Tải và cài đặt Office 2022 Full miễn phí + link Google Drive

01/01/2023

Office 2022 là dịch vụ đăng ký dựa trên đám mây của Microsoft bao gồm các phiên bản đầy đủ của các công cụ Microsoft Office. Người dùng có thể cài đặt Office 2022 trên tối đa 5 thiết bị bằng một tài khoản và truy cập công việc của họ từ mọi nơi.

Một trong những điều tuyệt vời nhất về Office 2022 là nó giúp bạn dễ dàng chia sẻ, lưu trữ và truy cập tài liệu của mình trực tuyến mà không cần phải suy nghĩ về vị trí thực tế của chúng. Bạn cũng có thể tạo tài liệu mới trực tuyến ngay từ trình duyệt hoặc thiết bị di động của mình mà không cần tải xuống bất kỳ phần mềm nào.

Chúng tôi thích cách sản phẩm này cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hoàn toàn đối với những người có thể xem, chỉnh sửa hoặc cộng tác trong công việc bằng cách đặt thông báo cho từng tài liệu riêng lẻ. Với Office 2022, bạn cũng có thể cộng tác trên các tài liệu và tệp với những người dùng đã đăng ký Office 2022 trên máy tính của chính họ.

Office 2022 cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ và dịch vụ web để nâng cao trải nghiệm bạn có khi làm việc trên tài liệu. Các công cụ này bao gồm OneDrive for Business cung cấp cho bạn 1 TB dung lượng lưu trữ miễn phí, vì vậy bạn có thể lưu trữ và chia sẻ công việc của mình trực tuyến cũng như cộng tác với những người cũng sử dụng công cụ này. Bạn thậm chí sẽ có thể xem các tệp của mình từ bất kỳ trình duyệt nào trên mọi thiết bị từ mọi nơi trên thế giới.

Các tính năng mới của Office 2022

  • OneDrive cho Business
  • Cải thiện các tính năng cộng tác
  • Cài đặt quyền truy cập tùy chỉnh, như những hành động có thể được thực hiện trong lịch hoặc thư viện được chia sẻ.
  • Các công cụ ngoại tuyến mới giúp bạn làm việc hiệu quả khi bị ngắt kết nối Internet.
  • Liên kết được nhúng (liên kết trong tin nhắn hoặc e-mail mở tệp trên máy tính của bạn) với Office 2022. Điều này cho phép bạn xem tệp trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình và sau đó gửi chúng lên đám mây, giúp bạn tiết kiệm thời gian và cho phép người khác xem các tài liệu đó trên mọi thiết bị.
  • Là người dùng phần mềm đăng ký, điều quan trọng là phải có cơ hội tận dụng những tiến bộ của sản phẩm và công nghệ mới nhất. Người dùng Office 2022 và Chương trình chấp nhận CNTT (ITAPP) giúp bạn thực hiện điều đó và hơn thế nữa.
  • Các lợi ích của Office 2022 ITAPP được thiết kế để phục vụ như một cơ chế giúp khách hàng doanh nghiệp hiểu các khả năng mới của việc phát hành dịch vụ, cung cấp hướng dẫn đáng tin cậy trong tổ chức của bạn về những gì sắp tới, giao tiếp một cách tự tin với người dùng tại chỗ về giá trị của sự thay đổi dự kiến ​​trong Office 2022, hãy xem lại sự sẵn sàng của bạn đối với sự thay đổi từ quan điểm chấp nhận người dùng cuối và giúp bạn lập kế hoạch và thành công với việc triển khai của riêng mình.
  • Để triển khai các khả năng mới theo cách có kiểm soát, quản trị viên CNTT từ các tổ chức phân tán trên toàn cầu có thể sử dụng các lợi ích của chương trình Office 2022 ITAPP làm cơ chế bắt đầu chương trình thí điểm của họ.

Download Office 2022 full key kích hoạt bản quyền

Link chính – tốc độ cao:

Link dự phòng:

Link dự phòng:

Hướng dẫn cài đặt Office 2022 chi tiết

LƯU Ý:
– Bạn hãy tắt Windows Defender trước khi giải nén file. Tham khảo: Hướng dẫn tắt Windows Defender trên Win 7, Win 10
– Luôn kết nối internet trong quá trình cài đặt và kích hoạt
Sau khi tải về, bạn hãy giải nén file bằng WinRAR
Click chuột phải vào file như ảnh dưới > click Mount
Chạy file Setup để cài đặt
Quá trình cài đặt sẽ tự động diễn ra, bạn hãy chờ ít phút để hoàn tất
Sau khi cài đặt xong, bạn hãy bấm Close
Click chuột phải vào file kích hoạt > chạy dưới quyền admin
Quá trình kích hoạt cũng sẽ diễn ra tự động, chỉ cần chờ hoàn tất là bạn đã có thể sử dụng Office ngay! (thông báo như ảnh dưới sẽ hiển thị khi hoàn tất)

 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments