Key Win 10 Pro, Home đủ phiên bản +Hướng dẫn active an toàn

Cập nhật lúc 20/11/2020 bởi GofaZone

Đối với người dùng máy tính hiện nay, Win 10 là hệ điều hành phổ biến nhất, hỗ trợ người tính năng hưu ích phục vụ cho nhu cầu công việc, học tập và giải trí.
Tuy nhiên, để sở hữu bản quyền Win 10, người dùng phải trả một chi phí không hề nhỏ. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn key Win 10 Pro, Home và các phiên bản khác để giúp bạn có thể active nhanh chóng và an toànU

Win 10 có gì mới?

Chia tay Windows 8, người người háo hức chờ đợi nhiều điều mới mẻ từ Microsoft. Kì lạ thay, từ khi Windows 10 được tung ra, người ta có nhiều thứ để nói với nhau hơn, đó là vì nó có quá nhiều tính năng hấp dẫn mà trong đó không thể bỏ qua được Menu phục sinh, Cortana trên máy tính để bàn, bảng tạm trên đám mây. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây vì bạn sẽ cảm thấy vô cùng hào hứng nếu biết Win 10 đang có gì đấy.

Start Menu – Menu phục sinh

Windows 8 đã không thành công đưa trở lại menu phục sinh nhưng Win 10 đã làm được nó rất thành công. Nhưng không chỉ có thế, người dùng còn có thể mở rộng Start Menu nếu muốn ra toàn màn hình, điều này giúp bỏ đi Màn hình Start UI – nó cũng là một ý tưởng không tồi chút nào.

Cortana trên máy tính để bàn

Bạn có phải là một người lười biếng? Win 10 đã xây dựng một thứ rất mới, hẳn bạn chưa biết Cortana trên máy tính để bàn đúng không? Microsoft Cortana đã sở hữu trợ lý kỹ thuật số điều khiển bằng giọng nói mà Windows 10 thiết lập, giờ đây, việc tương tác với thiết bị trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chẳng cần sử dụng bàn phím nữa, kể cả việc gửi email, Cortana đều giúp bạn làm tốt.

Bảng tạm trên đám mây

Với Win 10, hãy dùng Windows Key-V mới mẻ hơn để dán các mục vào khay nhớ tạm trên đám mây. Bằng cách này, dù ở đâu đi nữa, bạn cũng có thể truy cập, thậm chí từ mọi thiết bị có kết nối mạng. Nhấn Ctrl-C, sau đó nhấn Windows Key-V – chỉ nhường ấy thao tác là bạn đã có thể sử dụng tính năng này ngay.

Cải thiện đa nhiệm

Việc các cửa sổ chồng chéo lên nhau vô cùng khó chịu. Nếu muốn thực hiện mọi thứ hợp lý hơn, bạn hãy thiết lập cửa sổ dành riêng cho từng lĩnh vực của bạn như học tập, làm việc, giải trí, gia đình,… Tính năng nhiều màn hình mới trong Win 10 cho phép bạn làm điều này rất tốt.

Trung tâm hành động

Trong Win 10, để giúp người dùng xem thông báo ở một nơi nhanh và thuận tiện nhất, Trung tâm hành động chính là tính năng được ưu tiên sử dụng. Không chỉ có thế, tính năng này còn hỗ trợ rất tốt trong việc chuyển đổi các tùy chọn kết nối. Ở Windows 8, trung tâm hành động là menu Charms và người dùng trượt vào từ phía phải thiết bị để sử dụng. Mặc dù bản cập nhật này thay thế bằng Action Center nhưng nó cũng không quá nhiều thứ mới, nó cũng giống với ngăn kéo thông báo mà người dùng iOS và Android đã quen sử dụng. Đối với một số cài đặt khác, tính năng này cũng cung cấp để người dùng có thể thực hiện hiệu quả và nhanh hơn như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và nhiều hơn thế.

Key Win 10 mới nhất 2020 và Cách nhập Key Win 10

Các key Win 10 được chia sẻ tràn lan trên mạng. Nên phần lớn key do được sử dụng khá nhiều lần nên dẫn đến việc kích hoạt không thành công.
Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng một công cụ đơn giản để kích hoạt an toàn, đơn giản và thành công 100%

Download Tool active Win 10 – Google Drive

Lưu ý:
– Tắt Windows Defender TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE VÀ SỬ DỤNG. Xem thêm: Cách tắt Windows Defender
– Đảm bảo kết nối mạng trong quá trình active

Danh sách các phiên bản Win 10 mà công cụ này hỗ trợ:

key win 10

Sau khi tải về thì bạn sử dụng WinRAR để giải nén. Xem thêm: Hướng dẫn cài WinRAR

Chạy tool Active Windows 10 bằng Run as administrator.

Nhấn phím số 1 trên bàn phím.

Đợi chút cho phần mềm chạy xong kích hoạt. Xuất hiện thông báo như hình bên dưới thì bạn nhấn một phím bất kỳ và tắt Tools kích hoạt đi.

Giờ bạn có thể tắt và xóa Tools đi. Đơn giản vậy thôi là bạn đã có thể kích hoạt Win 10 hiệu quả.

Để kiểm tra kết quả, bạn có thể nhấp chuột phải vào This PC và chọn Properties.

Có thông báo như ô màu đỏ bên dưới là đã thành công.

 

ID bài viết: 89763

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments