Hướng dẫn tải và cài đặt Office 2003 Full thành công 1000%

Cập nhật lúc 06/08/2022 bởi GofaZone

Microsoft Office 2003 mặc dù được phát hành cách đây khá lâu. Nhưng vẫn được một số đông người dùng yêu chuộng sử dụng. Lý do là bộ phần mềm Office này có dung lượng nhỏ gọn, chạy ổn định trên các tính cấu hình thấp. Cách cài đặt và kích hoạt cũng rất đơn giản.

Trong bài viết sau, GofaZone sẽ cùng bạn tìm hiểu về Office 2003 cũng như hướng dẫn cách tải và cài đặt chi tiết nhất Office 2003 Full chuẩn phiên bản ổn định nhất.

Cho đến bây giờ, người ta vẫn không thể hiểu được sức sống nào khiến Office 2003 vẫn bám trụ được trong lòng người dùng khó tính? 15 năm, kể từ khi MS Office 2003 ra mắt nhưng dường như mọi người không hề tẩy chay nó khỏi danh sách những bộ ứng dụng văn phòng Microsoft yêu thích. Được Microsoft phát triển ngoạn mục vào 19/8/2003 và phân phối cho hệ điều hành Windows, Office 2003 được xem như một phiên bản kỳ cựu và được sử dụng phổ biến nhất.

Nhiều người dùng đã rất thích sử dụng Word và Excel phiên bản Office 2003. Mặc dù không có những con số khảo sát cụ thể nhưng thực sự rằng Microsoft Office 2003 đang được ưa chuộng sử dụng trong rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Một phiên bản cổ đại – tôi nghĩ đây là tên gọi dành cho bộ phần mềm văn phòng này. Nếu nói về xương sống truyền thông để thực hiện hàng ngàn dự án quan trọng thì chắc chắn tôi sẽ điểm danh phiên bản Office 2003 này. Có lẽ những lời có cánh dành cho bộ ứng dụng văn phòng này bao nhiêu cũng không đủ, vì nó chứa đựng nhiều tính năng mà những phiên bản gần đây khó có thể thực hiện thành công như vậy.

Office 2003 cung cấp các công cụ cộng tác vô cùng quan trọng, trong đó không thể không kể đến SharePoint. Không gian làm việc trực tuyến cũng khiến tôi cảm giác hiện đại và không gò bó, nó chính là nơi các tài liệu được chia sẻ được đồng bộ nhanh chóng. Các cuộc họp trực tuyến giữa nhiều người trong một công ty bất kỳ cũng giúp người dùng thực hiện được công việc hiệu quả, trong một không gian thoải mái nhưng lại là điểm để chia sẻ các dự án thuyết trình, nghị sự thành công. Office 2003 bảo vệ tốt hơn cho vô số tài liệu quan trọng của người dùng, chỉnh sửa những phần được chỉ định của tài liệu dễ dàng. Bạn có thể lưu hành các ý tưởng nhanh chóng ở trong một tài liệu đã được chia sẻ trước đó với tính năng tích hợp tin nhắn tức thời của Office 2003.

Những công cụ cộng tác đã trả lời cho câu hỏi tại sao khi người dùng ở những vị trí địa lý khác nhau nhưng công việc của họ lại luôn được hoàn thành tốt như thế. Việc tiếp xúc sẽ là điều không thể nhưng bù lại, MS Office 2003 đã giúp cho các thành viên trong nhóm dự án thực hiện hiệu quả nhất có thể những dự án được chia sẻ cộng tác. Đặc biệt là SharePoint, dịch vụ này đã tạo điều kiện dễ dàng tìm kiếm thông tin dự án với kho lưu trữ.

Cải tiến kết nối mà XML và Web đã cung cấp trong Office 2003 khiến bạn cảm thấy thích thú đúng không? Vâng, tôi cũng vậy. Khá hay bởi vì tôi đã giúp cho Word và Excel của mình được nâng cấp mạnh mẽ. Khi sử dụng Word, bạn sẽ không quên rằng Word sẽ tạo tệp XML, nó sẽ giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa, chuyển đổi cũng như tiến hành lưu trữ dữ liệu XSL. Đây chính là điểm khiến cho Microsoft Office 2003 hơn hẳn Office 2000, Office 2000 sẽ không lưu được tài liệu .doc dưới dạng tài liệu XML cho bạn.

Chỉnh sửa tài liệu Word đơn giản với các tính năng chỉnh sửa trong Office 2003. Bảo vệ hay không bảo vệ các khu vực được chọn của tài liệu cũng ổn. Còn về phần chỉnh sửa với xác thực lược đồ, phiên bản này hỗ trợ cho bạn khả năng xác định vùng và tất nhiên bạn có thể dựa trên XML để chuyển Word thành công cụ nhập dữ liệu. Trong Excel, một điểm khá hay đó là người dùng rất nhanh chóng để có thể liên kết bảng tính với các nguồn dữ liệu XML. Cải tiến XML trong Access đó là gì? Bạn sẽ dễ dàng để xuất và nhập dữ liệu XML, nó có tốc độ xuất nhập cao và ổn định, cộng thêm bạn cũng có thể sắp xếp tệp XML trong quá trình xuất nhập đơn giản. Office 2003 đã làm rất tốt. Tôi hoàn toàn công nhận. Hầu như việc tích hợp dịch vụ web vào các giải pháp của bạn Office 2003 đã làm gần như hoàn hảo.

Giao tiếp với Office 2003 như một huyền thoại khó có thể thay đổi nó. Có nghĩa là tôi đã ước đừng cải tiến hay loại bỏ nó trong những phiên bản sau này. Microsoft Office Outlook 2003 xuất hiện với giao diện người dùng đơn giản, trực quan và linh hoạt. Được cung cấp kiểm soát quyền e-mail, các e-mail đến và e-mail gửi sẽ được chuyển tiếp, cắt hoặc dán dễ dàng từ tác giả e-mail.

Thẻ thông minh mới đối với Access và PowerPoint và các khả năng thẻ thông minh hiện có trong Word và Excel được cải thiện. Nhà phát triển sẽ tìm thấy nhiều hơn để làm việc và người dùng sẽ thấy họ thân thiện hơn một chút vì bây giờ bạn có thể tắt và bật chúng. Sử dụng chúng để xây dựng các giao diện theo yêu cầu, theo ngữ cảnh, cung cấp dữ liệu liên quan cho người dùng hoặc tự động hóa các tác vụ. Điều quan trọng là nhiệm vụ có thể liên quan đến một thuật ngữ cụ thể trong tài liệu. Chẳng hạn, bạn có thể lập trình một thẻ thông minh bên trong một biểu mẫu để gửi e-mail đến người được liệt kê trong biểu mẫu. Các ứng dụng Office 2003 được thiết kế xinh đẹp với ngăn tác vụ mới và Thư viện nghiên cứu. Từ bên trong một tệp, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm các nguồn dữ liệu từ xa cũng như dữ liệu cụ bộ ở trên Internet.

Ít nhất, Office 2003 đã làm được những thứ cơ bản làm nền tảng để Microsoft phát triển rộng rãi về sau. Cổ hủ ư? Chúng tôi không nghĩ thế? Cho đến bây giờ khi Iphone đang làm mưa gió trên thị trường quốc tế nhưng không ít người dùng vẫn tin dùng Samsung như một tin lành. Dù là mảng mảng truyền thông hay tích hợp XML, bộ phần mềm Office này đều sẽ làm tốt mọi thứ. Còn về việc có nên nâng cấp phiên bản này không, tôi nghĩ nếu bạn đang hoạt động những tính năng đơn giản thì hãy khoan nâng cấp nó, sẽ đủ nếu bạn chưa cần cộng tác, truyền thông và tích hợp XML.

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office 2003 Full chuẩn mới nhất

Download Microsoft Office 2003 – Google Drive

 

Sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR, bạn sẽ nhận được các file như hình bên dưới.

Chạy file cài đặt SETUP

 

Nhập Key active Office 2003 sau đây: GWH28-DGCMP-P6RC4-6J4MT-3HFDY 

Xong thì bấm Next nhé

Office 2003

Phần thông tin User Information bạn nhập gì cũng được hết nhé.

Tích chọn vào ô “I accept…” như bên dưới và bấm Next.

Chọn tiếp Next.

Đợi ít phút cho Office 2003 hoàn tất cài đặt.

Bấm Finish để hoàn thành.

Như vậy là đã xong. Giờ bạn có thể sử dụng bộ Office 2003 vĩnh viễn.

guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Phạm Văn Sinh
Phạm Văn Sinh
3 years ago

Rất cảm ơn quý bạn! Trân trọng!

Linh
Linh
3 years ago

Cảm ơn bạn rất nhiều, vì sgk vẫn dùng O2003 nên n rất cần bộ cài đầy đủ này, lại có cả Access nữa. Tuyệt !!