Tải Word 2010 thành công 100% + Portable

18/09/2022

Microsoft đã bổ sung cho Word 2010 một hệ thống tiện ích đáng ngưỡng mộ. Trình soạn thảo văn bản Microsoft Word 2010 sẽ không còn là bí ẩn nữa vì bây giờ bạn đã hoàn toàn có thể tải nó và thực hiện các chia sẻ hay lưu trữ văn bản dễ dàng. Chúng tôi khá tò mò khi Microsoft tạo ra sự bổ sung này, nhưng liệu nó có thực sự xứng đáng để khám phá?

Vâng, khá nhiều những thắc mắc xoay quanh phần mềm này. Nhưng điều chúng tôi hài lòng nhất vẫn là sự tương thích của Word 2010 đối với hầu hết các thiết bị có cấu tạo và chức năng khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể lưu file của bạn dưới nhiều dạng khác nhau. Chà! Đáng mong đợi đúng không?

Microsoft word 2010 là một ứng dụng soạn thảo, chính sửa văn bản không còn quá mới với người dùng. Nhưng phải nói rằng việc sử dụng nó là ổn nhất so với những phiên bản phần mềm khác. Người sử dụng máy tính mà phải kể đến tần suất làm việc với máy tính của các nhân viên văn phòng hiện nay, Microsoft đã mang lại nhiều màu sắc mới – một chương trình soạn thảo văn bản đơn giản – những cải tiến đáng kể trong việc soạn thảo và chỉnh sửa.

Trong bài viết sau, GofaZone sẽ hướng dẫn bạn tải và chuẩn thành công Microsoft Word 2010 bản Full. Đồng thời cũng cung cấp liên kết tải xuống Word 2010 Portable.

Các tính năng của Microsoft Word 2010

Dưới đây là top các tính năng vượt trội của Word 2010 sẽ đáng đồng tiền bát gạo nếu bạn thử nó đấy!

Tích hợp tính năng Ảnh chụp màn hình trong Word

Bạn có thể sẽ phải bất ngờ vì Microsoft đã thực hiện tích hợp tính năng ảnh chụp màn hình trong Word 2010. Như vậy nếu như bạn muốn dừng ở đâu để lưu lại màn hình của mình, bạn chỉ cần sử dụng các công cụ snipping hoặc in các nút màn hình. Và kết quả của nó sẽ là ảnh màn hình được chụp trực tiếp từ chính tài liệu Word mà bạn đang thực hiện.

Hãy để ý trong dải băng ở đầu tài liệu của bạn, Tùy chọn ảnh chụp màn hình nằm ở trong dải băng này. Khi bạn thực hiện thao tác click vào ảnh chụp màn hình, một số mẫu ảnh chụp màn hình từ nền sẽ hiện ra cho bạn. Vậy là bạn có thể chọn ảnh chụp màn hình có sẵn nhưng lại cũng có thể tự chụp ảnh màn hình riêng cho mình.

word 2010

Ứng dụng web Word

Web word sẽ là một tiện ích quan trọng khi bạn muốn lưu trữ tài liệu của mình trên máy chủ Web. Và khi bạn đã thoát khỏi Word, đừng lo lắng, bạn có thể dùng Web Word để mở tài liệu đã lưu của mình ngay chính trong trình duyệt. Sửa chửa, xem, thay đổi nó – bạn đều có thể thực hiện một cách đơn giản.

Làm việc trong Word mọi lúc mọi nơi

Bây giờ, công việc điều hướng, nhận cũng như xem và sửa đổi tài liệu Word của bạn không cần phải luôn luôn bật máy tính mới thực hiện được. Đây chính là cái tôi cảm thấy thích thú ở Word 2010. Dù bạn muốn xem hay chỉnh sửa, thay đổi tài liệu của mình bạn đều có thể làm từ trình duyệt và từ điện thoại di động mà không có sự phiền hà gì.

Hiệu ứng nghệ thuật mới trong WordArt

Sẽ không thấy nhàm chán nữa khi WordArt trong Word 2010 đã được bổ sung nhiều hiệu ứng nghệ thuật đầy màu sắc, điều này góp phần làm phong phú tài liệu của bạn. để làm điều này bạn chỉ cần bôi đen văn bản bạn muốn, sau đó vào WordArt, bạn sẽ nhìn thấy một hệ thống hiệu ứng và cuối cùng hãy nhấp chọn hiệu ứng bạn thích nhất.

Tinh chỉnh văn bản của bạn với các tính năng OpenType

Word 2010 cho phép trình kiểm tra chính tả và các phương tiện tìm kiếm các ký tự. Word 2010 có các tính năng giúp người dùng định dạng văn bản. Trong phần định dạng này sẽ có cài đặt chữ ghép, bộ kiểu và số dạng. Bạn sẽ được sử dụng chúng với nhiều phông chữ OpenType để tạo được độ đánh bóng tùy thích. Hãy nhớ rằng chữ ghép OpenType không được bật theo mặc định trong Word 2010.

Chỉnh sửa hình ảnh

Nếu bạn chưa nghĩ đến việc Word 2010 có thể chỉnh sửa hình ảnh thì bây giờ hãy làm quen với tính năng này đi. Việc chuyển đổi hình ảnh thông qua tinh chỉnh độ bão hòa hoặc nhiệt độ tông màu của hình ảnh. Tất nhiên, công việc này sẽ giúp hình ảnh bạn sóng động và xinh đẹp hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái điều chỉnh độ sắc nét, độ sáng, độ mờ và độ tương phản hình ảnh để thích ứng được với tài liệu của mình.

Tự động xóa nền

Word 2010 cung cấp cho bạn khả năng tự động xóa nền mới, qua đó bạn có thể dễ dàng loại bỏ đi những gì bạn không vừa ý trong hình ảnh của bạn.

Tùy chọn clip art với Clip Organizer

Tùy chọn clip art với Clip Organizer là một trong những thứ tôi rất mong đợi ở Word 2010. Với tính năng này, bạn có thể tìm và gửi tác phẩm nghệ thuật clip, hình ảnh cộng đồng dễ dàng và có thể thêm nó vào tài liệu của mình. Khi bạn được nhận các clip cộng đồng, nếu thấy nó không an toàn bạn cũng có thể báo cáo vi phạm đó.

Mực

Hãy tạo cho mình một chú thích mực trên tài liệu và tiến hành lưu chúng, bởi vì việc này đã trở nên dễ dàng khi bạn sử dụng Word 2010.

Tải Word 2010 và hướng dẫn chuẩn

Tải Microsoft Word 2010 Full chuẩn

Đây là bản Full, phù hợp với người dùng mong muốn sử dụng một phiên bản đầy đủ dành cho máy tính cá nhân.

Word 2010 không được cài đặt riêng lẻ và đi kèm theo với Office 2010. Bạn có thể tham khảo cách cài đặt và chuẩn Office 2010 TẠI ĐÂY.

Tải Word 2010 Portable siêu nhẹ – Google Drive

Phiên bản Portable có ưu điểm là dung lượng nhỏ gọn. Tải về là có thể dùng luôn mà không cần cài đặt. Phù hợp với những bạn không rành về cài đặt phần mềm.

Sau khi tải về, các bạn giải nén ra và mở file Winword là dùng được luôn.

Download Microsoft Word 2010 Portable

Pass giải nén: phanmemgoc.net

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments