Tải Office 2019 Professional Plus Vĩnh Viễn (Đã kiểm tra)

08/01/2023

Sau khi Microsoft Office 2016 được tung ra trên thị trường và được mệnh danh như một “văn phòng mới” thì ngày 24 tháng 9 năm 2018, Microsoft tiếp tục gây ra bất ngờ khi cho ra mắt tiếp một “văn phòng mới” với tên gọi là Office 2019 – phiên bản này lại có nhiều sự thay đổi hấp dẫn mà chỉ những người đã dùng mới nhận thấy được.

Trong bài viết này, GofaZone sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng cũng như hướng dẫn bạn tải cài đặt MS Office 2019 Full.

Phải nói rằng, với việc liên tục đổi mới các phiên bản Office, một lần nữa Microsoft đang khẳng định được thế đứng vững chãi trong ngành công nghệ thông tin PC.

Tính đến thời điểm hiện tại tồn tại ba phiên bản hoàn hảo của Microsoft gồm: Microsoft Office trong Office Office 2016, Office 365 và Office 2019.

Không thể phủ nhận rằng các phiên bản Office 2016 và Office 365 vẫn còn được người dùng tin cậy và thích sử dụng các phiên bản này hơn bao giờ hết. Và nhiều loại hình máy tính lại phù hợp với các phiên bản này hơn nhiều.

Tuy nhiên những thú vị, hấp dẫn ở phiên bản Office 2019 không phải là nói dối. Những tính năng của nó có gì mới, nó hơn Office 2016 và Office 365 ở khía cạnh nào thì hãy cùng chúng tôi khám pha ra “Văn phòng 2019” độc đáo và mới lạ này.

Microsoft Office 2019 là gì?

Nếu như phiên bản Microsoft Office 365 phải dựa vào đám mây để hoạt động thì Microsoft Office 2019 là phiên bản không dựa trên đám mây. Thay vì việc hằng năm người dùng phải chi ra một khoản tiền để trả phí đăng ký sử dụng Office thì bây giờ với Office 2019 người dùng chỉ cần mua phần mềm duy nhất một lần và độc chiếm nó vĩnh viễn. Thật thú vị phải không?

Bên cạnh đó, một nhược điểm nhỏ của Office 2019 đó là người dùng sẽ không nhận được cập nhật tính năng cho Office và phải chạy Windows 10 để hoạt động hệ điều hành Office 2019. Tuy nhiên, bù lại, người dùng vẫn sẽ được nhận các cập nhật về tiêu chuẩn và chất lượng

Những tính năng vượt trội của Office 2019 so với Office 365

Office 365 được cung cấp bởi đám mây của Microsoft và cũng chính vì vậy, nó sẽ có nhiều tính năng hợp tác và cập nhật hơn so với Microsoft Office 2019. Nhưng với việc cung cấp bởi đám mây liệu có luôn luôn thuận tiện?

Nhiều câu hỏi đặt ra như vậy và chúng tôi đã lần lượt nghiên cứu để tìm ra câu trả lời. Dường như mọi năng lượng và sự hấp dẫn Microsoft đều chuyển vào Office 365 khiến nó trở thành phiên bản gần như là hoàn hảo. Nhưng rồi Microsoft lại nhận biết được việc chuyển đổi đám mây lại là rào cản lớn nhất đối với phiên bản Office 365. Và không phải bất kì ai cũng dễ dàng thực hiện chuyển đổi đó.

Nếu như người dùng chưa sẵn sàng chuyển sang đám mây thì Office 2019 là lựa chọn tuyệt vời để có quyền truy cập vào các công cụ mới và chức năng.

Những tính năng mới của Office 2019

Đồ họa vectơ có thể mở rộng

Thay thế không gian đồ họa Vectơ chật hẹp, phiên bản Office 2019 đã tạo ra một đồ họa Vectơ mở rộng, bạn dễ dàng thêm chúng vào các tài liệu Excel, Word và PowerPoint.

Làm việc với đồ họa này, người dùng thuận tiện trong việc di chuyển, thay đổi màu sắc, kích thước mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh.

Hỗ trợ tích hợp Microsoft Translator

Office 2019 hỗ trợ tích hợp Microsoft Translator, thật kì diệu vì đây là tính năng mới mà để truy cập nó, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản, click tab Xem lại sau đó nhấn vào nút Dịch và Ngôn ngữ mới. Thật sự quá tuyệt vời cho những ai còn đắn đo do trở ngại về ngôn ngữ. Dù là một phần hay toàn bộ tài liệu đều sẽ dễ dàng cho bạn.

Dù không quá mới với người sử dụng tuy nhiên việc hỗ trợ tích hợp Microsoft Translator trong Office 2019 như một điều kì diệu mà có lẽ rằng các phiên bản trước đó khó có thể làm được, chính vì thế những người lập trình đang cố gắng hoàn thiện nó một cách hoàn hảo hơn nhằm tạo ra độ chính xác cao.

Phần mềm soạn thảo văn bản

Đặc biệt đối với phần mềm soạn thảo văn bản Word 2019, người dùng được làm quen với chế độ Focus tạo điều kiện giúp bạn dễ chú ý tập trung cao. Điều đáng nói là chế độ này được làm tối màn hình và tối giản các thành phần IU lại càng tạo ra không gian làm việc hiệu quả cho người sử dụng.

Bất ngờ hơn nữa đó là thành tựu công cụ học tập mới của Wikipedia – chính sự đột phá bởi tính năng của công cụ này đó là chuyển văn bản thành giọng nói, khoảng cách văn bản và dịch đã thu hút người dùng.

Hỗ trợ bút chì tốt hơn và các điều chỉnh khác

Tất cả phần mềm Office 2019 đã được hỗ trợ tăng cường cho bút chì kỹ thuật số của Microsoft, thật quá dễ dàng đúng không?

Nếu như các phiên bản trước đó các phần mềm có sự hạn chế trong việc hộp bút chì của Wap cho phép người dùng viết bằng tay hay di chuyển các phần của tài liệu bằng bút chì. Thì với Office 2019 điều này trở nên nhanh chóng thuận tiện hơn, không chỉ riêng Word, Excel mà không ngoại trừ bất cứ phần mềm nào, Office 2019 đều hỗ trợ áp dụng.

Điều đáng nói đó là sự hỗ trợ mới tạo ra độ nhạy áp lực mà không bỏ sót việc nhận dạng độ nghiêng Office 2019. Việc cập nhật bảo mật hàng tháng cũng như giảm sử dụng băng thông mạng sẽ được quản lý chi tiết.

PowerPoint

Trong phiên bản Office 2016 và Office 365 người ta đã khá trầm trồ về trình độ lập trình trong phần mềm PowerPoint về những ưu điểm thú vị. Nhưng phải đến Office 2019, những thay đổi này lại trưng diện được sự thông minh của Microsoft.

Phần mềm ứng dụng PowerPoint trong Office 2019 là sự thay đổi hấp dẫn về phương tiện nâng cao, các yêu tố hình ảnh được hỗ trợ mọi mặt, do đó việc lo ngại các bài thuyết trình không sinh động là điều không thể xảy ra. Điểm qua những tính năng bất ngờ khi người ta nói về Office 2019 đó tính năng chuyển đổi hình thái, khả năng xuất bản trình bày, tệp SVG trên các slide, hiển thị và thao tác mô hình 3D.

Chính vì vậy, từ Office 2016 đến Office 2019 là cả một bước đột phá mới lạ.

Cải thiện tính năng đổ mực

Bút kỹ thuật số của thiết bị Microsoft Surface đã thu hút nhiều người dùng bởi tính năng thú vị khi họ có thể tự do vẽ theo sở thích, vẽ bất cứ gì lên màn hình. Vậy thì với Office 2019, thiết bị này mang lại thú vị gì?

Ngạc nhiên nhất ở Office 2019 đó khả năng đổ mực, khả năng này lại tạo ra được độ nhạy áp lực, hiệu ứng nghiêng điều chỉnh độ dày của mực, kể cả hộp bút chì cho phép lưu trữ hay sắp xếp bút yêu thích, bút chì.

Excel

Hiện tại, Excel vẫn luôn là phần mềm đứng đầu việc quản lý và phân tích dữ liệu.

Tuy nhiên, có phải hầu hết mọi phiên bản Office của Microsoft đều duy trì sự thống trị của phần mềm này không?

Điều đó đã được Microsoft Office 2019 trả lời qua tính năng hùng hậu của nó. Quả thực đến khi làm việc với phần mềm Excel, người ta nhận ra rằng nó có rất nhiều tính năng mới, bên cạnh việc hỗ trợ công thức tính toán chính xác Excel có nhiều tùy chọn biểu đồ, xây dựng biểu đồ 2D với nhiều tùy chọn mới.

Lần lượt các bản cập nhật cho Power Pivot, Power Query hay khả năng xuất sang Power BI sẽ đến với người dùng sớm hơn.

Điều này khiến người dùng Excel cảm thấy lôi cuốn bởi một phần mềm chuyên dùng tính toán lại tạo ra được sự thú vị không kém những phần mềm chỉnh sửa âm thanh.

Dự đoán trong năm 2019 trở về sau nữa phần mềm này trong Office 2019 luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người dùng.

Hướng dẫn tải Mirosoft Office 2019 Professional Plus Full Vĩnh VlỄN

Lưu ý: Office 2019 CHỈ hỗ trợ Win 10. Nếu bạn đang dùng Win 7, 8 hoặc 8.1 thì tham khảo cài bản Office 2016 tại đây nhé

Bước 1: Download và cài đặt Office 2019 full

Bước đầu tiên bạn cần làm là tải tệp cài đặt và Activate AIO Tools theo liên kết dưới đây:

Download Microsoft Office 2019 – Google Drive (link gốc từ Microsoft)

Nếu bạn cần hỗ trợ cài đặt, hãy bấm vào mục HỖ TRỢ CÀI ĐẶT ở góc trái màn hình

Sau khi tải file cài đặt về thì nhấp đúp vào để mở. Bạn sẽ thấy xuất hiện 3 file như hình bên dưới.

Chạy file Setup có icon màu đỏ.

Office 2019 có dung lượng khá lớn. Vậy nên, bạn cần chờ ít phút để hoàn tất quá trình cài đặt.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn mở bất kỳ một ứng dụng, ví dụ như Word hoặc Excel thì sẽ có thông báo như hình bên dưới. Lúc này hãy tắt hết phần mềm văn phòng đang mở và chuyển sang bước kích hoạt.

Bước 2: Kích hoạt Office 2019 bản quyền bằng Activate AIO Tools

Download Activate AIO Tools v3.1.2 – Google Drive

Pass giải nén AIO Tools đã đính kèm trong file tải về

Sau khi tải Activate AIO Tools ở link tải phía trên, thì hãy tiến hành giải nén bằng WinRAR. Tham khảo thêm: Hướng dẫn cài WinRAR mới nhất.

Lưu ý: Bạn cần giải nén ra như hình rồi mới chạy Tools, nếu dùng WinRAR click đúp mở trực tiếp sẽ bị lỗi nhé

Nhấp chuột phải vào file Activate AIO Tools như hình bên dưới và chọn Run as administrator.

Công cụ kích hoạt sẽ được mở lên và bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới. Tiếp đến hãy nhấn phím L (trên bàn phím).

Tiếp đến nhấn phím số 4.

Khi xuất hiện cửa sổ như hình bên dưới thì nhấn một phím bất kỳ để thoát.

Phần mềm sẽ quay về giao diện màn hình chính, lúc này nhấn tiếp phím O (chữ O).

Nhấn phím số 1.

Ở màn hình bên dưới thì bạn hãy nhấn tiếp phím T để tiếp tục.

Nhấn phím bất kỳ để thoát. Giờ đây, bạn có thể sử dụng phần mềm Office 2019 full trong vòng 6 tháng. Để kích hoạt tự động gia hạn vĩnh viễn thì bạn hãy làm theo như ở phần bên dưới nhé.

Gõ phím số 4.

Bấm T để đồng ý tự động gia hạn.

Như vậy là phần mềm sẽ tự động gia hạn hàng tuần, do đó bạn có thể sử dụng được Office 2019 không giới hạn thời gian. Bấm một phím bất kỳ để thoát.

 

ID bài viết: 56783

guest
31 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Minh
Minh
3 years ago

Cảm ơn bạn, mình cài thành công rồi

haanh92
haanh92
3 years ago

Thanks ad, hướng dẫn rất chi tiết

Bảo
Bảo
3 years ago

thanks bạn

Đạt
Đạt
3 years ago

tks ad nhiều

Tran Quoc Viet
Tran Quoc Viet
3 years ago

Xin cảm ơn Ad. Mình đã làm theo hướng dẫn và thành công. Chúc ad được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

neko
neko
3 years ago

rất cảm ơn bạn. Cài được rồi. Chúc b nhiều sức khỏe nhé.

Trang
Trang
3 years ago

Cảm ơn ad! hướng dẫn rất chi tiết và hiệu quả.

Hùng Tiến Nguyễn
Hùng Tiến Nguyễn
3 years ago

Cám ơn bạn nhiều nhé

Hoàng Văn Hiếu
Hoàng Văn Hiếu
3 years ago

ad ơi em ko có cái phần mount thì phải làm sao ạ

Quang Chính
Quang Chính
3 years ago

Thành công r ạ cảm ơn ad nhiều

kiki
kiki
3 years ago

Cám ơn nhiều nha

Huỳnh Trang
Huỳnh Trang
3 years ago

thanks ad rất nhiều

Trang
Trang
3 years ago

đã cài đặt thành công rồi ạ. cảm ơn ad nhiềuuuu

Trần An
Trần An
3 years ago

bản này dành cho window 32 hay 64 bit vậy ạ?

Võ Sĩ Cua
Võ Sĩ Cua
3 years ago

cảm ơn ad rất nhiều mới cài win lại nên cần tìm office để tải ai ngờ tìm dc trang hd chi tiết sd aio lun, trc giờ xài aio toàn xài mỗi phím o là hết r 😛

Yen
Yen
3 years ago

cho em hỏi tại sao sau khi tải thành công file proplus2019Retail thì không thể mở và máy ghi “burn disc image” ạ? :/

QuocTrung
QuocTrung
3 years ago

Xin chào. Cảm ơn đã chia sẻ phần mềm.
Tôi đã set-up Office nhưng không Activate được (khi bấm vào file Activate AIO Tolls thì không hiện giao diện). Vui lòng hướng dẫn ạ. Cảm ơn

God
God
3 years ago

Cảm ơn ad nhiều :'< em là sinh viên h đỡ phải mua rồi 😊

huy
huy
3 years ago

chào bạn, cho hỏi mình cài bản 2019 này có phải gỡ bản 2010 đang cài trên máy ra không?

Giang
Giang
3 years ago

AD ơi những phần trong Office 2019 mình không muốn dùng thì có gỡ ra được không? cái power point hoặc access chẳng hạn

VTW
VTW
3 years ago

Cảm ơn bạn nha

Vi96
Vi96
3 years ago

Mình đã active thành công Office. Cảm ơn admin nhiều

Sơn
Sơn
3 years ago

Cảm ơn bạn nhiều nhé

THÚY
THÚY
2 years ago

Bài viêta của bạn rất chuẩn, mình sẽ kêu các bạn của mình tải office của bạn

Phạm Anh
Phạm Anh
1 year ago

Cảm ơn ad nhiều