Tải Driver Booster Pro 11.1.0.26 Full Vĩnh Viễn (ổn định)

28/12/2023

Nếu bạn đang quan tâm đến phần mềm Driver Booster thì đừng bỏ qua bài viết sau của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phiên bản Driver Booster Pro 11 mới nhất kèm key kích hoạt bản quyền vĩnh viễn.

Driver Booster là gì?

Có lẽ cái tên IObit đã không còn lạ lẫm đối với mọi người nữa. Khi nhắc đến những nhà sản xuất tạo ra các phần mềm tối ưu hóa PC thì không thể không xướng cái tên IObit lên.

Driver Booster cũng là một trong những phần mềm xuất phát từ công ty này. Driver Booster là chương trình cập nhật trình điều khiển cho Windows miễn phí, thường xuyên thực hiện các kiểm tra các trình điều khiển lỗi thời cho phần cứng máy tính.

Với hơn 3 triệu trình điều khiển cùng với sự hiện diện các thành phần trò chơi tối ưu, Driver Booster được ví như một vị cứu tinh hiếm có, chỉ với vài cú nhấp chuột nhanh chóng mà việc tải xuống và cập nhật các trình điều khiển với phần mềm này chỉ trong một nốt nhạc.

Đánh giá IObit Driver Booster 11

Hiệu suất tuyệt vời

Hầu như mọi người dùng Driver Booster lâu năm đều nhận xét phần mềm này có hiệu suất rất tuyệt. Bản thân tôi chỉ mới dùng nó nhưng lại thấy những lời nhận xét này quả thực sự không sai. Mọi vấn đề với việc tải xuống trình điều khiển được thực hiện rất nhanh, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Khả năng quét, cập nhật với tốc độ khủng khiếp và không gây rắc rối gì.

Trình điều khiển thăm dò

Đối với một số chương trình cập nhật trình điều khiển khác, nhiều vấn đề như lỗi BSOD hay phần cứng bị gạch trong quá trình tải xuống và cài đặt khiến bạn thấy bất tiện, nhưng phần mềm không bao giờ xảy ra những vấn đề tương tự như vậy. Cho nên tôi mới nói tại sao Driver Booster lại là lựa chọn hoàn hảo nhất. Với phần mềm này, bạn sẽ không phải tải xuống các trình điều khiển bằng thủ công bởi vì các bản cập nhật không được khởi chạy trong trình duyệt web.

Trung tâm cứu hộ

Đây chính là tính năng khiến tôi tâm đắc nhất đối với Driver Booster. Việc cập nhật một trình điều khiển rất quan trọng, nó phải tương thích với các bộ phận khác của máy tính. Điều đó có nghĩa là công cụ cập nhật trình điều khiển phải hoàn toàn đáng tin cậy. Trung tâm cứu hộ chính là công cụ giúp bạn khi trình điều khiển không cài đặt thiết bị của bạn khiến cho thiết bị gặp các vấn đề bất lợi. Nhờ Trung tâm cứu hộ, bạn sẽ có những bản sao lưu các trình điều khiển để tiện cho việc khôi phục khi mất đi.

Một phần khác cũng hữu ích không kém đó là Phần Khôi phục Hệ thống, nó khiến bạn cảm giác rất an toàn. Phần Khôi phục Hệ thống sẽ tạo một điểm khôi phục hệ thống khi có những thay đổi bất thường trong hệ thống của bạn. PC của bạn gặp bất kỳ sự cố nào, mọi thứ sẽ được khôi phục bằng điểm khôi phục này.

Âm thanh không có vấn đề nào

Các yêu cầu đầu vào cũng như những vấn đề liên quan được Driver Booster 11 giải quyết rất tốt. Nó đưa ra nhiều phương pháp hiệu quả để ngăn chặn những điểm không tốt đối với nhu cầu của người dùng. Soundcard chính là điểm mà Driver Booster đã thực hiện rất tốt. Đồng thời, các hướng dẫn xác định các vấn đề cũng được cung cấp rất chi tiết phòng trong các trường hợp bạn không thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

Cơ sở dữ liệu trình điều khiển

Một tài nguyên lớn mà Driver Booster sở hữu được đó là bộ sưu tập 3,5 triệu trình điều khiển và linh kiện chơi game hiện đại. Phần mềm sinh ra để đáp ứng được mọi hoàn cảnh, kể cả việc các thiết bị của bạn quá cũ nên không cập nhật được trình điều khiển, hay các trang web chính thức dừng trình điều khiển. Vì có bộ sưu tập các trình điều khiển hiếm nên bạn không cần phải lo lắng về việc phải ngừng sử dụng thiết bị vì những lỗi bất thường.

Bộ sưu tập khiến tôi có cái nhìn ngưỡng mộ đối với công ty sản xuất Driver Booster, 5 thành phần chơi game độc đáo và hấp dẫn lôi cuốn người dùng hơn bao giờ hết. Chính vì cơ sở dữ liệu mạnh mẽ của Driver Booster mà phần mềm này có thể tương thích với mọi loại máy tính.

Tối ưu hóa hệ thống

Driver Booster có cấu hình tăng cường hệ thống hiện đại. Hệ thống của bạn sẽ được tăng cường mạnh mẽ, các tệp rác, dấu vết riêng tư, mục đăng ký lặp lại được dọn sạch sẽ nhanh bằng mô – đun tiện ích này. Một chức năng khác của mô – đun này nữa đó là giúp cho hệ thống được tối ưu hóa và cải thiện tốc độ Internet.

Nhấn nút Tối ưu hóa để thực hiện tải xuống Advanced SystemCare nhanh chóng. Các mục tối ưu hóa sẽ được hiển thị chi tiết trong ‘Chi tiết’. Bạn hãy cài đặt Advanced SystemCare, nhấp vào ‘Cài đặt để tối ưu hóa’ để tối ưu hóa chúng. Mặc dù Advanced SystemCare không miễn phí hoàn toàn nhưng theo tôi thấy nó rất hữu ích.

Tăng cường trò chơi Game Boost

Game Boost rất quan trọng, bạn đừng chỉ mỗi sử dụng nó khi bạn chơi game, nó cũng rất cần thiết để thêm RAM cho một tác vụ bất kì. Nếu như bạn thấy mệt mỏi với tốc độ chậm của các ứng dụng dịch vụ chạy trong nền, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nếu trải nghiệm cùng với Game Booster. Wow, nó mượt mà không tưởng, bạn sẽ chẳng gặp rắc rối nào khi thưởng thức những trò chơi của bạn. Chính việc dừng mọi ứng dụng phiền hà chạy trong nền đó.

Xem thêm: Cách tải Driver Easy Pro

Tải và cài đặt Driver Booster Pro 11.1.0.26 Full crack mới nhất 2023

Ghi chú: Trước khi giải nén để tránh file bị xóa, các bạn tắt Windows Defender nhé. Sau khi cài xong thì bạn có thể bật Windows Defender lên trở lại. Xem thêm: Cách tắt Windows Defender

Download Driver Booster Pro 11.1.0.26 (Google Drive):

Link dự phòng:

Tắt Windows Defender trước khi giải nén theo hướng dẫn trên.

Sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR như hình bên dưới. Xem thêm: Cách cài WinRAR

Mở file cài đặt như hình bên dưới.

Ở cửa sổ bên dưới, chọn tùy chọn phía trên nếu bạn muốn cài bản Driver Booster Pro bản full, còn chọn tùy chọn phía dưới nếu bạn muốn xuất thành file Driver Booster Pro Portable. Ở đây, mình chọn tùy chọn phía trên nhé, rồi bấm Next.

Tiếp tục chọn nút Next.

Chọn Next.

Chọn Next.

Tích chọn các ô như hình bên dưới, rồi bấm Next.

Chờ phần mềm chạy xong cửa sổ bên dưới là hoàn tất.

Như vậy là xong. Giờ bạn có thể mở phần mềm Driver Booster Pro 11 lên và sử dụng được rồi.

 

 

ID bài viết: 89763

guest
17 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
thơm bơ
thơm bơ
3 years ago

thanks ad nhiều chúc ad càng ngày phát triển

minh
minh
3 years ago

cảm ơn ad nhiều nhiều nha

Chu Đức
Chu Đức
3 years ago

cảm ơn ad nhìu nha

Su Hào
Su Hào
3 years ago

thank admin nhieu lam luon

Trung
Trung
2 years ago

cám ơn bạn nhiều nhé

David Hoang
David Hoang
2 years ago

thanks admin nhiu

người dùng
người dùng
2 years ago

thank add nha

HUY
HUY
2 years ago

cảm ơn ad rất nhiều

Duong
Duong
2 years ago

thanks ad hy vọng không dính mã độc hay virus

tài
tài
2 years ago

Cảm ơn ad !!

Thắng Phạm
Thắng Phạm
2 years ago

tks add

Qua man
Qua man
2 years ago

thansk ad nh nhe

jojo
jojo
2 years ago

thanks ad nha

Levi
Levi
2 years ago

thank ạ

Last edited 2 years ago by Levi
Khoa
Khoa
1 year ago

cảm ơn nhé hay lắm

thuan
thuan
1 year ago

ok

Hung78
Hung78
1 year ago

thanks ad em cr@ck đc rồi