Top 1000+ Hình nền Powerpoint đẹp, đơn giản và dễ thương

21/10/2022

Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành một nhà thiết kế PowerPoint bậc thầy? Nếu vậy, một lời khuyên là hãy tải xuống hình nền PowerPoint để bắt đầu. Hình nền PowerPoint sẽ thay đổi toàn bộ giao diện và hình thức của bản trình bày của bạn. Nó tạo ra các trang trình bày nhàm chán và thông thường với màu sắc rực rỡ, thiết kế đồ họa và hiệu ứng ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của mọi người khỏi các trang trình bày nặng nề văn bản đơn điệu của bạn.

Tuy nhiên, việc sử dụng một cái này có thể hơi phức tạp đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế hoặc thậm chí chỉnh sửa các tùy chọn trong Powerpoint. Để giúp bạn, chúng tôi gần đây đã sắp xếp web cho các thiết kế nền miễn phí và tuyệt vời, đây sẽ là một khởi đầu tốt cho các bài thuyết trình trong tương lai của bạn.

Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một người thuyết trình PowerPoint xuất sắc, thì hãy nhớ xem danh sách này bên dưới để bạn có thể hình dung về cách trình bày Powerpoint được thiết kế chuyên nghiệp trông như thế nào.

Hình nền Powerpoint là gì?

Hình nền Powerpoint là một trang chiếu xuất hiện phía sau trang chiếu tiêu đề của bản trình bày của bạn. Nó được trình bày dưới dạng một nền trắng và đơn giản.
Nền này nâng cao giao diện của bản trình bày của bạn bằng cách thêm màu sắc, đồ họa và hiệu ứng vào các trang trình bày của bạn.
Tóm lại, nếu bạn muốn tạo cho trang trình bày của mình một sự rung cảm đầy nghệ thuật hoặc chỉ muốn làm nổi bật chúng cho dịp này hoặc nếu bạn đang phát triển một bài thuyết trình cho một ngày thuyết trình trọng đại nào đó, thì hãy sử dụng hình nền Powerpoint.

Hình nền Powerpoint
Tổng hợp các hình nền Powerpoint đẹp nhất

Cách tạo hình nền Powerpoint?

Nếu bạn muốn sử dụng hình nền Powerpoint trong bản trình bày của mình, thì bạn có thể duyệt Internet để tìm hình nền Powerpoint miễn phí hoặc bạn có thể tự tạo một hình nền Powerpoint bằng cách làm theo các bước sau:
Bước 1: Chuyển đến tab Thiết kế của bản trình bày của bạn. Sau đó đi tới Nền. Bạn sẽ thấy rằng có nhiều tùy chọn có sẵn để lựa chọn. Những cái đáng chú ý nhất là tô họa tiết và tô hình ảnh. Tuy nhiên, nếu bạn quan sát kỹ, có một tùy chọn hiệu ứng tô màu khác được sử dụng để tạo nhiều hiệu ứng trên trang chiếu của bạn như Mây, Quang phổ, v.v.
Bước 2: Khi bạn đã chọn tùy chọn ưa thích của mình, bạn sẽ thấy bản xem trước của trang trình bày với nền. Bây giờ bạn có thể quyết định xem đó có phải là thiết kế mà bạn muốn hay không. Nếu có, hãy sử dụng nó hoặc lưu nó thành một cái mới với một cái tên.

Tải hình nền Powerpoint đẹp, đơn giản, dễ thương

Dưới đây là link tải hình nền Powerpoint cập nhật liên tục

 

ID bài viết: 19087

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments