Tải Word 2019 kích hoạt bản quyền + Link tốc độ [Đã test]

Cập nhật lúc 06/08/2022 bởi GofaZone

Word 2019 là một trình xử lý văn bản do Microsoft phát triển.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các tích hợp mới nhất, các thay đổi đối với giao diện người dùng, các tính năng mới trong Word 2019 và những gì đã thay đổi kể từ khi Office 365 được phát hành.

Word được cho là một trong những ứng dụng quan trọng nhất mà bạn cần biết cách sử dụng nếu muốn thành công trong thị trường việc làm ngày nay. Cho dù đó là viết tài liệu cho cơ quan, trường học hay tạo ra thứ gì đó sáng tạo hơn như sơ yếu lý lịch hoặc CV, biết cách sử dụng Microsoft Word là điều cần thiết để thành công.

Theo Microsoft, Word 2019
có giao diện mới, có thể tùy chỉnh nhiều hơn và tích hợp tốt hơn với các dịch vụ Office 365. Đây là một số tuyên bố khá táo bạo đối với một sản phẩm đã tồn tại hàng thập kỷ, vì vậy chúng ta hãy chia nhỏ những tuyên bố này để xem tất cả những ồn ào là gì.

Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy khi mở Word 2019 là giao diện người dùng hoàn toàn mới. Đã qua rồi, nhiều thanh công cụ và ruy-băng trên màn hình từ lâu đã đặc trưng cho chương trình bằng một dải ruy-băng được sắp xếp hợp lý ở đầu màn hình và hệ thống menu được sắp xếp hợp lý ở bên trái màn hình của bạn. Ngoài ra, các menu đã được tổ chức lại và đơn giản hóa để bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ngay lập tức.

Word 2019 dùng vĩnh viễn có gì nổi bật?

Khi bạn mở Word 2019 lần đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy rằng dải băng đã bị xóa và các menu đã được đơn giản hóa.

Loại bỏ dải băng là một quyết định gây tranh cãi vì bạn mất một số tính năng đặc trưng của Microsoft, nhưng nó cũng cho phép tạo ra một giao diện trực quan và hợp lý hơn.

Thay đổi giao diện Word 2019

Ngoài việc loại bỏ dải băng, Word 2019 đã thay đổi hệ thống menu của mình thành một menu song song với hai dòng văn bản. Các menu này không còn hiển thị các biểu tượng thay vào đó chúng hiển thị văn bản trong một dòng và khi bạn di chuột qua các từ văn bản sẽ xuất hiện trong một dòng khác để bạn có thể thấy rõ hơn chức năng của từng mục menu.

Ngoài các menu mới, Word 2019 cũng có các tính năng bổ sung được truy cập thông qua dải băng, nhưng không được hiển thị trong hình minh họa này. Để truy cập các tính năng này, hãy chọn “Windows” rồi chọn “Xem” rồi chọn tính năng bạn muốn sử dụng.

Ví dụ: nếu bạn muốn truy cập trình đơn thả xuống Lưu, chỉ cần nhấp vào biểu tượng ở đầu màn hình và chọn nó. Tương tự như vậy, nếu bạn muốn một cách nhanh chóng để xác định liệu có một đoạn văn mà không cần thụt lề dòng (cái gọi là trả lại mềm) hay không, chỉ cần nhập “dòng trống” vào hộp tìm kiếm và nhấp vào một tùy chọn hiển thị trên màn hình của bạn.

 Download Word 2019 full kích hoạt + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Các bạn hãy tải cả 2 file về nhé

Link file cài đặt chính chủ MicroSoft

Link file kích hoạt

Đầu tiên bạn hãy click đúp vào file cài đặt

Chạy file setup

Chờ quá trình này hoàn tất

Sau khi xong, bấm Close để thoát

Bây giờ bạn hãy mở một phần mềm Office bất kỳ (Word, Excel,…) và tắt đi ngay

LƯU Ý:
– Trước khi thực hiện chuẩn, bạn cần tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender. Tham khảo cách tắt tại đây
– Đảm bảo bạn luôn kết nối internet trong quá trình kích hoạt

Giải nén file kích hoạt ra

Chạy file kích hoạt dưới quyền admin

Tiếp theo, bấm phím L trên bàn phím

Nhấn phím số 4

Khi convert xong hãy nhấn phím bất kỳ để thoát

Nhấn chữ O trên bàn phím

Nhấn phím số 1 để kích hoạt

Nhấn phím T

Khi kích hoạt xong, nhấn phím bất kỳ để tiếp tục

Nhấn phím số 4

Nhấn chữ T

Nhấn một phím bất kỳ

Vậy là xong!, bạn đã có thể sử dụng Word 2019 rồi!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments