Tải Typer Shark Deluxe 1.02 Full chuẩn Vĩnh Viễn

Cập nhật lúc 12/06/2024 bởi GofaZone

Nếu bạn đang phải gõ từng phím từng phím một để hoàn thành một văn bản thì hãy khoan vội nghĩ rằng đã hết cách khắc phục. Bạn hãy thử đối gió với Typer Shark Deluxe – phần mềm nâng cao kỹ năng đánh máy tốt nhất hiện nay.

Phần sau là hướng dẫn tải và chơi Typer Shark Deluxe 1.02 Full crack. Đừng quên theo dõi bài viết thú vị này của chúng tôi nhé.

Typer Shark Deluxe là gì?

Chúng tôi không biết phải xem nó là phần mềm giáo dục hay trò chơi nữa, có lẽ nó cân bằng cả hai, vừa chơi vừa học. Typer Shark Deluxe không giống như các phần mềm khác vì nó như một sách lược, một biện pháp để cải thiện tốc độ đánh máy của bạn. Sự đặc biệt đó là nó xây dựng một chế độ trò chơi và dựa trên sự thực hành của người chơi để sử dụng bàn phím thông thạo nhất có thể. Tất cả những gì bạn phải làm đó là lặn và tìm kiếm kho báu dưới đáy biển. Để tránh cá mập và cá piranha bạn cần nhập các từ do trò chơi đưa ra để không bị chúng nuốt chửng. Mỗi chữ bạn gõ được sẽ giúp bạn tiêu diệt được chúng và nhận phần thưởng.

Typer Shark Deluxe có gì thu hút?

Typer Shark Deluxe tâm lý hơn hết khi đưa ra cho người dùng phiên hướng dẫn đánh máy để tạo điều kiện cho những người còn ái ngại với trình độ đánh máy của mình nhằm giúp họ có thể dễ dàng thích nghi được với trò chơi. Trò chơi cũng có các cấp độ, nhưng nếu cấp độ cao thì tốc độ bơi của cá cũng nhanh hơn và buộc bạn phải gõ nhanh hơn.

Xem thêm: Tải game Pikachu cổ điển

Để tăng sự kịch tính, cao trào cho cuộc lặn, Typer Shark Deluxe đã đưa đến một số trận đánh trùm và vòng thưởng, tất nhiên, sẽ rất khó để có thể thành công ở chặng này. Trò chơi nhằm vào hai mục tiêu lớn đó là tăng tốc độ và độ chính xác cho bạn, từ bạn nhập vào phải chính xác và tốc độ gõ phím phải nhanh.

Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản đầy đủ để nâng cấp kỹ năng của mình, đừng vội hài lòng vì bạn chỉ mới gõ được vài từ, hãy nâng cấp lên để rèn luyện hơn nữa tốc độ đánh máy. Càng khó thì sự thú vị càng cao, càng khiến chúng ta có lòng tham và như vậy sẽ giúp chúng ta chăm chỉ đánh máy hơn.

Nếu như bạn đang dự định trở thành nhà văn, nhà báo, biên tập viên,… thì Typer Shark Deluxe thực sự là hướng đi đúng cho bạn. Chỉ cần chơi vài lần là bạn đã bắt đầu quen với nhịp độ, lối chơi và dần dần đưa kỹ năng của mình tiến bộ hơn. Chú ý là khi bạn đã dễ dàng vượt qua một cấp độ thì khả năng rất lớn là bạn có thể ghi điểm được điểm số cao, và trò chơi sẽ ghi lại điểm của bạn và theo dõi nó.

Xem thêm: Tải Line 98 cổ điển chơi siêu vui

Tải Typer Shark Deluxe 1.02 full crack vĩnh viễn mới nhất 2024

Download Typer Shark Deluxe 1.02 (Google Drive)

Link dự phòng:

Đây là bản kích hoạt sẵn rồi, nên bạn chỉ cần tải về giải nén là chơi được thôi nhé.

Nhấp chuột phải vào file đã tải về và giải nén như hình. Nếu bạn chưa cài WinRAR để giải nén thì xem thêm: TẠI ĐÂY

Sau khi giải nén xong, mở biểu tượng Typer Shark Deluxe như bên dưới.

Dưới đây là một số hình ảnh về giao diện của trò chơi Typer Shark Deluxe – cũng là một công cụ hỗ trợ tập đánh máy hiệu quả.

Bạn có thể chỉnh lại trò chơi full màn hình để có một trải nghiệm tốt hơn.

Vừa chơi vừa học, Typer Shark Deluxe thực sự là một trò chơi tuyệt vời.

Tấn công các con cá mập bằng cách gõ chữ, hãy nâng cao độ khó thường xuyên để cải thiện kỹ năng đánh máy của bạn.

Typer Shark Deluxe

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments