Tải và cài đặt Word 2013 Full bản quyền + Hướng dẫn chi tiết

Cập nhật lúc 06/08/2022 bởi GofaZone

Word 2013 là một trong những phiên bản mới nhất của phần mềm xử lý văn bản của Microsoft. Nó bao gồm một loạt các công cụ để giúp bạn viết và chỉnh sửa tốt hơn. Bài đăng trên blog này sẽ thảo luận về một số tính năng mới trong Word 2013 cho những ai quan tâm đến việc sử dụng nó cho nhu cầu viết hoặc làm quen với những gì.

Word 2013 có đầy đủ các tính năng hữu ích, nhưng nếu bạn không quen thì có thể khó biết bắt đầu tìm kiếm từ đâu. Đó là lý do tại sao bài đăng này sẽ giới thiệu một số tính năng cơ bản như cách xem lề trang và cách tìm hiểu thêm về hộp thoại xuất hiện khi bạn nhập “?” trên thanh ribbon bật lên dọc theo đầu khi đang viết tài liệu.

Word 2013 bản mới nhất có gì vượt trội?

Hãy cùng xem qua ở phiên bản này Word mang đến những tính năng nổi bật nào.

Xem lề của tài liệu

Nếu bạn không chắc nên xem ở đâu, có thể bắt đầu với những điều cơ bản như học cách xem lề tài liệu của bạn. Lề có sẵn khi bạn xem tài liệu của mình bằng cách nhấp đúp vào góc trên cùng bên phải (hoặc nhấp chuột phải và chọn “Xem” rồi chọn “Trung tâm Tài liệu”). Sau đó, nó sẽ hiển thị tất cả các trang trong tài liệu của bạn, chúng ở đâu và chúng được đặt tên là gì.

Lề của bạn rất quan trọng khi viết vì nó giúp bạn sắp xếp mọi thứ theo cách bạn muốn. Bạn nên cố gắng giữ cho lề dưới của mỗi trang trên một trang và lề trên trên một trang khác chẳng hạn. Điều này có nghĩa là bạn nên có một inch không gian từ đầu trang và ít nhất một inch từ cuối trang. Điều này sẽ giúp bạn viết dễ dàng hơn cũng như giúp mọi người dễ đọc hơn.

Tìm hiểu về Hộp thoại

Hộp thoại rất hữu ích để tìm hiểu thêm về những gì đang xảy ra với tài liệu của bạn và cách bạn có thể tương tác trong tài liệu đó. Có các hộp thoại bật lên khi bạn nhấp vào một số biểu tượng hoặc sử dụng một số công cụ nhất định. Mỗi người trong số họ đều có lý do nên không cần phải lo lắng.

Các hộp thoại này cung cấp cho bạn thêm thông tin về cách thực hiện điều gì đó và bạn có thể làm gì. Ví dụ: có một hộp thoại xuất hiện khi bạn sử dụng “?” trên thanh menu. Nó cung cấp cho bạn thêm thông tin về nó là gì, cách sử dụng nó và các công cụ tương tự khác.

Viết ghi chú trong Word

Word 2013 cũng có một tính năng cho phép bạn viết ghi chú trong tài liệu của mình. Điều này thực sự hữu ích nếu bạn đang sử dụng Word cho các bài tập trên lớp của mình hoặc như một nơi để theo dõi mọi thứ để tham khảo sau này. Bạn cũng có thể chụp ảnh một thứ gì đó và viết ra các chi tiết liên quan mà không cần phải có một tài liệu riêng.

Link download Word 2013 bản ổn định tốc độ cao

Các bạn hãy chọn 1 trong 2 links dưới đây để tải về

Link Google Drive tốc độ cao

Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt Word 2013 nhanh nhất

LƯU Ý:
– Trước khi thực hiện chuẩn, bạn cần tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender. Tham khảo cách tắt tại đây

Sau khi tải file về, bạn hãy giải nén file vừa tải ra

Chạy file setup để mở trình cài đặt

Tick vào ô I accept và tiếp tục

Bấm Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt

Chờ quá trình này hoàn tất

Khi đến bước này, bạn chọn Close để thoát trình cài đặt

Chạy Word ít nhất 1 lần và tắt ngay đi

Trở về thư mục vừa giải nén ở bước 1 > Click chuột phải vào Microsoft Toolkit > Run as administrator

Click vào biểu tượng như ảnh dưới

Ở đây các bạn hãy chọn bản 2013

Qua tab Activation, chọn EZ Activator

Chờ quá trình này hoàn tất

Khi thông báo <Product activation successful> hiện lên nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công phần mềm

Bây giờ bạn có thể sử dụng Word 2013 ngay!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments