Tải Windows Loader 2.2.2 Active Win 7 mới nhất – Google Drive

18/09/2022

Windows Loader được biết đến là công cụ mạnh mẽ giúp người dùng có thể active Win 7 bản quyền thành công 100% một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không cần phải có nhiều kiến thức về máy tính vẫn có thể tự mình thực hiện.

Trong bài viết sau, GofaZone sẽ hướng dẫn bạn tải và sử dụng Windows Loader 2.2.2 mới nhất 2022 để crack, active Win 7 mọi phiên bản.

Windows Loader là gì?

Windows Loader là công cụ giúp người dùng kích hoạt Win 7 được phát triển bởi Team DAZ. Các nhà sản xuất đều cho rằng Windows Loader là công cụ kích hoạt tốt nhất, bởi vì bên cạnh việc kích hoạt Windows 7 trong vài phút thì nó cũng tạo được độ an toàn bảo mật tuyệt đối. Không chỉ thế, Windows Loader còn có một danh sách các tính năng độc đáo và hấp dẫn.

Windows Loader 2.2.2 có những tính năng gì?

Khả năng tương thích

Đặc biệt hơn, khi sử dụng Windows Loader, bạn sẽ phải sửng sốt về những điều bí ẩn chứa đựng trong phần mềm này. Đó là gì? Không chỉ tương thích với loại kiến ​​trúc 32 bit, Windows Loader còn tương thích được với loại kiến trúc 64 bit của HĐH Windows. Nếu trước kia, bạn phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu các chi tiết kỹ thuật và phân vân xem nên chọn loại  phần mềm nào, thì bây giờ, bạn không cần làm điều đó nữa. Thay vào đó, Windows Loader sẽ phát hiện phiên bản HĐH Windows đã cài đặt và loại kiến ​​trúc được sử dụng trên PC tự động, nhanh chóng và hiệu quả.

Không chỉ vậy, Windows Loader 2.2.2 còn phù hợp với các máy ảo nên bạn có thể sử dụng nó với chúng. Dù là Virtual Box hay VMWare hay một phần mềm máy ảo nào khác, Windows Loader cũng sẽ giúp bạn kích hoạt HĐH Windows dễ dàng.

Miễn phí hoàn toàn

Windows Loader được trang bị miễn phí 100%, do đó nó phù hợp cho mọi người dùng. Bạn có thể nhận ra rằng nhiều trình kích hoạt không cho bạn dùng thử, không tạo thời gian cho bạn có cơ hội được thử nó, hoặc phải trả một khoản phí để mua gói cao cấp. Nhưng Windows Loader thì không như vậy, nó chẳng có bất cứ điều kiện cũng như phí ẩn nào. Đó là điều khiến chúng ta thoải mái ở Windows Loader. Còn một thứ nữa, đó là quảng cáo – Windows Loader chẳng có một quảng cáo nào khiến bạn cảm thấy phiền hà hay bị quấy rầy cả. Wow, cứ như Windows Loader sinh ra để trở thành trình kích hoạt phổ biến vậy.

Dễ sử dụng

Tiếp theo, chúng tôi muốn nói về vấn đề dễ sử dụng. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để học cách sử dụng phần mềm này. Với những cú nhấp chuột trong tích tắc, bạn có thể kích hoạt những gì bạn cần. Windows Loader có khả năng tự động, chính vì vậy bạn không cần điều chỉnh và cài đặt kỹ thuật gì cả, bạn chỉ việc kích hoạt thôi.

Hỗ trợ mọi ngôn ngữ

Về vấn đề ngôn ngữ. Nếu bạn là một người không thông thạo tiếng anh, đơn giản thôi – mọi ngôn ngữ được kích hoạt trong các sản phẩm của Microsoft Windows Loader đều hỗ trợ đầy đủ. Có một điều thú vị nữa, thông thường PC của bạn sẽ sư dụng một ngôn ngữ cố định nào đó, và nếu máy tính bạn đang chạy phần mềm MS ở ngôn ngữ cụ thể bất kỳ nào đó, Windows Loader có khả năng phát hiện ngôn ngữ trên PC tự động và kích hoạt ngôn ngữ sao cho phù hợp.

Thiết lập lại thử nghiệm

Bạn có muốn một bản dùng thử của windows không? Bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn với Windows Loader. Windows Loader có khả năng giúp bạn thiết lập lại bản dùng thử của Windows. Bạn sẽ có cơ hội dùng thử nếu bạn không thích kích hoạt ngay windows. Trong thời gian cụ thể, Windows Loader sẽ cung cấp bản dùng thử cho bạn.

Danh sách khóa tùy chỉnh

Nếu bạn không thích kích hoạt bằng công cụ bẻ khóa Windows Loader thì bạn cũng có thể thực hiện cách khác. Vì trình kích hoạt chứa đựng một loạt các phím tùy chỉnh đi kèm, do đó, nếu không muốn, bạn có thể sử dụng để tự tạo khóa kích hoạt. Và tất nhiên, khóa kích hoạt bạn tạo có thể sử dụng để kích hoạt Windows.

Xem thông tin các khóa đã cài đặt

Bạn có thể dễ dàng khắc phục những lỗi với Công nghệ kích hoạt Windows trên PC của bạn nhanh chóng. Hoặc bạn cũng có thể kết nối dung lượng lưu trữ SLIC bên ngoài đối bằng Windows loader. Vì công cụ Windows Loader sẽ cho bạn xem những thông tin các khóa đã cài đặt. Đồng thời, Windows Loader sẽ thêm dữ liệu OEM tùy chỉnh bất kỳ cho PC của bạn một cách tốt nhất. Ngoài ra, Windows Loader còn giúp bạn trong việc phát hiện các trình giả lập SLIC có sẵn công khai mà không mất nhiều thời gian. Đó cũng chính là những thứ mạnh mẽ nhất trong công cụ này.

An toàn và bảo mật 100%

Chính vì đặc điểm không truy cập bất kỳ tệp cá nhân nào trên máy tính của người dùng mà Windows Loader đã đem đến cho bạn độ an toàn và bảo mật tối đa. Chính vì vậy, quá trình bạn sử dụng phần mềm, sẽ không chứa bất kì cơ sở mã rủi ro nào. Trình kích hoạt của Windows Loader sẽ không chứa một phần mềm độc hại hoặc vi rút nào ảnh hưởng đến PC của bạn. Chúng tôi cho rằng, Windows Loader là phần mềm bạn chỉ cần sử dụng mà không phải lo lắng có điều sai sót gì xảy ra.

Quyền truy cập vào toàn bộ chức năng mà Windows

Windows Loader giúp bạn có quyền truy cập vào toàn bộ chức năng mà Windows chỉ trong thời gian ngắn. Suốt thời gian dùng thử, bạn sẽ thấy quyền truy cập mà công cụ này mang lại hiệu quả như thế nào.

Active Win 7 bằng Windows Loader 2.2.2 mới nhất 2022

Download Windows Loader 2.2.2

Link Mediafire:

LƯU Ý: Tắt Windows Defender TRƯỚC KHI BẠN GIẢI NÉN nhé. Sau khi active xong thì bật lên lại bình thường. Xem thêm: Cách tắt Windows Defender

Sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR. Tiếp đến chạy tệp Windows Loader như hình bên dưới.

Bấm chọn vào nút Install.

Windows Loader 2.2.2

Đợi ít giây để phần mềm chạy trình kích hoạt. Khi xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì nhấn vào nút Restart để khởi động lại máy tính.

 

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình kích hoạt Win 7. Để kiểm tra kết quả, bạn nhấp chuột phải vào Computer, chọn Properties.

 

Có thông báo Windows is activated ở vị trí mũi tên màu đỏ là thành công.

 

guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Minh
Nguyễn Minh
3 years ago

Rất cảm ơn bạn

Hằng
Hằng
3 years ago

Active thành công rồi nhé, thanks ad nhiều