Tải Undertale Việt Hóa full cho PC [Đã test 1000%]

Cập nhật lúc 16/03/2022 bởi GofaZone

Undertale là một trò chơi PC thú vị. Trong bài này, chúng tôi sẽ hướn dẫn download và cài Undertale Việt Hóa Full tính năng cho PC.

Undertale là gì?

Undertale là một trò chơi điện tử do Toby Fox tạo ra. Bạn vào vai một đứa trẻ con người rơi vào Underground, một vương quốc quái vật rộng lớn và đầy cây cối. Bạn có thể khám phá thế giới của những con quái vật và quyết định xem bạn muốn làm bạn với tất cả chúng hay giết chúng ngay lập tức bằng vũ khí bảnh bao tiện dụng, nắm đấm của bạn.

Khía cạnh đáng chú ý nhất của Undertale là hệ thống đối thoại rất năng động, có thể dẫn đến nhiều kết quả khác nhau tùy thuộc vào cách bạn đối xử với các nhân vật khác trong đó. Thật tuyệt là Undertale không áp đặt bất kỳ loại lựa chọn đạo đức nào, vì tốt và xấu luôn là những điều tương đối khi chơi một game nhập vai như thế này.

Mặc dù khá kỳ quặc khi trò chơi cho phép bạn giết con chó vô hại, được đặt tên trìu mến là “Muffet” trong cộng đồng Undertale.

Tính năng của Undertale Việt Hóa

Dù bạn làm gì đi nữa, Undertale vẫn trở thành một trò chơi rất tình cảm và ấm áp. Nhưng nói đủ rồi, chúng ta hãy đi vào một bài đánh giá có đầy đủ ảnh chụp màn hình!

Đồ họa – 8/10: Phong cách nghệ thuật đẹp và nhiều màu sắc. Và các nhân vật đều được thiết kế rất tốt. Nhược điểm thực sự duy nhất là đồ họa trong trò chơi trông khá lỗi thời và không phù hợp với một số tựa AAA hiện đại hơn như Witcher 3 hoặc Final Fantasy XV. Nó có ý nghĩa khi xem xét trò chơi này đã được tạo ra vài năm trước nhưng vẫn đáng chú ý.

Gameplay – 8/10: Gameplay trong Undertale không có gì mang tính cách mạng, bạn sẽ đi trên thế giới ngầm và khám phá các ngục tối. Bạn cũng sẽ có được những khoảnh khắc mà bạn có thể nói chuyện với những người khác hoặc kích hoạt một trận chiến. Nó thực sự không có gì quá đặc biệt nhưng nó rất phù hợp với trò chơi với nhịp độ đẹp và giai điệu nhẹ nhàng.

Âm thanh – 10/10: Hiệu ứng âm thanh đẹp, mặc dù không có nhiều trong số chúng khi chiến đấu. Nhưng âm nhạc thật tuyệt, Toby Fox đã sáng tác một bản nhạc tuyệt vời đến nỗi tôi có thể sẽ mua nó nếu có bản phát hành CD chính thức của bản nhạc của trò chơi!

Cốt truyện – 10/10: Câu chuyện là thứ thực sự tỏa sáng trong trò chơi này. Nó được viết rất hay và đầy ắp những nhân vật tốt đẹp và cả những khoảnh khắc hài hước lẫn bi kịch, mỗi phần của nó đều có cảm giác như bạn bước ra từ một câu chuyện khác. Không có cách nào tôi có thể giải thích nó trong bài viết ngắn này nhưng tôi khuyên bạn nên đọc về nó trên Wikipedia hoặc xem video về nó, nhưng hãy lưu ý rằng sẽ có những kẻ phá hoại.

Điều khiển – 8/10: Điều khiển mượt mà và dễ chọn nhưng chúng không hoàn hảo. Một số lệnh cần được lặp lại nhiều lần, đôi khi có thể gây khó chịu. Nhưng tất cả họ đều hoàn thành công việc.

Giá trị phát lại – 8/10: Tôi nghĩ Undertale có giá trị phát lại khá tốt. Đây không phải là một trò chơi dài, nhưng có vẻ như có quá nhiều thứ để khám phá. Các câu đố và ông chủ cũng khá thú vị để giải quyết hoặc chiến đấu. Và thậm chí có một vài bí mật và các nhân vật phụ trong trò chơi có thể được tìm thấy nếu bạn biết tìm ở đâu.

Nhìn chung – 8/10: Undertale là một game nhập vai chắc chắn giữ được tông màu nhẹ nhàng trong suốt toàn bộ câu chuyện, với dàn nhân vật đáng nhớ, nhạc nền đáng nhớ và lối chơi tuyệt vời (Như đã nói trước đây, không có gì quá cách mạng nhưng nó hoạt động ). Bạn có thể sẽ lên kế hoạch chơi trò chơi này trong nhiều ngày nếu bạn yêu thích thể loại game nhập vai như tôi.

Hướng dẫn tải và cài Undertale Việt Hóa Full miễn phí cho PC

Link Google Drive:

Password: 2022

Sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR.

Sau khi giải nén xong, bạn sẽ nhận được các file như bên dưới. Chỉ cần tìm đến icon UNDERTALE như hình bên dưới và mở lên để chơi thôi, không cần cài đặt gì cả.

Dưới đây là giao diện của Undertale Việt Hóa.

Undertale việt hóa

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments