Tải và cài đặt Microsoft Office 2007 Bản quyền Vĩnh Viễn

17/02/2021

Sẽ không bao giờ có sự trùng lặp các tính năng ở mỗi phiên bản cả. Microsoft Office luôn biết mình làm gì, lựa chọn gì cho mỗi lần phát hành. Chắc chắn rồi, Office 2007 cũng không phải là ngoại lệ, có quá nhiều điều hấp dẫn chờ đón.

Một lần nữa, chúng tôi hướng dẫn bạn tải và cài đặt Microsoft Office 2007 Full Key bản quyền kèm link tải miễn phí. Hãy đọc bài viết sau của chúng tôi, cho dù bạn là sinh viên, học sinh hay người đi làm đều có thể tự mình cài đặt thành công mà không cần mang ra tiệm hay nhờ vã người khác.

Các tính năng của Microsoft Office 2007

Đầu tiên, chắc chắn không thể bỏ qua tính năng dễ sử dụng. Microsoft Office 2007 không phức tạp hóa các chức năng của nó, do đó dù là văn phòng hay gia đình thì đều có thể sử dụng thành thạo từ khi mới bắt đầu. Ngay cả ở nhà, bạn cũng có thể khiến nó trở thành đối tác của mình vì Office 2007 có đầy đủ mọi thứ để bạn thực hiện.

Tệp trợ giúp mở rộng đơn giản hóa sự tìm kiếm và sữa chữa những sự cố trong quá trình làm việc. Những thuận tiện khi được nhận sự trợ giúp trực tuyến trên hơn trăm trang trực tuyến, chắc chắn bạn sẽ không bị bỡ ngỡ vì không truy cập được các tính năng hoặc là bạn không biết giải quyết những vấn đề đó như thế nào.

Bảng trong Office 2007 trở nên thú vị hơn vì nhờ nó bạn có thể đa dạng việc thể hiện thông tinh. Và thậm chí các kiểu bảng tích hợp sẵn giúp bạn không bị gò bó, bạn có thể áp dụng và biến chúng sinh động hơn. Các biểu đồ và sơ đồ cũng thú vị không kém, bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian, vừa làm cho tài liệu của mình hấp dẫn.

Ở Office 2007, người ta tìm thấy sụ thân thiện trong giao diện người dùng. Giao diện “Người dùng thông thạo” chính là trọng tâm, lần đầu tiên có một loại giao diện khiến người ta phải tò mò và tìm lời giải đáp. Không còn là sắc thái trước đó nữa, sự thay đổi ngoạn mục của Ruy-băng và menu văn phòng khiến cho nó đặc biệt hơn, cũng nhờ vậy mà người dùng truy cập nhanh Thanh công cụ nhanh và nhanh hơn bao giờ hết.

Cắt hình ảnh là tính năng bạn sẽ khó hài lòng ở một phiên bản nào khác ngoài Office 2007. Tại sao ư? Ánh nhìn của bạn sẽ tốt hơn. Thật đơn giản vì bạn chẳng cần phải thêm công cụ độc lập nào để cắt nhanh ảnh nữa. Microsoft Office 2007 còn có một tính năng thông minh nữa là xem trước trực quan, gọi nó thông minh là vì bạn có thể xem trước những gì bạn sẽ thay đổi, điều này thích hợp cho những ai tò mò thích khám phá, nó cung cấp trước một cái nhìn trực quan hơn.

Chưa hết, phiên bản này hỗ trợ cho bạn lưu dưới dạng PDF – không cần bất cứ một phần mềm bổ sung nào nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng lưu tài liệu của mình trực tiếp từ Word dưới dạng PDF. Ngoài ra, ưng dụng này còn làm tốt vai trò cộng tác, nó hỗ trợ cho người dùng theo dõi các thay đổi mà cộng tác viên của họ đã làm trong lịch sử.

Hướng dẫn download và cài đặt Microsoft Office 2007 Full Key Full chuẩn vĩnh viễn

Download Office 2007 + Key – Google Drive

Dùng phần mềm WinRAR để giải nén, nếu bạn chưa cài WinRAR thì xem TẠI ĐÂY

Mở file cài đặt Setup.

Nhập key KGFVY-7733B-8WCK9-KTG64-BC7D8
Tiếp đến bấm Continue.

Đến bước này, nếu bạn muốn:

  • Cài trọn bộ Office 2007 thì chỉ cần bấm nút Install Now thôi.
  • Nếu bạn muốn cài đặt chỉ một hoặc một vài phần mềm cụ thể để tiết kiệm bộ nhớ thì chọn Customize và bỏ chọn ở các phần mềm mà bạn không muốn cài.

Ở đây, mình chọn trọn bộ Office 2007 nhé, nên bấm vào nút Install Now.

Chờ phần mềm cài đặt. Tốc độ nhanh chậm tùy vào cấu hình máy tính của bạn. Thường cũng chỉ mất tầm 5 phút.

Bấm Yes để máy tính khởi động lại.

Sau khi máy tính khởi động lại xong thì Office 2007 đã cài đặt hoàn tất.

Tuy nhiên, theo mặc định, bộ ứng dụng không tạo icon trên màn hình Desktop đâu nhé. Nếu bạn cần vào thư mục cài đặt để đưa các icon này ra ngoài cho tiện sử dụng về sau.

Để làm được điều đó, bạn hãy truy cập đường dẫn thư mục như hình bên dưới. (Program File (x86): đối với win 64 bit và Program File đối với Win 32 bit).

Sau khi vào thư mục đó thì bạn chỉ cần tìm icon phần mềm cần dùng và làm như hình bên dưới để đưa nó ra màn hình Desktop.

Ví dụ, phần mềm Word 2007.

Phần mềm Powerpoint 2007.

Phần mềm Excel 2007.

Microsoft Office 2007

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments