Tải Đấu Trường Thú 2 – Bloody Roar 2 Full nhân vật về PC

02/04/2022

Đấu Trường Thú 2 là một tựa game hấp dẫn, các nhân vật có những thế võ và tuyệt chiêu cực kỳ đẹp mắt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn tải game Đấu Trường Thú 2 full nhân bật bản chuẩn nhất.

Đấu Trường Thú 2 có gì hay?

Đấu Trường Thú 2, được gọi là Bloody Roar II: Bringer of the New Age, là một trò chơi điện tử chiến đấu / đấu vật được phát triển và xuất bản bởi Hudson Soft cho PlayStation 2 và Xbox. Nó là phần tiếp theo của Bloody Roar; câu chuyện của nó xoay quanh một thế giới nơi con người và các sinh vật nhân hình chung sống với nhau và thường sống hòa thuận. Tuy nhiên, có những người trong số họ thích săn những sinh vật này: mục đích chính của họ là tiêu diệt từng con một, không để sót lại bất kỳ người nào sống sót.

Người chơi có thể chọn từ mười nhân vật khác nhau; mỗi người có phong cách chiến đấu độc đáo của riêng mình. Bloody Roar 2 là game đầu tiên trong series giới thiệu hai nhân vật (Bakuryu và Long) với thân hình nhẹ, có thể lơ lửng giữa không trung mà không để lại dấu ấn trên mặt đất. Tuy nhiên, chỉ có bốn nhân vật sử dụng yếu tố này trong trò chơi; họ có thể nhảy cao hơn bình thường bằng cách nhấn. Điều này cho phép họ né tránh các đòn tấn công một cách dễ dàng nhưng cũng khiến họ khó đánh đối thủ bằng các đòn vật lý hơn vì thời gian hồi phục sau mỗi đòn tấn công lâu hơn.

Cốt truyện và cách chơi Đấu Trường Thú 2

Cốt truyện của trò chơi được chia thành ba chế độ câu chuyện chính: “Arcade Mode”, nơi người chơi chiến đấu chống lại kẻ thù do máy tính điều khiển; “Chế độ Versus”, bao gồm các trận đấu nhiều người chơi cục bộ; và “Chế độ câu chuyện trong đó người chơi phải theo dõi một câu chuyện phi tuyến tính. Đấu Trường Thú 2 cũng có hai chế độ có thể mở khóa: Chế độ sinh tồn, trong đó người chơi chiến đấu chống lại kẻ thù để giành điểm; và Chế độ tấn công thời gian, nơi người đó phải đánh bại đối thủ trước khi hết thời gian trong khi theo một mô hình chuyển động cụ thể.

Trò chơi diễn ra trên một trong mười sáu đấu trường chiến đấu 3D, được bao bọc trong những bức tường kim loại cao ngăn các nhân vật rời khỏi khu vực giao tranh. Đấu Trường Thú 2 cung cấp một hệ thống chiến đấu “vượt tường” cho phép người chơi thực hiện các chiêu thức đặc biệt khi đứng gần mép của những rào cản này, một yếu tố không có trong các tựa game trước của loạt game. Cả Bloody Roar và Bloody Roar II đều có nhạc chuông, nhưng chỉ có Bloody Roar II triển khai yếu tố này với các mối nguy hiểm từ môi trường, chẳng hạn như ném đối thủ đến chỗ nguy hiểm hoặc xuống khu vực thấp hơn của sân khấu, gây ra cái chết ngay lập tức.

Đấu Trường Thú 2 cũng thay thế “Beast Mode” của Bloody Roar (nơi người chơi có thể biến đổi ngoại hình của nhân vật và tăng sức mạnh của họ) bằng hai “Rage Gauges” khác nhau: Beast Rage và Hyper Beast. Đầu tiên sẽ lấp đầy khi các nhân vật nhận sát thương; một khi nó đã được lấp đầy hoàn toàn, họ có thể kích hoạt một sự chuyển đổi tạm thời để tăng sức mạnh và khả năng phòng thủ với cái giá phải trả là tốc độ và tính di động (ví dụ bao gồm thời gian phục hồi lâu hơn cho các cuộc tấn công và một số lần nhảy hạn chế).

Hyper Beast Rage được kích hoạt bằng cách nhấn đồng thời cả bốn nút trên khuôn mặt; tuy nhiên, chỉ một nhân vật trong mỗi trận đấu có quyền truy cập vào tính năng này. Khi được kích hoạt, người chơi sẽ xuất hiện trạng thái này và mất quyền kiểm soát đối với nhân vật của mình vì một thế lực vô hình nắm quyền chỉ huy chiến binh trong một thời gian giới hạn. Trong Đấu Trường Thú 2, Hyper Beast cho phép nhân vật tránh các đòn tấn công bằng cách hủy bỏ chúng trong quá trình thực hiện và hồi phục sau khi bị hạ gục ngay lập tức.

Cả hai phép biến hình đều biến mất sau một khoảng thời gian nhất định hoặc khi nhận đủ sát thương. Đấu Trường Thú 2 cũng triển khai một cơ chế mới gọi là “Giác quan tăng cường”, chỉ có sẵn với Bakuryu và Long: khi được kích hoạt, tính năng này sẽ làm nổi bật đối thủ qua các bức tường bằng ánh sáng đỏ để người chơi có thể biết rõ hơn vị trí của họ.

Cách download Đấu Trường Thú 2 – Bloody Roar 2 Full nhân vật cho PC, có Gado

Link tải Google Drive:

Sau khi tải ở link trên thì bạn hãy giải nén bằng WinRAR. Tham khảo thêm: Cách cài đặt WinRAR

Game Đấu Trường Thú 2 không cần phải cài đặt gì cả. Bạn chỉ cần mở file như hình bên dưới lên là chơi được thôi. Chúc bạn có những ván game vui vẻ.

đấu trường thú 2

 

ID bài viết: 78654

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments