Download Excel 2019 full bản quyền miễn phí [Link tốc độ]

06/08/2022

Excel 2019 là phiên bản mới nhất của ứng dụng bảng tính phổ biến này. Các tính năng mới của nó bao gồm tích hợp với Microsoft Bot Framework, tích hợp với các API bên thứ ba bên ngoài và một bộ hướng dẫn học tập có hướng dẫn mới. Excel 2019 cũng bao gồm hỗ trợ cho các chủ đề và như mọi khi, cung cấp khả năng tùy chỉnh nó theo nhu cầu cụ thể của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một số tính năng mới hoặc nâng cao của Excel 2019.

Bạn có thể tải xuống Excel 2019 từ tài khoản Office 365 của mình. Bạn cũng có thể sử dụng trình cài đặt độc lập để triển khai nó trên máy tính cục bộ. Nếu bạn đang sử dụng Office Professional Plus, Excel 2019 sẽ được bao gồm.
Nếu bạn cần mua một bản sao mới, bạn có thể mua nó thông qua Microsoft hoặc một đại lý được ủy quyền.
Microsoft cung cấp năm gói khác nhau cho Office 365: Business, Business Premium, Enterprise (E3 và E5), Education (E3 và E5) và Project và Visio. Gói cao cấp dành cho doanh nghiệp và doanh nghiệp cho phép bạn cài đặt ứng dụng trên tối đa 5 PC hoặc Mac, trong khi với gói doanh nghiệp, bạn có thể cài đặt ứng dụng này trên số lượng thiết bị không giới hạn.

Các tính năng mới của Excel 2019 cập nhật 2022

Bản phát hành này bao gồm một số tính năng mới và nâng cao. Ví dụ: bây giờ bạn có thể bật hoặc tắt dải băng nhận xét cho các trang tính khác nhau. Giờ đây, bạn có thể tạo cùng một biểu đồ trong nhiều trang tính mà không cần sao chép biểu đồ trên các trang tính đó.

Ngoài ra còn có các phím tắt mới mà bạn có thể sử dụng để điều hướng trang tính của mình và nhanh chóng chỉnh sửa các ô khác nhau. Ví dụ: khi bạn chọn một ô có dữ liệu, nhấn Ctrl + C sẽ sao chép dữ liệu đó vào khay nhớ tạm, Ctrl + V sẽ dán nó vào ô đã chọn và Ctrl + X sẽ cắt nó khỏi ô đã chọn và đặt nó vào khay nhớ tạm. Bạn cũng có thể nhấn Ctrl + Z để hoàn tác tác vụ cuối cùng.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị hỗ trợ cảm ứng, giờ đây bạn có thể sử dụng các cử chỉ đa chạm trên màn hình cảm ứng để tương tác với Excel 2019. Ví dụ: giờ đây, bạn có thể chụm / mở rộng hoặc vuốt sang trái / phải để phóng to hoặc thu nhỏ một trang tính. Một tính năng mới được gọi là ‘phát hiện hình dạng’ cũng sẽ cho phép bạn chọn và tạo hình bằng cách dùng ngón tay vẽ xung quanh nó.

Các loại biểu đồ mới cũng đã được thêm vào. Ví dụ: biểu đồ cột nhóm cho phép bạn hiển thị hai chuỗi dữ liệu trong cùng một biểu đồ. Biểu đồ radar hiển thị ba chuỗi dữ liệu, trong khi biểu đồ kết hợp và 100% xếp chồng lên nhau cho phép bạn vẽ nhiều chuỗi dữ liệu dưới dạng các lớp riêng biệt.

Tải và cài đặt Excel 2019 + file kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

Các bạn hãy tải cả 2 files bên dưới về nhé

Link file cài đặt chính chủ MicroSoft

Link file kích hoạt

Sau khi tải về, bạn hãy click đúp vào file cài đặt

Mở file setup

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất (quá trình này sẽ tự động bắt đầu)

Sau khi xong, bạn hãy bấm Close để thoát

Bây giờ bạn hãy mở Excel lên 1 lần và tắt đi ngay

LƯU Ý:
– Trước khi thực hiện chuẩn, bạn cần tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender. Tham khảo cách tắt tại đây
– Đảm bảo bạn luôn kết nối internet trong quá trình kích hoạt

Bạn hãy giải nén file kích hoạt ra

Click chuột phải để chạy tool dưới quyền admin

Khi tool mở lên, bạn hãy bấm chữ L trên bàn phím

Tiếp theo, bấm phím số 4

Khi tool chạy xong, bấm phím bất kỳ để thoát

Bấm phím O

Nhấn phím số 1

Nhấn chữ T để tiếp tục

Nhấn phím bất kỳ

Nhấn phím số 4

Nhấn chữ T

Sau khi gia hạn tự động, bạn hãy nhấn phím bất kỳ

Vậy là xong!, bạn có thể sử dụng Excel 2019 ngay!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments