Tải và cài đặt Warcraft 3 Full Chuẩn + Hướng dẫn chi tiết

Cập nhật lúc 18/09/2022 bởi GofaZone

Warcraft 3 là một trò chơi điện tử chiến lược thời gian thực. Đây là phần thứ ba của loạt phim Warcraft và được phát hành vào năm 2003 bởi Blizzard Entertainment. Trong trò chơi này, người chơi chiến đấu để thu thập tài nguyên và sử dụng chúng để xây dựng một đội quân mà họ có thể sử dụng để phá hủy căn cứ của kẻ thù.

Trò chơi đã được đón nhận rất tích cực, và bán được hơn 3,5 triệu bản chỉ trong ba tháng. Nó đã giành được giải thưởng Trò chơi của năm 2003 tại Học viện Khoa học & Nghệ thuật Tương tác và nhiều giải thưởng khác.

Mystikal đã phát hành một bài hát có tên “Warcraft”, bài hát ban đầu được cho là nằm trong album “Tarantula” của anh ấy. Bài hát được lấy cảm hứng từ trò chơi Warcraft 3 và anh ấy cũng sử dụng một số âm thanh từ trò chơi đó cho bài hát này. Bạn có thể nghe thấy chúng trong phần giới thiệu của bài hát / video này.

Warcraft được viết bởi Mystikal và sản xuất bởi Scott Storch. Nó được phát hành vào ngày 6 tháng 5 năm 2006. Bài hát đạt vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Hot Rap Singles, đồng thời nhận được chứng nhận Bạch kim cho 1.000.000 bản được vận chuyển đến các cửa hàng ở Hoa Kỳ.

Không có nhạc phim chính thức nào cho “Warcraft III” được phát hành. Tuy nhiên, có rất nhiều nhạc phim do người hâm mộ tạo ra cho trò chơi. Một số trong số đó là từ nhạc phim chính thức của các trò chơi khác trong nhượng quyền thương mại Warcraft, và một số khác là bản phối lại không chính thức của các bài hát từ chính trò chơi. Một số bản đã được phát hành vào cuối năm 2004 và đầu năm 2005 (ví dụ: “The Craft of War” của The Cinematic Symphony, “Warcraft – Những bài hát hay nhất của Blizzard”).

“Warcraft III Original Soundtrack” là nhạc nền không chính thức của 26 tác phẩm từ trò chơi. Nó được phát hành vào năm 2005.

Nhạc nền này được phát hành vào năm 2005, và bao gồm 20 bản nhạc từ trò chơi. Nó cũng được coi là nhạc nền không chính thức của trò chơi. Trong bài viết này, Gofazone sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Warcraft 3 bản ổn định nhất.

Download game Warcraft 3 full crack crack link Google Drive

Link Google Drive – tải tốc độ cao nhất

Link tải dự phòng

Hướng dẫn cài đặt Warcraft 3 chi tiết

Sau khi tải về, bạn cần giải nén file ra

Click chuột phải vào file để chạy dưới quyền admin

Click Next để tiếp tục

Tiếp tục click Next

Tiếp tục thao tác như ảnh dưới

Tick vào 2 ô và chọn Next

Click Install để bắt đầu quá trình cài đặt

Chờ quá trình này hoàn tất

Bỏ tick 2 ô và click Finish là xong

Bây giờ bạn có thể chạy game để chơi ngay.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments