Tải về Excel 2013 Full kích hoạt bản quyền 2024 [Đã test]

Cập nhật lúc 29/12/2023 bởi GofaZone

Excel 2013 là phiên bản mới nhất của Microsoft cho phần mềm bảng tính hàng đầu của họ. Nó có giao diện mới và rất nhiều tính năng mới để giúp người dùng tạo và thao tác trên các bảng tính lớn hàng ngày dễ dàng hơn. Ngoài ra còn có một số thay đổi thú vị trong cách Excel xử lý dữ liệu, điều này sẽ giúp người dùng chuyển dữ liệu của họ sang các chương trình khác hoặc chia sẻ với người khác dễ dàng hơn. Đây là hướng dẫn cơ bản để bắt đầu với Excel 2013 và chia nhỏ nhiều hàm nhất có thể.

Excel 2013 cho phép bạn làm được nhiều việc hơn trước đây, vì vậy, không cần phải làm gì thêm, hãy đi sâu vào!

Bài viết này sẽ trình bày mọi thứ bạn cần biết về phiên bản Excel mới nhất. Đây là một hướng dẫn toàn diện để sử dụng tất cả các tính năng mới có sẵn trong Excel 2013. Có rất nhiều điều để nói và nó có thể đến với bạn hơi nhanh, vì vậy nếu bạn cảm thấy như bạn đang thiếu một cái gì đó, hãy nhìn xung quanh. Bài viết này dài, nhưng nó sẽ bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các tính năng mới nhất của Excel 2013.

Excel 2013 đã được thiết kế lại hoàn toàn với giao diện mới và một số tính năng hoàn toàn mới. Một số chức năng mới này là giúp làm việc trên bảng tính dễ dàng hơn. Hãy cùng xem những gì bạn có thể mong đợi từ Excel 2013 và những gì nó mang lại. Thanh ribbon đã được giới thiệu trong phiên bản 2007 và thay thế các menu truyền thống thường được đặt nổi bật trên thanh menu.

Những tính năng chính của Excel 2013

Đây là thanh ribbon mới được sử dụng để có quyền truy cập vào tất cả các hàm Excel 2013 được sử dụng thường xuyên và được sử dụng nhiều nhất. Hầu hết thời gian, bạn sẽ sử dụng thanh này nhiều hơn bất kỳ phần nào khác của Excel.

Đây là khu vực mà bạn có thể truy cập tất cả các chức năng thường được sử dụng nhất của mình. Đó chính xác là những gì đã có trước đây dưới dạng menu thả xuống ở góc trên cùng bên phải. Điều này đã được thay thế bằng một trang đầy đủ các công cụ và công cụ tương tự hoặc hoạt động theo cách tương tự. Bạn có thể nhanh chóng truy cập bất kỳ chức năng nào từ menu này bằng cách nhập tên của nó hoặc bằng cách nhấp vào biểu tượng ở phía bên trái của thanh công cụ.

Thanh công cụ Quick Access tương tự như thanh ribbon mới ngoại trừ việc nó cho phép bạn truy cập các chức năng một cách nhanh chóng mà không cần phải trải qua quá trình chọn một danh mục hoặc danh mục phụ. Đây là một công cụ tuyệt vời khi bạn đang làm việc trên một bảng tính và cần thực hiện một cách nhanh chóng. Chỉ cần nhấp chuột phải vào bất kỳ biểu tượng nào trong cửa sổ này và bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn giống như khi bạn đang ở trong một phần khác của Excel.

Đây là nơi bạn có thể tạo, lưu, đổi tên, xóa và tìm các tệp đã được lưu dưới dạng Tệp Excel (XLSX). Bạn cũng có thể tận dụng các tùy chọn khác như hợp nhất các ô và sử dụng các mẫu.

Download và cài đặt Excel 2013 + kích hoạt bản quyền miễn phí

Link Google Drive tốc độ cao

Link dự phòng

LƯU Ý:
– Trước khi thực hiện chuẩn, bạn cần tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender. Tham khảo cách tắt tại đây

Sau khi tải về, bạn cần giải nén file ra

Chạy file setup để cài đặt

Tick vào ô và click Next

Bấm Install Now

Bây giờ, bạn hãy chờ quá trình này hoàn tất

Sau khi xong, bạn hãy bấm Close để tắt trình cài đặt

Hãy mở Excel lên một lần và tắt đi

Trở về thư mục vừa giải nén ở bước 1 và click chuột phải vào file Microsoft Toolkit để chạy dưới quyền admin

Click vào biểu tượng như ảnh bên dưới

Các bạn hãy chọn bản Office 2013

Qua mục Activation, chọn EZ Activator

Chờ quá trình kích hoạt hoàn tất

Khi có thông báo này nghĩa là quá trình kích hoạt đã xong

Bạn đã có thể sử dụng Excel ngay!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments