Download Powerpoint 2013 Full link tốc độ cao [Đã test]

Cập nhật lúc 06/08/2022 bởi GofaZone

Powerpoint 2013 là một trong những công cụ trình chiếu được sử dụng rộng rãi nhất. Bài viết này nhằm mục đích giáo dục mọi người về các tính năng mới của phiên bản này, dự kiến ​​sẽ làm cho nó hữu ích hơn và dễ dàng triển khai hơn những năm trước. Như vậy, PowerPoint có nhiều tính năng có thể hữu ích cho nhiều sinh viên.

Trọng tâm chính của PowerPoint 2013 là hoạt ảnh phản hồi nhanh và tự nhiên hơn. Video có thể được nhúng vào các trang chiếu bằng trình phát video được thiết kế lại. Trình phát video mới cho phép người dùng quay video bằng máy ảnh của họ, quay video trên máy tính, chồng hai video lại với nhau và cũng có thể sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp của riêng PowerPoint khi di chuyển giữa các video.

Ngăn hoạt ảnh giúp tạo hoạt ảnh dễ dàng hơn nhiều so với trước đây. Có thể thêm các hoạt ảnh khác nhau bằng cách kéo chúng từ ngăn này vào chính trang chiếu. Thêm vào đó, nhiều hình ảnh động hơn được thêm vào bao gồm ống kính, hiệu ứng ánh sáng và các ngôi sao. Người dùng có tùy chọn thêm ảnh của riêng họ để tạo hiệu ứng “ghép ảnh”. Người dùng cũng có thể tạo các hình dạng mới bằng cách chọn từ các hình dạng khác nhau của nó và cũng có thể thay đổi kích thước chúng thành bất kỳ kích thước nào họ muốn. PowerPoint 2013 cũng đi kèm với nhiều mẫu mới.

Những tính năng mới này cùng với các chức năng mới trong Excel 2013 được kỳ vọng sẽ làm cho các bài thuyết trình trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Việc sử dụng các bài thuyết trình này chắc chắn sẽ tăng lên trong tương lai gần khi chúng được các diễn giả trên tất cả các ngành công nghiệp sử dụng.

Đâu là tính năng nổi bật nhất của Powerpoint 2013?

Powerpoint 2013 tự động lưu bản sao lưu bản trình bày của bạn trên SkyDrive. Các bản sao lưu này được lưu trong một thư mục có tên là ‘SkyDrive’ nằm trong thư mục ‘Tài liệu’. Nếu bạn không muốn điều này, bạn có thể tắt tính năng lưu bằng cách đi tới Tệp> Tùy chọn> Lưu và tìm tùy chọn có tiêu đề “Lưu thông tin phục hồi tự động mỗi x Min” (x đại diện cho một số) và thay đổi thành “Không bao giờ”. Một điều cần cẩn thận là bản trình bày của bạn có thể lưu lại mỗi khi bạn thực hiện chỉnh sửa, do đó làm cho nó rất dài. Điều này là do nó lưu trữ tất cả các dấu thời gian của các chỉnh sửa của bạn và do đó kích thước của tệp này sẽ tăng lên theo thời gian. Bạn có thể dễ dàng làm việc với tệp này bằng cách thay đổi nó thành một phiên bản nhỏ hơn. Đi tới Tệp> Tùy chọn> Lưu Dưới dạng và chọn tùy chọn “Giới hạn Phạm vi Thời gian Lưu Tự động”. Bây giờ bạn có một bản trình bày nhỏ hơn và nếu muốn, bạn có thể chỉnh sửa nó đúng cách hoặc chỉ cần xóa mọi thứ khỏi nó và bắt đầu lại từ đầu.

Link tải và cài đặt Powerpoint 2013 full chuẩn nhất 2022

Các bạn hãy chọn 1 trong 2 links này để tải về

Link Google Drive tốc độ cao

Link dự phòng

LƯU Ý:
– Trước khi thực hiện chuẩn, bạn cần tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender. Tham khảo cách tắt tại đây

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén file ra

Chạy file setup để mở trình cài đặt

Chọn ô I accept và tiếp tục

Chọn Install Now

Chờ quá trình này hoàn tất

Bấm Close để thoát trình cài đặt

Mở Powerpoint lên ít nhất 1 lần và tắt đi

Quay lại thư mục đã giải nén ở bước 1, click chuột phải vào file Microsoft Toolkit để chạy dưới quyền admin

Click vào biểu tượng bên dưới góc phải

Bạn hãy chọn phiên bản Office 2013

Click vào EZ-Activator

Chờ quá trình kích hoạt hoàn tất

Đây là thông báo kích hoạt thành công

Vậy là xong, bạn có thể sử dụng phần mềm Powerpoint 2013 ngay!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments