Tải Visio 2016 Professional Plus Full Key Vĩnh Viễn

27/06/2022

Phần mềm Visio 2016 là một công cụ tuyệt vời được phát triển và phát hành bởi Microsoft. Phần mềm giúp bạn vẽ sơ đồ, thiết kế các tài liệu kinh doanh một cách chuyên nghiệp và có thể truy xuất chúng nhanh khi cần thiết.

Bài viết sau của GofaZone sẽ giúp bạn có thể download và cài đặt Microsoft Visio 2016 Professional Plus Full Key vĩnh viễn.

Visio 2016 là gì?

Bạn là nhà kinh doanh, bạn đam mê việc kinh doanh, bạn muốn sở hữu một doanh nghiệp cho riêng mình? Để suy nghĩ xem nào, đối với kinh doanh, thứ góp phần làm nên nó chính là cần có một sơ đồ tạo lập, thiết kế tài liệu kinh doanh một cách chính xác và xác thực. Để giúp bạn thực hiện ước mơ, tôi sẽ đưa ra một phần mềm mà khi sở hữu nó bạn sẽ phải cảm thấy vô cùng có ích và tin dùng, đó chính là Visio 2016.

Có thể bạn chưa biết, đây là phần mềm đã được Microsoft mua lại bản quyền và hiện đang được phổ biến rộng rãi trên toàn quốc. Như đã giới thiệu sơ qua ở trên thì bạn cũng đã phần nào hình dung được công dụng chính của Visio 2016 rồi phải không. MS Visio 2016 là phần mềm tạo lập hay dựng sơ đồ kinh doanh thông minh với hàng loạt chức năng tiên tiến giúp người dùng trở nên thuận tiện hơn trong quá trình định hướng kinh doanh cũng như áp dụng các phương pháp hoạt động rõ ràng, cụ thể nhất để đi đến cái đích thành công.

Tính năng của Microsoft Visio 2016

Khả năng nhập nhanh

Mục đích của tính năng này đó là người dùng được phép kết nối các dữ liệu quan trọng với sơ đồ đã tạo lập một cách linh hoạt và nhanh chóng. Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng chức năng tự động xác định các nguồn thông tin và các thao tác nhập hay liên kết dữ liệu kèm theo đồ họa đều trở nên dễ dàng chỉ trong vài phút.

Kết hợp làm việc trên sơ đồ

MS Visio 2016 đã rất thành công khi cho ra một tính năng tuyệt vời là cùng hợp tác làm việc với nhau trên một sơ đồ. Với tính năng này, mọi người trong nhóm có thể cùng kết hợp để tạo nên một sơ đồ tổng thể hoàn chỉnh. Không chỉ tăng cường khả năng làm việc nhóm mà còn phát huy được những ưu điểm, nhược điểm của từng cá thể để mang lại một sản phẩm tốt nhất. Mỗi người đều có thể thêm nhận xét, đánh giá vào sơ đồ qua các công cụ trong Visio 2016. Đây thực sự là một tính năng vượt bậc không thể nào phủ nhận được.

Hình dạng thông minh

Visio 2016 chứa hàng loạt hình dạng sơ đồ độc đáo, giúp người dùng sử dụng linh hoạt hơn những loại hình nào họ cảm thấy thích hợp với nội dung. Nhờ đó, việc hoạch định kế hoạch, tổ chức biểu đồ, mô phỏng mô hình kinh doanh hay thiết kế sơ đồ mặt bằng đều trở nên đơn giản và rõ ràng, vừa tạo được tính thẩm mỹ lại còn thể hiện sự sáng tạo trong quá trình tạo dựng, thật sự đẳng cấp đúng không!

Tải và cài đặt Visio 2016 Professional Plus mới nhất Vĩnh Viễn

Download Microsoft Visio 2016 Pro Plus (link gốc từ Microsoft)

Download KMSpico 2022 – Google Drive

Sau khi tải về, bạn hãy nhấp chuột phải vào file iso Visio đã tải về và chọn Mount (đối với Win 10), Win 7 thì sẽ khác một chút nhưng cũng tương tự thôi nhé.

Mở file Setup để bắt đầu cài đặt Visio 2016.

Đợi khoảng 5 phút để phần mềm cài đặt, tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào phần cứng máy tính của bạn.

 

Có thông báo như bên dưới là đã cài xong. Bấm Close nhé.

 

LƯU Ý: Trước khi chuyển sang bước kích hoạt, bạn cần mở phần mềm Visio 2016 lên rồi sau đó tắt đi.

Bạn có thể tìm thấy phần mềm ở menu Start nhé. Bạn có thể đưa nó ra màn hình Desktop sau nếu muốn.

Trong lần đầu mở vì chưa kích hoạt nên sẽ có thông báo nhập key như bên dưới. Giờ bạn hãy tắt Visio 2016 đi và chuyển sang bước Active.

Giải nén KMSpico bằng WinRAR. Xem thêm: WinRAR vĩnh viễn 2021

Mình lưu ý lại là TRƯỚC KHI GIẢI NÉN, bạn tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có) đi nhé. Nếu không thì file KMSpico sẽ bị xóa.

 

Chạy file KMSpico với quyền admin.

Bấm Next.

Tích chọn vào ô I accept the agreement, rồi bấm Next.

Tiếp tục bấm Next.

Đợi ít giây là KMSpico cài xong và tự động tắt hộp thoại đi.

Bạn có thể tìm thấy phần mềm KMSpico ở menu Start. Mở nó lên nhé.

Bấm vào nút màu đỏ như hình bên dưới. Đợi ít giây là sẽ kích hoạt xong.

Giờ bạn có thể vào lại phần mềm Visio 2016 để kiểm tra lại kết quả. Vào File > chọn Account. Có thông báo như ô màu đỏ là thành công nhé.

Microsoft Visio 2016

 

ID bài viết: 89763

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments