Tải Microsoft Visio 2019 full key vĩnh viễn + Hướng dẫn cài

16/06/2022

Trong bài viết sau, GofaZone sẽ giúp bạn tìm hiểu về phần mềm Microsoft Visio 2019. Đồng thời, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn download và cài đặt Visio 2019 full chi tiết nhất.

Microsoft Visio 2019 là gì?

Vào tháng 10 năm 2018 Microsoft cho ra đời bản cập nhật 2019 của Visio Standard và Visio Professional. Visio 2019 là một phần mềm lập biểu đồ, phiên bản 2019 này cho thấy sự thay đổi đáng kể của Microsoft Visio, nó hỗ trợ các công cụ để tạo sơ đồ, biểu đồ và nhiều thứ giúp cho bạn xử lý tài liệu, tổ chức và các bản trình bày.

Tính đến năm 2019, Visio vẫn là phần mềm lập biểu đồ mạnh nhất và dẫn đầu số người dùng. Việc cập nhật phiên bản 2019 giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo tệp, làm việc với nhiều công cụ hữu ích, liên tưởng trạng thái của các sáng kiến chuyển đổi trong tương lai, xác định quy trình kinh doanh.

Có sẵn trong Office 365 và Office 2019, nên người dùng có thể chia sẻ sơ đồ với nhiều người.

Phần mềm này hỗ trợ cho nhiều nguồn dữ liệu. Microsoft Visio cung cấp nhiều tiện ích đáng khen ngợi như: danh sách Microsoft SharePoint Foundation, Microsoft Exchange Server, cơ sở dữ liệu Microsoft Access, thư mục thông tin Azure Active Directory, Microsoft SQL Server, Microsoft Excel, ODBC,… đặc biệt việc thử sức với phiên bản Visio 2019 bạn sẽ thấy sự mạnh mẽ thực sự khi làm việc với khả năng tạo sơ đồ động, đám mây, biểu đồ, kế hoạch…

Bản cập nhật Microsoft Visio 2019 có gì nổi bật?

Nó là phần mềm thông dụng để vẽ đồ thị nổi bật và chi tiết. Từ biểu đồ dòng chảy, sơ đồ tầng, đồ thị kế hoạch, bản đồ 3D, mô hình, nhập thông tin cho Excel hay Access, sơ đồ động – Visio 2019 đều xử lý tốt chúng. Bằng công cụ Visio 2019, bạn sẽ tạo được cho mình kế hoạch trực quan, lập sơ đồ, lập biểu đồ.

Đi kèm với một bộ sưu tập khủng, Visio 2019 thu hút người dùng với vật thể, hình khối, giấy nến tích hợp, hình ảnh đẹp – do vậy thật dễ dàng để bạn có thể tự tạo cho mình những biểu đồ tuyệt vời. Thậm chí là bạn chẳng có trình độ chuyên môn vẫn có thể làm được điều này nhanh chóng.

Ngoài bản Tiêu chuẩn, Visio bao gồm cả bản Chuyên nghiệp. Dường như người ta nhìn Visio 2019 để phục vụ doanh nghiệp và các chuyên gia, tuy nhiên bạn sẽ phải nhìn Visio dưới khía cạnh khác. Người dùng trong gia đình, trường học, nhiều lĩnh vực khác nữa đều có thể sử dụng nó đơn giản, nó bổ ích cho mọi đối tượng.

Visio 2019 có khả năng liên kết dữ liệu thời gian thực với kế hoạch, sơ đồ và quy trình. Visio là tổng quan các đồ họa dữ liệu để hiển thị dữ liệu trực quan. Nó có thể liên kết dữ liệu, nhập dữ liệu, xác định nguồn dữ liệu, áp dụng đồ họa. Nó cũng có vai trò biến bảng điều khiển thành sơ đồ, giám sát hiệu suất.

Khi nhắc đến Visio 2019, phiên bản này thú vị ở quy tắc xạo và xác thực quy trình phụ. Bên cạnh đó, người dùng kiểm soát sơ đồ của mình bằng công cụ bảo vệ tệp của Microsoft.

Ngày nay, ý tưởng của bạn được hiển thị hóa thông qua các ứng dụng phần mềm, và Visio 2019 đem lại cho bạn sự mới mẻ, thú vị, linh hoạt, dễ sử dụng. Thiết kế biểu đồ, sơ đồ với mô hình chuyên nghiệp, hình ảnh tuyệt vời giúp bạn có một dự án riêng hoàn hảo hơn.

Bây giờ, nếu bạn có sở thích thiết kế, xây dựng, sáng tạo mọi thứ, bạn hãy thử Visio 2019. Bạn sẽ thấy rằng các sơ đồ phức tạp cũng sẽ trở nên đơn giản hơn trong phần mềm này.

Sơ đồ quy trình

Visio 2019 có các mô hình quy trình nhất định để bạn dựa vào đó tuân theo và thực hiện chúng. Điều này sẽ rất thích hợp cho những ai muốn làm việc theo chế độ này. Các dữ liệu khó xử lý trên Word hoặc Excel khi bạn làm việc, Visio sẽ là công cụ giúp trình bày các quy trình này cụ thể và rõ ràng hơn. Thay vì bạn phải loay hoay với thời gian khá lâu đối với các quy trình này thì bây giờ Visio sẽ xác định quy trình thay bạn.

Mốc thời gian dự án

Nếu bạn là một người có thói quen trình bày các mục với một loại prop, có nghĩa là bạn sẽ trình bày các mục như với sơ đồ Visio thì bạn có thẻ loại bỏ đi sự phức tạp và tạo một dòng thời gian xác định cụ thể. Và ở trên cùng một thanh, bạn sẽ xem xét được các ngày quan trọng với bạn hay các sự kiện mà bạn cho là cần thiết.

Biểu đồ tổ chức

Phần mềm Visio 2019 sẽ giúp bạn tạo biểu đồ tổ chức tốt hơn. Visio phù hợp với các ứng dụng khác như CAD và Excel, thuộc bộ MS Office – vì thế nó giúp bạn rút thông tin vào Visio thực sự dễ dàng hơn.

Linh hoạt và tương thích:

Các chuyên gia đánh giá Visio 2019 linh hoạt có khả năng thích ứng cao với nhiều ứng dụng khác. Nếu như bạn là người làm trong các doanh nghiệp hay tổ chức, bạn đều có thể sử dụng Visio để xử lý tài liệu dễ dàng hơn. Nếu cần thiết cho việc phục vụ chuyên môn của bạn, Visio có khả năng truy cập thông qua các chương trình khác.

Sơ đồ mặt bằng

Nếu trước đây, để xây dựng kế hoạch sàn, bạn phải có CAD để bắt đầu làm điều đó, bây giờ bạn hãy loại bỏ thói quen này đi. Hiện tại, dù xây dựng một kế hoạch sàn hay nhiều hơn thế nữa, Visio 2019 sẽ giúp bạn làm điều này đơn giản hơn rất nhiều. Sử dụng Visio, bạn hãy chắc chắn rằng kiểm tra các bản hack để khám phá hết tính năng của Microsoft Visio. Hy vọng bạn có thể cải thiện năng suất làm việc bằng phần mềm Visio.

Trong Phiên bản Visio 2019, bạn sẽ bất ngờ bởi nhiều tính năng nó đem lại và hơn thế nữa. Một số tính năng mới nổi bật trong Visio 19 mà chúng tôi giới thiệu ở những phần sau đây:

1. Trình xem Visio

Trình xem Visio 2019 là một tính năng được hỗ trợ mới ở các trình duyệt như Explorer hoặc Edge, điều này sẽ giúp cho người dùng có thể xem sơ đồ Visio dễ dàng kể cả khi không có Visio.

2. Mẫu danh mục giáo dục mới

Đáng khám phá ở Visio 2019 là mẫu danh mục giáo dục mới. Nó được ra mắt vào tháng 2 năm 2017 và trở thành một tín năng hữu ích. Nó đã có sẵn trong Visio Pro cho Office 365 hoặc tùy chọn Plan II. Lưu ý rằng trong các phiên bản Visio 2010, Visio 2013, Visio 2010 thì mẫu danh mục giáo dục mới không có sẵn. Hãy tải ngay Visio 2019 để sở hữu được nó.

4. Đoạn trích

Như thế nào gọi là đoạn trích của Visio? đây chính là tính năng cắt một phần bản vẽ Visio, sau khi cắt xong phần được cắt này gọi là đoạn trích. Đoạn trích này sẽ được xuất trực tiếp sang tệp powerpoint. Tất nhiên Visio 2019 có sẵn PowerPoint cho bạn thực hiện chúng.

Như vậy, không chỉ toàn bộ mà thậm chí một phần bản vẽ bạn cũng có thể có được và chia sẻ chúng cho mọi người

5. Danh mục Sơ đồ – Mẫu sơ đồ mới

Mẫu sơ đồ mới trong Visio 2019 bao gồm Trình hiển thị dữ liệu biểu đồ luồng cơ bản và Trình hiển thị dữ liệu biểu đồ luồng chức năng chéo. Mẫu sơ đồ mới là công cụ để người dùng tạo ra các mô hình Visio. Như vậy có nghĩa là bạn có thể tạo các biểu đồ luồng đơn giản và biểu đồ luồng chức năng chéo dựa trên dữ liệu biểu đồ quy trình hay dữ liệu trong bảng tính Excel.

6. Hỗ trợ AutoCAD được cải thiện

Trong phiên bản này, Visio đã cung cấp hỗ trợ AutoCAD nâng cao cũng như cải thiện lại quy mô AutoCAD nên tính năng vẽ so sánh trong ứng dụng này lại mạnh mẽ hơn hết.

Ngoài những gì chúng tôi đã giới thiệu, Microsoft Visio 2019 còn có nhiều tính năng và tiện ích thú vị đáng để bạn trải nghiệm hơn nữa, chẳng hạn như chỉnh sửa cùng lúc nhiều biểu đồ, chỉ số hiện diện thời gian thực, bình luận ứng dụng, chia sẻ, virus, bảo mật, v.v.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Visio 2019 Professional Plus

Bước 1: Tải và cài đặt Visio 2019

Đầu tiên, bạn cần tải 2 file dưới đây. File kích hoạt có thể kích hoạt Visio 2019 Professional Plus và Standard.

Download Visio 2019 Professional Plus

Download file kích hoạt Visio 2019

Pass giải nén file code kích hoạt đã đính kèm trong file tải về

Bạn nào không giải nén được thì chứng tỏ máy tính chưa cài WinRAR, đây là phần mềm giải nén phổ biến nhất hiện nay, bạn cũng nên cài đặt. Tham khảo cách cài đặt WinRAR mới nhất 2020

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén file code kích hoạt ra.

Tiếp đến nhấp chuột phải vào file cài đặt và chọn Mount.

Một thư mục mới sẽ được tạo. Lúc này, bạn chạy file setup và cài đặt như bình thường.

Phần mềm mất một lúc để cài đặt. Tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Bước 2: Kích hoạt Visio 2019

Lưu ý: Tạm thời tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có), trước khi thực hiện bước tiếp theo. Xem thêm: Cách tắt Windows Defender.

Phương pháp kích hoạt bằng key sẽ không ổn định về lâu dài. Vậy nên ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng file kích hoạt.

Mở file code kích hoạt Visio 2019 như hình bên dưới.

 

Sao chép đoạn code trong file đó vào notepad.

Bạn có thể tìm và mở nhanh phần mềm notepad trên Windows bằng cách gõ tìm ở menu Start.

Paste đoạn code đã copy ở trên vào notepad. Rồi chọn File > Save.

Tại mục Save as type, hãy chọn All Files.

File name: Đặt tên file là gì cũng được, nhưng lưu ý là phải có đuôi .cmd

Tiếp đến, bạn truy cập vào thư mục chứa tệp này. Ở đây, chúng tôi lưu file này ở Desktop.

Nhấp chuột phải vào file và chọn Run as administrator.

File sẽ tự động chạy và kích hoạt Microsoft Visio 2019. Có thông báo Product activation successful như hình bên dưới nghĩa là thành công. Bấm Y nếu bạn đồng ý khởi động lại máy tính. Chọn N nếu bạn không muốn điều đó diễn ra. Ở đây chúng tôi chọn N.

 

Dưới đây là giao diện phần mềm Visio 2019 Professional Plus full vĩnh viễn

giao diện Visio 2019

guest
7 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Dat
Dat
3 years ago

thanks

tiên
tiên
3 years ago

máy tính tôi không có mount thì làm sao ạ?

Laos
Laos
3 years ago

Con đường đến hơi loanh quanh, nhưng cuối cùng rất OK. Tksssss!

Thanh
Thanh
3 years ago

cám ơn bạn nhé.

Herry
Herry
3 years ago

thanks, đã thành công

hang
hang
3 years ago

cam on ad cuoi cung minh da cai thanh cong, du file qua nang minh mat ca 1 ngay moi tai xuong het dc