Tải CorelDRAW X8 Full chuẩn 32/64 bit Google Drive

18/09/2022

CorelDRAW X8 là một phần mềm sở hữu hàng tá tính năng mạnh mẽ giúp cho nhà thiết kế đồ họa sáng tạo nên những tác phẩm tuyệt vời.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách tải và cài đặt phần mềm CorelDRAW X8 Full crack – phiên bản tự động kích hoạt. Đây là bản chạy ổn định, cài xong là dùng luôn. Cách cài đặt cũng khá đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần dưới đây nhé.

CorelDRAW X8 là gì?

CorelDRAW X8 là phần mềm ứng dụng thiết kế đồ họa và bố cục, chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và xây dựng trang web. Giải pháp đồ họa này chính thức trở thành ứng dụng thiết kế đồ họa hàng đầu với tốc độ thiết kế nhanh chóng, phong cách chuyên nghiệp, hỗ trợ cho người dùng nâng cao năng lực sáng tạo trên mọi phương diện.

Bộ công cụ được cung cấp trong CorelDRAW X8 Full crack giúp cho người dùng làm việc trong một môi trường hiện đại, với những trải nghiệm thú vị, trong đó tạo nhiều điều kiện tốt nhất để người dùng được tạo quảng cáo, logo, đồ họa web, các dự án vi mô và vĩ mô.

CorelDRAW X8 chính là môi trường thiết kế tiềm năng, tầm cỡ, đem lại cho bạn những trải nghiệm tốc độ, mạnh mẽ và tinh tế. Với hàng chục tính năng được đánh giá triển vọng, giải pháp đồ họa CorelDRAW X8 không chỉ đưa đến cảm giác trải nghiệm thực thụ mà còn đem đến nhiều cơ hội để sáng tạo như các chuyên gia, nhà khoa học, nghệ sĩ.

Các tính năng nổi bật của CorelDRAW X8?

Giao diện tùy biến

CorelDRAW X8 đã cho phép bạn biến mọi thứ của nó thành của riêng bạn. Việc nhà sản xuất mở rộng giao diện, khiến cho chúng trở nên thân thiện với người dùng hơn. Giờ đây, các tùy chỉnh giao diện như bạn có  thể thấy nó trở nên tuyệt vời hơn. Trước đó, có lẽ bạn cũng đã biết về việc thảo luận các tỷ lệ. Nhưng hiện tại, giữa hai chủ đề sáng và tối bạn có quyền tự do chọn chúng miễn bạn cảm thấy hài lòng. Điều này cũng không ngoại lệ đối với màu viền nền.

Có hai cách để bạn có thể mở rộng các công cụ sáng tạo của mình: Một là, bạn thực hiện tải xuống các trình cắm, tiện ích và ứng dụng trực tiếp từ bên trong Photo-Paint và CorelDraw và hai là, sở hữu được giấy phép miễn phí cho Trình tạo trang web.

Công cụ quản lý phông chữ và đồ họa

CorelDRAW X8 đã cung cấp thêm nhiều công cụ quản lý phông chữ và đồ họa mới. Bây giờ, mọi thứ với lọc, tìm kiếm, xem các phông chữ trở nên đơn giản hơn rất nhiều với Hộp Danh sách Phông chữ mới trong Photo-Paint và CorelDraw. Nó sẽ hợp lý hóa quy trình lựa chọn của bạn. Còn về việc sắp xếp phông chữ, tất nhiên, phần mềm cho phép bạn làm điều đó, tùy vào từng tiêu chí sắp xếp như tập lệnh, chiều rộng, trọng lượng,… để bạn thực hiện.

Bạn sẽ không cần phải áp dụng ngay phông chữ bạn chọn, CorelDRAW X8 hỗ trợ cho bạn tìm và xem trước danh sách phông chữ mới. Như vậy thì những phông chữ nào phù hợp với dự án của bạn thì bạn có thể chọn nó. Khá thú vị nếu bạn trải nghiệm tiện ích độc lập mới – Trình quản lý phông chữ – ở đây, bạn có thể truy cập các phông chữ trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện.

Công cụ dao nâng cao

Công cụ dao nâng cao là một trong những tính năng nổi bật của CorelDRAW X8. Bên cạnh chức năng phân tách các đối tượng bất kỳ cũng như phân tách nhóm đối tượng bất kỳ (vectơ), phần mềm còn cho phép tách bất kỳ bitmap, văn bản (dọc theo các đường thẳng, Bézier hoặc tự do). Sau khi thực hiện tách chúng, công cụ dao nâng cao sẽ thực hiện chồng chéo các đối tượng, hoặc là tạo khoảng cách giữa các đối tượng mới. Để giao diện phác thảo có thể được bảo tồn tốt nhất, phần mềm cung cấp cho người dùng các tùy chọn phác thảo. Bạn có thể chọn các tùy chọn phác thảo hoặc phần mềm thiết kế tự động chọn tùy chọn phác thảo cho bạn.

Khả năng tương thích 4K

Wow, giờ thì bạn có thể xem các ứng dụng trên màn hình độ phân giải cao nhất một cách tiện ích nhất. Lý do là vì CorelDRAW X8 đã thực hiện cập nhật giao diện hiện đại hỗ trợ màn hình Ultra HD 4K. Bạn vừa có thể sử dụng một loạt màn hình vì việc hỗ trợ đa màn hình mới đã giúp bạn làm điều này dễ dàng hơn. Đồng thời chia tỷ lệ giao diện màn hình riêng lẻ cũng là yếu tố để bạn sử dụng một loạt màn hình tiện hơn. Mặt khác, bạn vừa có thể trải nghiệm được màn hình có độ phân giải thấp nhưng lại rất linh hoạt và sở hữu tỷ lệ tối ưu.

Hỗ trợ giao diện đa màn hình

Việc điều chỉnh từng màn hình một cách độc lập bây giờ đã trở nên tiện ích hơn. Cái chúng tôi nhấn mạnh trong tính năng này vẫn là độ nhạy áp lực, độ nghiêng của phiên bản X8 giúp cho bạn kiểm soát hoàn toàn đột quỵ. CorelDRAW X8 tương thích với máy tính bảng Wacom mới và hầu như không có nhiều khuyết điểm nào.

Chia sẻ và đầu ra

Với khả năng tương thích lớn, CorelDRAW X8 là ứng dụng có được tốc độ chia sẻ và đầu ra mạnh mẽ. Phần mềm cung cấp cho người dùng đầu ra tốt nhất kể cả bạn làm việc trong môi trường dự án lớn hay nhỏ,  đồ họa web hay logo, bọc xe hay biểu ngữ. Tương thích với nhiều định dạng rộng mở như DXF, EPS, DWG, TIFF, AI, PSD, PDF, SVG, DOCX, JPG, PNG và PPT. Tạo biểu ngữ từ một trang hay từ các đối tượng được chọn cũng được thực hiện nhanh chóng thông qua công cụ Hộp thoại Border và Grommet.

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW X8 Full crack 32 và 64 bit

Lưu ý: Để đảm bảo không bị báo lỗi khi cài đặt, bạn cần: Gỡ phiên bản CorelDRAW X8 đã cài trên máy (nếu có), tạm thời tắt Windows Defender. Xem hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây

Download CorelDRAW X8 32/64 bit Google Drive

Cả Win 32 và 64 bit đều dùng chung bản này nhé.

Đây là bản CorelDRAW X8 repack đã được kích hoạt sẵn, nên cài xong là dùng vĩnh viễn nhé <– dành cho những bạn thắc mắc là không thấy bước crack

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được các file như hình bên dưới. Chạy file CorelLauncher nhé

Ở đây, bạn có thể chọn một trong số các ngôn ngữ có sẵn. Ở đây mình chọn English.

CorelDRAW X8

Nhấn OK để đồng ý.

Chọn nút Accept

Chọn tùy chọn Typical Installation.

 

Đợi ít phút cho phần mềm hoàn tất cài đặt, sau khi cài xong thì nhấn nút Finish để hoàn tất.

 

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm CorelDRAW X8 Full crack vĩnh viễn nhé. Dưới đây là giao diện phần mềm.

guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thanh Toàn
Thanh Toàn
3 years ago

tks admin, tải và cài đặt thành công sử sụng ổn, không bị phát hiện bản quyền. Phần mềm tốt.

vonta@gmail.com
vonta@gmail.com
3 years ago

cảm ơn ad