về sử dụng hoặc cài song song 2 Office 365 mà chưa gỡ cài đặt bản cũ thì sẽ bị báo lỗi khi kích hoạt. Lý do là tool này chỉ có thể kích hoạt cho bản Office 365 Professional Plus. Nếu bạn đã cài đặt một bản khác thì CẦN GỠ CÀI ĐẶT NÓ RA TRƯỚC NHÉ và cài phiên bản Pro Plus mình cung cấp ở trên.

Sau khi tải về thì giải nén, bạn có thể sử dụng WinRAR để giải nén nhé.

Các bạn nên cài thêm phần mềm WinRAR để tiện giải nén. Xem thêm: Hướng dẫn cài WinRAR vĩnh viễn

 

Nhấp chuột phải hoặc nhấp đúp vào file O365ProPlusRetail và chọn Mount. Nếu máy tính bạn nhấp chuột phải không có tùy chọn Mount thì bạn có thể sử dụng WinRAR để giải nén bình thường nhé.

Chạy tệp cài đặt Setup.

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt. Tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Cài đặt Office 365
Cài đặt Office 365

 

Trong lần mở đầu tiên, ví dụ Word chẳng hạn. Bạn sẽ nhận thấy thông báo yêu cầu nhập key kích hoạt. Bạn hãy tắt các phần mềm Office đang mở đi và chuyển sang bước kích hoạt.

 

Bước 2: Crack Office 365

Đây là cách kích hoạt hiệu quả và ổn định. Chúng tôi sử dụng Activate AIO Tools.

Lưu ý: Trước khi giải nén file, để không bị lỗi, bạn hãy tạm thời tắt Windows Defender nhé. Nếu khi giải nén ra mà không thấy file AOI tools thì là do đã bị Windows Defender xóa. Bạn cần tắt Windows Defender và giải nén lại. Xem: Cách tắt Windows Defender

Giải nén file như hình bên dưới. Nếu giải nén bị lỗi thì bạn hãy thử cài phần mềm WinRAR và giải nén lại nhé.

Phần mềm AIO Tools có thể chạy ngay mà không cần cài đặt.

Để không bị báo lỗi thì bạn nên chạy với quyền Admin, bằng cách nhấp chuột phải vào file và chọn Run as administrator.

Giờ bạn hãy thực hiện lần lượt nhấn các phím như hướng dẫn sau.

Nhấn L.

Nhấn số 5 để chọn Office 365.

Chờ phần mềm chạy xong thì nhấn một phím bất kỳ. Bạn có thể nhìn thấy hướng dẫn bằng chữ không dấu ở trên màn hình.

Nhấn tiếp chữ O để mở cửa sổ Active Office 365.

 

Nhấn số 1 để chọn tùy chọn đầu tiên.

Nhấn T để tiếp tục.

Chờ phần mềm kích hoạt Office 365 xong thì nhấn một phím bất kỳ đề thoát. Lúc này, Office 365 sẽ được kích hoạt sử dụng trong 180 ngày.

Giờ bạn sẽ cần làm thêm một bước để phần mềm tự động gia hạn vĩnh viễn.

 

Bấm số 4 để tạo tác vụ gia hạn tự động.

Nhấn một phím bất kỳ để thoát.

 

Nhấn số 8 để thoát. Tắt AIO Tools đi.

Giờ bạn có thể sử dụng bộ ứng dụng Office 365 vĩnh viễn.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về bộ ứng dụng Office 365

 

Excel 365
Excel 365

 

Giao diện Word 365
Giao diện Word 365

 

Giao diện PowerPoint 365
Giao diện PowerPoint 365

 

ID bài viết: 78654

guest
106 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng
Hoàng
4 years ago

có cần phải gỡ office đã có trước khi cài đặt ko ạ?

Mikk
Mikk
4 years ago

ra thông tin window mà em không nhập đc L hay làm gì cả,ko có chỗ ‘lựa chọn của bạn”

dat
dat
4 years ago

alo cho em hỏi là tới bước chạy phần mềm AIO mà sao em lại k hiện như trên ảnh vậy ạ

dương
dương
2 years ago
Reply to  GofaZone

cho em hỏi là trong 6 tháng phải kết nối internet 1 lần là sạo ạ.

Nhat Anh
Nhat Anh
3 years ago

Cảm ơn bạn nhiều, mình cài được rồi

minhhung98
minhhung98
3 years ago

Hướng dẫn rất dễ hỉu, cảm ơn ad

Vân Hà
Vân Hà
3 years ago

em làm được rồi, thanks ad nhiều lắm

Lạp xưởng cai lậy 0908026030
Lạp xưởng cai lậy 0908026030
3 years ago

thanks ad

trung
trung
3 years ago

cài xong r xóa tool đi có đc ko hay phải giữ lại trong máy ạ?

Hùng
Hùng
3 years ago

Cám ơn ad nhiều

Dũng
Dũng
3 years ago

Cảm ơn AD nhiều hướng dẫn rất chi tiết và dễ hiểu

Doris
Doris
3 years ago

mình đã làm được rồi! cảm ơn ad rất rất nhiều! biết ơn bạn!

Anh
Anh
3 years ago

Máy mình đang dùng Window 7. Mình cài đặt office 365 như hướng dẫn… và đã thành công… Nhưng sao mình không thấy có phần 3D trong powerpoint nhỉ?!
Nhờ admin hướng dẫn và giải thích giùm!
Cám ơn nhiều!!!

Kha Hoàng
Kha Hoàng
3 years ago

Cám ơn ad rất nhiều bài viết rất hay.

Nguyễn Huỳnh Hoàng Yến
Nguyễn Huỳnh Hoàng Yến
3 years ago

bài viết rất hữu ít, nên làm theo hướng dẫn

CUONG NGUYEN
CUONG NGUYEN
3 years ago

VERY GOOD. THANKS

hiển
hiển
3 years ago

sao của em ko có as the administrator

nhật
nhật
3 years ago

microsoft lỗ chết :))

Ngọc
Ngọc
3 years ago

Mình muốn không mở được tools thì phải làm sao ạ. Khi nhấp chuột phải máy mình không có mục run as administrator. Hỗ trợ giúp mình với ạ

trinh
trinh
3 years ago
Reply to  GofaZone

nhung dup file thi may doi pass

nam
nam
3 years ago

khi mình chạy cái office 365 thì mất tầm bao nhiêu phút hả bạn? máy mình ram 8gb, chip intel thế hệ thứ 10\

Kiet
Kiet
3 years ago

Cam on rat nhieu

Ho Phuoc Thanh
Ho Phuoc Thanh
3 years ago

good

Cunn Cunn
Cunn Cunn
3 years ago

Cảm ơn mọi người nha, kì công quá

Kiệt
Kiệt
3 years ago

phần word, excel nó k hiện trên màn hình chính
là sao ạ

Lâm
Lâm
3 years ago

chuẩn kiểu này có xài được one drive 1TB k ạ?

Phuong
Phuong
3 years ago

thank too much

Hoang Dai Duong
Hoang Dai Duong
3 years ago

Cảm ơn Admin nha :D. Dùng tốt luôn bạn ạ! <3

hoàng
hoàng
3 years ago

cái này sau 180 ngày có active lại ko ạ

Stellar
Stellar
3 years ago

cảm ơn ad đã hướng dẫn chi tiết như vậy. Cảm ơn bạn nhiều lắm luôn ah.

hien
hien
3 years ago

hi Add

khi mở active tool cửa sổ hiện ra phiên bản hok giống với hướng dẫn và khi bấm “L” xong tới bấm số “5” thì nó báo “The procedure entry point uncrtbase.abort could not be located in the dynamic link library api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll” vậy xin hỏi làm sao khác phục

trinh
trinh
3 years ago
Reply to  GofaZone

nhap phai chuot k co Run as administrator thi lam sao

Tuan
Tuan
3 years ago

cảm ơn bạn nhe, hướng dẫn rất dễ hiểu

Dung
Dung
3 years ago

Bạn ơi , mình tải về mà k k có phần giải nén :((((

huy
huy
3 years ago

cho mình hỏi office 365 này là office 2019 hay office 365 bình thường ?

Bùi Thọ Phúc
Bùi Thọ Phúc
3 years ago

máy tính của e ko chạy đc tool ạ

bảo
bảo
3 years ago

máy phải cài win bản quyền rồi mới cài được hả ad, e cài xong nó chỉ hiện bảng chọn nhập chữ chứ nhập chữ không được, nhập trên bàn phím cũng không được

Phương
Phương
3 years ago

Em cám ơn ad nhiềuuuu ạ. Gà mờ công nghệ như em mà cũng chuẩn được rồi nè hehe

Đức
Đức
3 years ago

Không hiểu sao khi mình mở cái AIO ra, nó cứ hiện là: The system cannot find the path specified. Rồi không có ra cái bảng như trong hình, admin trả lời giúp mình với ạ.

anhđức
anhđức
3 years ago

mình cài xong thì sẽ được phiển bản word nào vậy ad

Thu Mến
Thu Mến
3 years ago

Cảm ơn. Bài hướng dẫn rất hữu ích ạ

Gấu Nhồi Bom
Gấu Nhồi Bom
3 years ago

Làm được rồi…thanks ad

HUAN
HUAN
3 years ago

THANKYOUS BÀI VIET RAT HỮU ÍCH

Phúc
Phúc
3 years ago

mua máy mới về là có sẵn office trong máy vậy có cần phải tải mới về để active k ạ

lan
lan
3 years ago
Reply to  GofaZone

gỡ bản cũ kiểu gì vậy ạ?

Tran
Tran
3 years ago

Cám ơn Ad rất nhiều. Mình đã cài đặt được thành công.

Nguyễn Thế Phát
Nguyễn Thế Phát
3 years ago

Nhưng mình đang xài windown bản quyền, thì khi chuẩn office kiểu này có mất bản quyền không.

bảo
bảo
3 years ago

mình làm đc rồi. thank ad

Quân
Quân
3 years ago

chuẩn có mất tệp cũ không ạ

nguyễn khắc bảo
nguyễn khắc bảo
3 years ago

Đã thành công. tks ad nhiều

Sơn
Sơn
3 years ago

Cho mình hỏi kích hoạt bằng phần mềm như ở trên thì có ảnh hưởng gì đến bản quyền windows không vậy.

pissedoffpuss
pissedoffpuss
3 years ago

Mình click chọn mount rồi vào Setup thì báo là bị lỗi và không cài được như trên hướng dẫn. Admin trả lời giúp mình với ạ. Mình cũng đã gỡ office365 cũ trong máy trước khi download. Mình cảm ơn ạ

LongH
LongH
3 years ago

cam on tool rat tot, mong ad tiep tuc chuẩn them nhieu phan men tra phi nua a

ItsukaHiro
ItsukaHiro
3 years ago

Bản Office 365 này có tự động update không ad ?