Tải Office 2010 Professional Plus chi tiết nhất

18/09/2022

Microsoft Office 2010 là một bộ phần mềm văn phòng phổ biến được cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng để phục vụ nhu cầu soạn thảo văn bản, bảng tính, thống kê dữ liệu, gửi email và nhiều công việc khác. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của Office 2010 và hướng dẫn crack Office 2010 Professional Plus vĩnh viễn.

Microsoft Office là gì?

Microsoft Office là tập hợp các ứng dụng văn phòng được phát triển bởi Microsoft. Trong nhiều năm qua, đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp để phục vụ nhu cầu công việc cho nhân viên của mình. MS Office không chỉ phổ biến trên hệ điều hành windows mà người dùng macOS cũng không thể thiếu các phần mềm này.

Tại Việt Nam, chứng chỉ tin học văn phòng gần như đã trở thành một yêu cầu bắt buộc mà một nhân viên công sở nào cũng phải có. Các trường đại học cũng luôn mở các khóa đào tạo để giúp sinh viên có thể thành thạo trong việc sử dụng các phần mềm MS Office.

Các tính năng của Office 2010 Professional Plus

Dễ sử dụng

Một trong những ưu điểm lớn nhất của bộ phần mềm Office 2010 là tính thân thiện với người dùng. Mặc dù sở hữu một số lượng lớn các tính năng và khả năng xử lý văn bản, con số mạnh mẽ nhưng MS Office rất dễ sử dụng. Bất kỳ ai cũng chỉ cần tham gia một số khóa học ngắn hạn đã có thể sử dụng được thành thạo các phần mềm này.

Điều này có được nhờ vào giao diện tối giản, các thanh công cụ được bố trí một cách khoa học. Bên cạnh đó, các phần mềm trong bộ MS Office thường có giao diện khá giống nhau. Vì vậy, nếu bạn sử dụng thành thạo một phần mềm thì thời gian học các phần mềm khác cũng sẽ giảm đi.

Thanh thực đơn tùy chỉnh

Thanh thực đơn (còn có tên gọi khác là Ribbon) trên Office 2010 là một sự cải tiến đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm Office 2007.

Trên Office 2010, thanh thực đơn được thiết kế thân thiện hơn với người dùng. Giúp cho quá trình thao tác, soạn thảo văn bản, truy xuất các công thức được nhanh chóng hơn. Không những thế, người dùng còn có thể sửa đổi thanh thực đơn theo ý thích.

Mỗi người dùng sẽ làm việc theo cách riêng. Vậy nên, việc cho phép sửa đổi và bố trí lại vị trí các nút bấm trên Ribbon sẽ giúp tăng năng suất làm việc, giúp người dùng có thể truy cập nhanh các tính năng thường hay sử dụng.

Thanh thực đơn còn có khả năng thay đổi dựa trên ngữ cảnh soạn thảo của người dùng. Ví dụ, nếu bạn chọn vào một bức ảnh thì các tab chỉnh sửa liên quan đến hình ảnh sẽ tự động xuất hiện. Người dùng không phải truy cập vào các thành thực đơn để tìm các tính năng phù hợp. Chúng sẽ tự động xuất hiện dựa trên ngữ cảnh hiện tại. Điều này giúp cho việc soạn thảo, chỉnh sửa diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Tích hợp bộ chỉnh sửa hình ảnh và video

Nếu trong các phiên bản ứng dụng văn phòng trước đó, người dùng mỗi khi muốn chỉnh sửa hình ảnh, video nâng cao thì cần phải xử dụng một phần mềm thứ 3 để thực hiện điều này rồi sau đó mới sao chép vào các ứng dụng Office. Đối với MS Office 2010 thì nhà phát triển đã thêm vào các công cụ giúp bạn có thể xử lý các thao tác chỉnh sửa đồ họa cần thiết.

Mặc dù, các công cụ này không mạnh mẽ bằng các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, video chuyên nghiệp khác, nhưng chúng cũng đủ để khiến người dùng hài lòng để xử lý các file phục vụ nhu cầu công việc.

Bảo mật được cải thiện

Không ít dữ liệu của cá nhân, doanh nghiệp được lưu trữ trong các file office. Chính vì điều này, Microsoft đã liên tục tung ra các bản vá bảo mật để giúp bảo vệ dữ liệu của người dùng.

Chế độ xem tài liệu giờ đây đã được bảo vệ, bổ sung thêm tính năng ngăn người các sự can thiệp do macro, mã nhúng thực thi.

Ví dụ, khi bạn mở tài liệu lần đầu trong MS Word 2010 được tải xuống từ một nguồn không xác định. Chế độ Bảo vệ sẽ được kích hoạt, người dùng không thể chỉnh sửa nếu chưa nhấp vào nút Bật chỉnh sửa. Điều này giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng, tránh thiết bị của họ bị lây nhiễm mã độc từ nguồn tài liệu trên internet.

Tính năng chụp màn hình ngay bên trong ứng dụng

Tính năng chụp màn hình đang ngày càng được người dùng ưa chuộng sử dụng. Nó giúp bạn có thể ghi lại mọi thông tin chỉ với một lần nhấp chuột. Bạn sẽ không phải gõ lại các thông tin như cách ghi chú thông thường. Office 2010 đã bổ sung thêm tính năng chụp ảnh màn hình ngay trong ứng dụng. Bạn có thể truy cập tính năng này thông qua tab Insert. Chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa bằng thanh công cụ và lưu lại trong tài liệu của bạn. Tất cả các công đoạn này bạn đều có thể thực hiện ngay trong các ứng dụng văn phòng mà không cần đến sự trợ giúp của ứng dụng thứ 3.

Tại sao bạn nên crack office 2010?

– crack office 2010 sẽ giúp bạn có thể sử dụng được tất cả các ứng dụng văn phòng không giới hạn các tính năng.

– Bạn sẽ không bị làm phiền bởi các thông báo yêu cầu kích hoạt xuất hiện trên màn hình.

– Giúp quá trình soạn thảo được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Hướng dẫn crack Office 2010 Professional Plus 32 bit 64 bit

Bước 1: Tải xuống file cài đặt và khởi chạy file cài đặt.

Click vào link tải bên dưới và chọn tải file Office 2010 32 hoặc 64 bit tùy vào cấu hình máy tính của bạn.

Download Office 2010 64 bit (Google Drive)

Download Office 2010 32 bit (Google Drive)

Dùng WinRAR để giải nén nhé, nếu bạn nào chưa cài WinRAR thì xem tại: WinRAR 2021

Mở file cài đặt.

Bước 2: Nhập một trong số các key sau vào ô bên dưới và nhấn Continue để tiếp tục.

DX4MW-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79

BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

6D739-9F4F2-BKKV8-YCHRF-PWR8B

W3G79-KFKR2-M9C86-JG748-G8373

4DDJ8-DM67D-GJPT2-32H93-9MMWK

W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJP

6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8

6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD

Nhấn Install Now để quá trình cài đặt bắt đầu.

Nhấn Close để hoàn tất quá trình cài đặt.

 

Phần mềm sẽ hỏi bạn có muốn khởi động lại máy tính không thì bạn chọn No nhé.

Mặc định biểu tượng các phần mềm Office 2010 sẽ không xuất hiện trên màn hình Desktop, do đó bạn phải vào menu thanh taskbar để mở chúng hoặc đưa chúng ra ngoài màn hình.

Sau khi hoàn tất quá trình crack office 2010 thì việc đầu tiên là bạn mở một phần mềm bất kỳ, ví dụ MS Word 2010 và chọn chọn Don’t make changes như hình bên dưới.

Bước 3: crack Office 2010

Có 2 cách crack phổ biến hiện nay, đó là dùng KMSpico và Microsoft 2010 Toolkit.

Ghi chú: Bạn nên sử dụng cách kích hoạt bằng KMSpico nhé, đơn giản, dễ làm và thành công 100%

Download KMSpico 2020 – Google Drive

Pass giải nén KMSpico đã đính kèm trong file tải về

File KMSpico sẽ bị phần mềm diệt virus và Window Defender xóa. Vậy nên TRƯỚC KHI GIẢI NÉN KMSpico, bạn cần tắt phần mềm diệt virus(nếu có) và Window Defender nhé. Xem thêm: hướng dẫn tắt Windows Defender 

Giải nén KMSpico

Sau khi giải nén thì bạn nhấp chuột phải vào file cài đặt KMSpico và chọn Run as administrator. (một số máy tính không có tùy chọn này thì bạn chọn Open nhé)

 

Chọn Next.

Tích chọn vào ô I accept the agreement và chọn Next.

Chọn tiếp Next.

Giờ để mở file KMSpico thì vào menu Start nhé.

Tất cả những gì bạn cần làm để kích hoạt Office 2010 là bấm vào nút màu đỏ.

 

Để kiểm tra Office đã kích hoạt thành công hay chưa thì bạn mở một phần mềm bất kỳ: Word, Excel hay PowerPoint. Vào tab File > Help. Như dưới đây là đã kích hoạt thành công.

 

crack Office 2010 bằng Microsoft 2010 Toolkit

Cách kích hoạt bằng Microsoft 2010 Toolkit sẽ không thành công trên một số máy tính. Vậy nên, bạn nên chọn cách kích hoạt bằng KMSpico ở trên nhé.

Lưu ý: để quá trình crack theo cách này được thành công thì bạn nên tắt phần mềm diệt virus và tường lửa. 

Bước 1: Tải về và cài đặt MS Office 2010 như bình thường.

Bước 2: Tải về, giải nén và chạy phần mềm Office 2010 Toolkit theo link bên dưới

 

 

Nhấn vào biểu tượng Office tương ứng như hình nhé

Chọn đúng phiên bản Office cần crack ở dưới mục Office Uninstaller. Và nhấn tiếp vào nút EZ-Activator

 

Có thông báo như bên dưới là đã crack Office 2010 thành công.

Trên đây, GofaZone đã hướng dẫn bạn crack Office 2010 – bộ ứng dụng văn phòng tiện ích và sở hữu nhiều tính năng. So với các phiên bản mới hơn thì Office 2010 vẫn thu hút người dùng nhờ sở hữu dung lượng gọn nhẹ, có thể chạy mượt mà trên cả những máy tính có cấu hình thấp. Các tính năng của bộ phần mềm này cũng đủ để đáp ứng nhu cầu soạn thảo văn bản, lập bảng tính hay tạo file trình chiếu hiệu quả cho học tập và công việc.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình cài đặt và crack thì hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ tiến hành giải đáp.

 

ID bài viết: 89763

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments