Tải Office 2013 Full 32 bit 64 bit

24/01/2022

Phát hành vào ngày 29 tháng 01 năm 2013, Microsoft đã đánh dấu những bước ngoạn mục thực sự khi dũng cảm cho ra mắt phiên bản Office hoàn toàn mới với những năng suất vượt trội – phiên bản Office 2013. Thật tuyệt vời khi phiên bản này đã hoàn toàn loại bỏ những thiếu sót của phiên bản cũ và đem lại một không gian làm việc hoàn thiện và dễ dàng hơn.

Trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng mới của bộ phần mềm văn phòng Office 2013 cũng như hướng dẫn chi tiết cài đặt và kích hoạt Office 2013.

Office 2013 là gì?

Office 2013 có hai phiên bản có tên gọi là Office 365 Home Premium và Office 365, điều kì diệu là người dùng lại dễ dàng có thể tự tải cho mình các phiên bản này và không cần một lập trình viên nào hướng dẫn cả, người dùng có thể tự mình sử dụng và làm chủ phiên bản một cách thuận tiện.

Khi nhắc đến Office 2013, người ta không thể không quên được cái chính của nó là ứng dụng máy tính để bàn. Thật bất ngờ khi các giao diện của phiên bản Office 2013 được thay đổi thần kỳ, lưu trữ tài liệu trực tuyến được đơn giản hóa bằng chức năng kết hợp với các liên kết với SharePoint và SkyDrive. Do đó, nó cũng không quá khó khăn đối với máy tính bảng hay laptop.

office 2013

Các tính năng của SkyDrive được cải thiện năng suất vừa thuận lợi cho người tiêu dùng vừa mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp nhỏ.

Phải nói rằng Microsoft đã tạo ra một hệ điều hành đáp ứng được xu hướng phát triển tăng tốc ngành công nghiệp PC trong giai đoạn mới.

Không thể nói rằng các phiên bản Microsoft Office 2003, Office 2007, Office 2010 đã quá lỗi thời và không còn khả năng sử dụng nữa, tuy nhiên để làm việc với một hệ điều hành thông minh thì tất nhiên không thể bỏ qua Office 2013. Chính vì vậy cái bạn cần làm đó là nên nâng cấp phiên bản này nhanh chóng hơn. Cùng điểm qua những điểm mới của phiên bản Office 2013 khi được phát hành ra thị trường đã tạo ra những hiệu ứng như thế nào cho người sử dụng.

Các tính năng nổi bật của Microsoft Office 2013

1.   Giao diện hiện đại.

Các ứng dụng của phiên bản Office 2013 được mã hóa màu sắc, hay nói cách khác nó được tối giản màu sắc hơn so với các phiên bản cũ. Ở phiên bản cũ, người dùng sẽ bị chi phối bởi quá nhiều vật thể do sự đa dạng màu sắc nằm trên cùng một màn hình, chính vì vậy mà thay vì phải tập trung làm việc người dùng lại dễ bị mất chú ý bởi các vật thể đó.

Việc trang trí lại đã loại bỏ đi sự gồ ghề, phức tạp của giao diện cũ, thay vào đó giao diện mới tương tự với các ô trên màn hình bắt đầu của Windows 8 buộc người dùng phải hoàn toàn tập trung vào một điểm làm việc. Vì vậy, người ta mới nói rằng Office 2013 tạo ra một không gian sạch sẽ và trưng diện được tất cả trí tuệ của người lập trình.

2. Màn hình bắt đầu

Với chế độ màn hình cảm ứng Windows 8 được mã hóa màu dễ hoạt động hơn. Hệ thống màu sắc dễ dàng phân biệt, nhận biết các ứng dụng của Office 2013 thuận tiện hơn. Người dùng biết được màu trời thuộc về phần mềm ứng dụng Word, phần mềm ứng dụng Excel là màu lá cây, màu da cam thuộc về phần mềm ứng dụng PowerPoint, Word Start có màu xanh lam. Danh sách các tài liệu bạn làm việc trong thời gian gần sẽ được hiển thị cụ thể trên màn hình bắt đầu và người dùng chỉ cần nhấp chọn là có thể mở rất nhanh tài liệu cần sử dụng. Tài khoản SkyDrive sẽ luôn hiển thị góc trên phía phải màn hình để người dùng dễ dàng đăng nhập. Có rất nhiều tùy chọn để người dùng truy cập kích hoạt tài liệu ở màn hình bắt đầu.

3. Tích hợp SkyDrive

Điều vất vả nhất khi sử dụng web Office đó là khó khăn trong việc lưu trữ các công việc trực tuyến để hỗ trợ cho mọi địa điểm. Khiếm khuyết này lại trở thành một ưu điểm đối với phiên bản Office 2013 mà cho đến hiện nay, nó vẫn là một điểm tuyệt vời trong ngành công nghiệp PC. Nếu người dùng muốn lưu trữ công việc trực tuyến cho mọi địa điểm thì Office 2013 đã tích hợp SkyDrive và SharePoint. Với cách này, không chỉ trên màn hình bắt đầu mà tất cả các màn hình ứng dụng khác, tài khoản luôn xuất hiện một cách chi tiết. Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp lưu trữ sẽ luôn chứa vào tài khoản SkyDrive mà kể cả người dùng muốn lưu tệp cục bộ vẫn dễ dàng.

4. Chỉnh sửa PDF

So với các phiên bản cũ trước đây, rất khó khăn khi người dùng cần chỉnh sửa các tệp PDF và buộc phải chuyển đổi chúng sang định dạng Doc. Việc này quả là tiêu tốn một lượng thời gian không nhỏ, nhất là người thích làm việc với giao diện phần mềm ứng dụng Word hơn. Tuy nhiên, điều này đã không còn nghĩa lý gì nữa khi Office 2013 cho ra đời word 2013 đã dễ dàng cho người dùng khi muốn chỉnh sửa tệp PDF trong Word mà không cần các bước chuyển đổi phức tạp nữa. Và việc sao lưu dưới định dạng nào đều ổn khi bạn sử dụng Word 2013, mở PDF và cứ thể làm việc, chỉnh sửa bất cứ cái gì mà tệp PDF vẫn giữ nguyên định dạng từ Font cho đến Table.

5. Lync 2013

Phải nói rằng Lync 2013 đã làm một nhiệm vụ quan trọng đó là thay thế Máy chủ Truyền thông OCS. Với tính năng nhắn tin tức thời, thực hiện hội nghị âm thanh hay video, Lync 2013 đã xóa bỏ khoảng cách, giúp người dùng dễ dàng hoạt động các chương trình hơn, tạo ra được một hệ thống công cụ cộng tác hùng hậu. Bên cạnh đó, việc Outlook và OneNote tích hợp với nhau phải nói là một bước đột phá mới của Office 2013

6. Định dạng các bảng tác vụ trong PowerPoint

Màn làm việc với PowerPoin giờ đã trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Việc định dạng các hình ảnh, âm thanh cũng như nhiều đối tượng khác không còn là công việc quá khó đối với người dùng. Chỉ bằng những thao tác đơn giản, với việc bấm chuột phải vào hình ảnh bạn cần định dạng, mở hộp thoại định dạng và chọn các tùy chọn được xây dựng sẵn.

Điều thuận tiện hơn nữa đó là người dùng có thể hiển thị ngay cửa sổ làm việc mà không sợ rằng các công việc của mình có thể nhầm lẫn với nhau hay gây vướng víu khi thay đổi các cửa sổ làm việc. Chính việc Office 2013 đã tạo ra các tính năng vượt trội đa dạng trong các bảng tác vụ mới của PowerPoint và các bảng tác vụ đặt các tính năng định dạng vĩnh viễn trên màn hình, chỉ cần muốn bạn có thể kích hoạt ngay lập tức mà không phải vất vả tìm kiếm trong các tùy chọn nữa.

7. Đăng nhập tài khoản

Sẽ không còn là trở ngại đối với việc đăng nhập tài khoản khi người dùng làm việc với Office 2013. Office 2013 xây dựng chế độ xem Backstage, trong đó có tab mới có tên gọi là Tài khoản. Việc Log in vào tài khoản SkyDrive hay Log out để chuyển đổi các tài khoản cá nhân quá là dễ dàng và đơn giản. Không chỉ SkyDrive, người dùng hoàn toàn có thể làm chủ để xem Twitter và Facebook nếu đã được kết nối. Thậm chí người dùng còn có thể quản lý tài khoản đã được kết nối này một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

8. Biểu đồ dễ dàng hơn

Nếu trong các phiên bản ứng dụng phần mềm Excel trước đây, người dùng đã rất phân vân, bị chi phối bởi sự  đa dạng tùy chọn biểu đồ. Tuy nhiên, điều này đã lập tức biến mất khi ứng dụng này trong Office 2013 đã trực quan hơn rất nhiều. Các tùy chọn trở nên đơn giản hóa và thao tác xây dựng biểu đồ cũng dễ dàng.

Chỉ cần chọn dữ liệu để xây dựng biểu đồ cho dữ liệu đó, xem tùy chọn định dạng biểu đồ, xem trước các định dạng đó khi được áp dụng cho biểu đồ sẽ như thế nào. Công cụ Biểu đồ được đề xuất của Excel sẽ giúp bạn chọn được các định dạng phù hợp nhất cho biểu đồ cần xây dựng, không chỉ thể công cụ này còn phân tích dữ liệu người dùng cần lập biểu đồ.

Tải và cài đặt Office 2013 Full Vĩnh Viễn

Bước 1: Download và cài đặt

Office 2013 có hai phiên bản cài đặt 32 bit và 64 bit. Do đó, điều đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn đúng phiên bản phù hợp với máy tính của mình để tải.

File cài đặt có dung lượng khoảng hơn 600MB, để tăng tốc tải xuống các bạn có thể sử dụng phần mềm IDM full

Download Microsoft Office 2013 32 bit

Download Microsoft Office 2013 64 bit 

Sau khi tải về thì giải nén bằng phần mềm WinRAR. Xem thêm: cài WinRAR mới nhất
Rồi mở file cài đặt Setup.

Tích chọn vào ô như hình bên dưới để đồng ý với các điều khoản của Microsoft. Chọn Continue để tiếp tục.

Nếu bạn muốn cài đặt toàn bộ phần mềm thì hãy để mặc định và nhấp vào nút Install Now để bắt đầu cài đặt.

Trong trường hợp bạn chỉ muốn cài đặt một số phần mềm cần dùng thôi thì hãy chọn Customize.

Tại mục Customize, bạn có thể bỏ chọn những phần mềm mà bạn không cần dùng đến. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được bộ nhớ lưu trữ. Sau khi thực hiện xong thì bấm Install Now để quá trình cài đặt được bắt đầu.

 

Mất một lúc để quá trình cài đặt được hoàn thành. Tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình máy tính của người dùng.

 

Chọn Close để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 2: Kích hoạt Office 2013 bằng KMSpic0

Sau khi cài đặt thành công, giờ bạn cần phải kích hoạt bộ phần mềm để có thể sử dụng được vĩnh viễn.

Ở đây, chúng tôi hướng dẫn bạn kích ho@t bằng KMSpic0.

Trước khi giải nén, bạn cần tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender.

KMSpic0 11 mới nhất 2020 – Link Google Drive

Pass giải nén KMSpic0 đã đính kèm trong file tải về

Link dự phòng MediaFire

Sau khi tải về và giải nén thì bạn sẽ có file cài đặt KMSpic0 như hình bên dưới.

Chạy file cài đặt, bấm Next để tiếp tục.

Tại đây, tích vào tùy chọn đồng ý với điều khoản nhà phát triển và bấm Next.

Ở cửa sổ bên dưới, bạn có thể thay đổi lại đường dẫn bằng cài đặt bằng cách nhấp vào Browse. Ở đây chúng tôi để mặc định. Nhấp Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhấp Next.

Quá trình cài đặt hoàn tất. Giờ bạn hãy mở phần mềm KMSpic0 lên và bấm vào nút màu đỏ. Phần mềm sẽ tự động kích ho@t Office 2013.

Như vậy, hiện tại bạn đã có thể sử dụng các phần mềm trong bộ Office 2013 Professional Plus vĩnh viễn.

 

 

ID bài viết: 89763

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments