Tải và cài đặt PowerPoint 2019 Full chuẩn nhất [Bản ổn định]

Cập nhật lúc 18/09/2022 bởi GofaZone

PowerPoint 2019 là phiên bản mới nhất của ứng dụng trình bày tốt nhất trong lớp, mang đến cho bạn những cách mới để tạo, cộng tác và chia sẻ ý tưởng của mình. Với công cụ thiết kế tích hợp và các chủ đề bằng một cú nhấp chuột, PowerPoint nhanh hơn bao giờ hết. Và với các tính năng cộng tác mới như cộng tác (tối đa 200 trang trình bày), chỉnh sửa đồng thời trong thời gian thực, nhận xét về trang trình bày để chia sẻ phản hồi và đề xuất (tối đa 10 trang trình bày), việc làm việc trong một dự án cùng với những người khác chưa bao giờ dễ dàng hoặc hài lòng hơn.

Thiết kế hiện đại của PowerPoint giúp bạn tạo bản trình bày có tác động, đáng nhớ và thuyết phục hơn. Tạo các trang trình bày tuyệt đẹp với thư viện các bố cục và mẫu được thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với nội dung của bạn. Dễ dàng thêm phong cách và đánh bóng với các chủ đề, hoạt ảnh, đồ họa SmartArt và hình dạng — cùng với các mẫu tích hợp cho mọi trang trình bày trong bộ bài.

PowerPoint 2019 là giải pháp hoàn chỉnh cho bản trình bày — với công cụ thiết kế đẳng cấp thế giới, công cụ soạn thảo mạnh mẽ và các tính năng cộng tác mới. Khi nói đến việc tạo bản trình bày hấp dẫn với thiết kế hấp dẫn, PowerPoint có mọi thứ bạn cần ở một nơi.

TẠI SAO SỬ DỤNG POWERPOINT 2019?

Để chia sẻ ý tưởng của bạn với đúng đối tượng vào đúng thời điểm.
Bởi vì không phải lúc nào bạn cũng có thể đến dự một cuộc họp. Vì bạn đang bận. Bởi vì bạn muốn tham gia vào việc đưa ra quyết định và vì bạn muốn mọi người hiểu quan điểm của bạn. Vì việc tạo và cập nhật các trang trình bày, mọi lúc, mọi nơi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì PowerPoint quen thuộc, thoải mái và dễ sử dụng — và vì nó giúp bạn kể những câu chuyện tuyệt vời với dữ liệu và ý tưởng quan trọng.

KNOXVILLE, Tenn. – Ngày 21 tháng 10 năm 2018 – Tập đoàn Microsoft hôm nay đã công bố ra mắt PowerPoint 2019 (www.PowerPoint.com) và bản phát hành mới nhất của Office 365, một gói đăng ký hợp lý hơn dành cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm phần mềm doanh nghiệp chất lượng cao và các dịch vụ cho lực lượng lao động của họ. Các kế hoạch mới cung cấp các gói đăng ký hợp lý hơn dành cho các tổ chức và nhóm muốn kết hợp các cải tiến Office mới nhất với các ứng dụng tùy chỉnh và các định dạng tệp hiện có như tệp Microsoft Word docx hoặc Excel xlsx.

Các gói mới sẽ có sẵn ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và các khu vực quốc tế khác của Microsoft vào giữa tháng 11, tại thời điểm đó, chúng sẽ có sẵn trên hầu hết các thị trường đó. Khách hàng mua Office 365 thông qua thỏa thuận Microsoft 365 Enterprise E3 hoặc E5 mới sẽ có thể truy cập các gói mới sớm nhất là vào ngày 1 tháng 11 năm 2018.

Download PowerPoint 2019 + file kích hoạt full crack

Hãy tải cả 2 files về bạn nhé

Link file cài đặt chính chủ MicroSoft

Link file kích hoạt

Sau khi tải về, bạn hãy click đúp vào file cài đặt

Mở file setup lên

Quá trình cài đặt sẽ tự động bắt đầu, bạn hãy chờ quá trình này hoàn tất

Click vào Close sau khi xong

Bây giờ bạn hãy mở PowerPoint lên 1 lần và tắt đi

LƯU Ý:
– Trước khi thực hiện crack, bạn cần tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender. Tham khảo cách tắt tại đây
– Hãy đảm bảo rằng bạn luôn kết nối với internet trong quá trình kích hoạt

Giải nén file kích hoạt ra

Click chuột phải để chạy file kích hoạt dưới quyền admin

Nhấn phím L trên bàn phím

Nhấn phím số 4

Sau khi convert, nhấn phím bất kỳ để thoát

Nhấn phím O trên bàn phím

Nhấn số 1 trên bàn phím

Nhấn chữ T trên bàn phím để tiếp tục

Sau khoản 2-3 phút quá trình này sẽ hoàn tất, bạn hãy bấm phím bất kỳ

Nhấn phím số 4

Nhấn chữ T

Vậy là xong, nhấn một phím bất kỳ để thoát

Bạn đã có thể sử dụng PowerPoint 2019 ngay!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments